Chủ Đầu Tư An Điền | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Sứ mệnh mà chủ đầu tư An Điền đặt ra là hoạt động kinh doanh theo đúng quy định pháp luật, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ vận hành tốt nhất của mình, lấy tiêu chuẩn chất lượng và tác phong tận tâm để làm tôn chỉ phát triển thương hiệu.

Chủ đầu tư An Điền là ai?

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN ĐIỀN
 • Thành lập: 2002
 • Địa chỉ: Số 6 Đường Số 15, Khu Dân Cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Website: https://andien.co/

Logo (PNG) chủ đầu tư An Điền cập nhật 2021

Logo chủ đầu tư An Điền
Logo chủ đầu tư An Điền

Chủ đầu tư An Điền có uy tín không?

Năm 2002, hưởng ứng sự nghiệp phát triển hiện đại hóa đất nước, chủ đầu tư An Điền – Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Điền được thành lập vào ngày 01/11/2002.

Các quyết định về chiến lược phát triển, phương án đầu tư, phương án hoạt động kinh doanh và cơ cấu quản lý tổ chức của công ty đều rất chặt chẽ, rõ ràng trong tương lai. Các thành viên hội đồng quản trị công ty đều là những chuyên gia kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế, xây dựng với nhiều dự án công trình lớn nhỏ trong phạm vi Tp.HCM và các tỉnh.

Vạn sự khởi đầu nan, nhưng khó khăn không làm cho An Điền nản, ngược lại còn mang đầy hứa hẹn. Ban Lãnh đạo Công ty luôn quyết tâm phấn đấu, chung sức, đồng lòng để khám phá, sáng tạo ra những định hướng mới, từng bước đưa công ty phát triển lên, phát triển một cách vững chắc và tạo sự tin tưởng để luôn giành được tín nhiệm và ưu ái của khách hàng.

Song song với mô hình phát triển công ty, con người cũng là một nhân tố rất quan trọng dẫn đến thành công. Sớm ý thức được điều này Ban lãnh đạo công ty đã có những bước khuyến khích, hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất, trang thiết bị cho nhân viên tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên có cơ hội học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Hơn 95% nhân viên, cộng tác viên trong Công ty An Điền đều có trình độ đại học hoặc tương đương, chuyên môn và năng lực phù hợp với công việc được phân công.

Trong tương lai Ban lãnh đạo công ty sẽ thường xuyên bố trí sắp xếp cử cán bộ quản lý và nhân viên đi đào tạo những khóa học mang tính nghiệp vụ do các đơn vị chủ quản hoặc đơn vị trong và ngoài nước tổ chức. Thường xuyên tham gia hội thảo chuyên đề để trao đổi kinh nghiệm, từng bước kiện toàn đội ngũ quản lý và nhân viên, phấn đấu chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên và quy trình làm việc.

Chủ đầu tư An Điền đang nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty tiêu biểu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

=> Trả lời: Chủ đầu tư An Điền đang dần khẳng định sự uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

Các hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư An Điền

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng An Điền là công ty hoạt động trong ngành Kinh doanh bất động sản và tư vấn đầu tư xây dựng.

Mục tiêu kinh doanh của công ty là đầu tư kiến tạo nên các khu dân cư mới, chung cư căn hộ, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng cao cấp.. với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, qua đó cung ứng cho xã hội những chỗ ở, những công trình xây dựng đúng tiêu chuẩn văn minh đô thị.

Ngành kinh doanh chính của công ty là:

 • Đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở
 • Kiến tạo hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho các khu dân cư mới

Các công trình đều theo tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại qua đó mang đến cho xã hội những công trình xây dựng đúng tiêu chuẩn văn minh đô thị.

Hiện chủ đầu tư An Điền đã và đang triển khai thêm nhiều dự án căn hộ, quy hoạch khu dân cư phức hợp tại thành phố và các vùng lân cận, đặc biệt tập trung cho các vùng và khu vực có tiềm năng phát triển tốt.

Các dự án mà chủ đầu tư An Điền đã và đang đầu tư

Khu căn hộ Ngọc Phương Nam (Southern Pearl) là dự án duy nhất do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng An Điền thự hiện. Kết hợp với các đối tác là Công ty TNHH Điện tử và Thương mại Đại Việt.

Tổng vốn đầu tư lên đến hơn 400 tỷ VNĐ trên khu đất rộng 4.690 m2. Dự án Ngọc Phương Nam có mật độ xây dựng thấp, chỉ 40% giúp đảm bảo không gian xanh cho thiên nhiên. Mang đến sự trong lành cho bầu không khí của khu căn hộ nói riêng và của thành phố nói chung.

Căn hộ Ngọc Phương Nam của chủ đầu tư An Điền
Căn hộ Ngọc Phương Nam của chủ đầu tư An Điền

Khuôn viên nội khu của dự án được chủ đầu tư An Điền bố trí xen kẽ với những khoảng không hài hòa của công viên cây xanh. Nơi đây là khu vực để cư dân thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt mỏi và tận hưởng những giây phút an nhiên bên gia đình và người thân.

Căn hộ Ngọc Phương Nam của chủ đầu tư An Điền
Căn hộ Ngọc Phương Nam của chủ đầu tư An Điền

Liên hệ Nasaland để được tư vấn

Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư An Điền và các dự án hot của An Điền trên thị trường hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ NASALAND qua hotline 0909.777.500 để được tư vấn cụ thể.

? XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ REFICO

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án

  5/5 - (1 bình chọn)