Chủ Đầu Tư Nam Long Group | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Chủ đầu tư Nam Long Group đã có 27 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển trên thị trường, từng bước chứng minh được sức mạnh của mình thông qua nhiều dự án bất động sản chất lượng.

Chủ đầu tư Nam Long Group là ai?

✅ Tên đầy đủ:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG
✅ Thành lập:1992
✅ Chủ tịch hội đồng quản trị:Ông Nguyễn Xuân Quang
✅ Địa chỉ:Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
✅ Website:https://www.namlongvn.com/

Logo (PNG) chủ đầu tư Nam Long Group

Logo chủ đầu tư Nam Long Group
Logo chủ đầu tư Nam Long Group

Chủ đầu tư Nam Long Group có uy tín không?

Chủ đầu tư Nam Long Group có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Công ty trước đây có tên là công ty TNHH Nam Long – một doanh nghiệp Việt được thành lập vào năm 1992.

Chủ đầu tư Nam Long Group được khách hàng trên thị trường bất động sản Việt Nam biết đến trong  lĩnh vực thiết kế và triển khai thi công những công trình công nghiệp và dân dụng.

Hiện nay, trụ sở của chủ đầu tư Nam Long Group được đặt tại số 6 đường Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Xuân Quang làm chủ tịch hội đồng quản trị.

Đến nay, chủ đầu tư Nam Long Group đã có 27 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển trên thị trường, từng bước chứng minh được sức mạnh của mình thông qua nhiều dự án bất động sản chất lượng. Trong thời gian vừa qua doanh nghiệp đã phát triển 20 công ty thành viên, cùng với đội ngũ nhân lực lên tới 620 người.

✅ Trả Lời: Chủ đầu tư Nam Long Group là thương hiệu uy tín với hơn 27 năm thâm niên cùng nhiều dự án lớn, được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Các hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư Nam Long Group

Phát triển quỹ đất

Trải qua 29 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển Bất động sản trên thị trường Việt Nam, chủ đầu tư Nam Long Group hiện đang tập trung phát triển các quỹ đất tại nhiều tỉnh thành trọng điểm, ưu tiên cho những nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu thị trường tiềm năng lớn với tốc độ gia tăng dân số cơ học cao. 

Công ty hiện tại đang sở hữu đến 650 hecta đất sạch tại các tỉnh thành lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ; Hải Phòng; Là doanh nghiệp đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về quỹ đất dành cho việc phát triển các dự án khu đô thị và nhà ở.

Phát triển nhà ở

Hoạt động kinh doanh phát triển nhà ở là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của chủ đầu tư Nam Long Group. Tập trung vào việc phát triển các dự án khu đô thị có quy mô lớn, mang đến cho khách hàng môi trường sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi và đa dạng các loại hình sản phẩm từ cao cấp, trung cấp đến nhà ở “vừa túi tiền”.

Bất động sản thương mại dịch vụ

“Quản lý, Kinh doanh và Khai thác Bất động sản Thương mại” cũng là một trong những chiến lược hàng đầu mang lại sự phát triển ổn định cho chủ đầu tư Nam Long Group. Diện tích đất thương mại dịch vụ của tập đoàn được cấu trúc thành nhiều nhóm khai thác riêng biệt từ cho thuê khai thác dịch vụ nhằm tạo thị, thu hút khách hàng, đến các nhóm để hợp tác và chào bán. Mảng khai thác bất động sản thương mại dịch vụ được định hướng đóng góp trên 30% doanh thu, lợi nhuận hàng năm của tập đoàn

Cổ Phiếu NLG

Cổ phiếu Công ty Nam Long (mã chứng khoán: NLG) đã được chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) từ ngày 8 tháng 4 năm 2013

Top dự án chủ đầu tư Nam Long Group

Akari City

 • Vị trí: Đại lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
 • Đối tác chiến lược: Nishitetsu Group và Hankyu Hanshin Properties Corp.
 • Đơn vị xây dựng: Unicons.
 • Diện tích: 8.56ha.
 • Mật độ xây dựng: 33%.
 • Quy mô dự án: 16 tòa tháp, cao 21 tầng.
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư Bình Tân.
 • Số lượng sản phẩm: 4.660 căn hộ, 2 – 3PN ( từ 54 – 120m2 ).
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cơ bản.
Dự án của chủ đầu tư Nam Long Group
Dự án của chủ đầu tư Nam Long Group

Dự án căn hộ Mizuki Park Một Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng thành phố. 

Mizuki Park là dự án nằm tại vị thế tiềm năng của khu Nam Bình Chánh, điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư lớn tại thành phố.

Với điểm nhấn từ vị thế, kết hợp với bàn tay đầu tư phát triển của chủ đầu tư Nam Long Group, Mizuki Park đã vươn mình trở thành một viên ngọc sáng giữa khu vực.

Cận kề với những tuyến đường trọng điểm, giáp với nhiều dự án khu đô thị quan trọng, nằm cạnh nhiều khu dân cư hiện hữu đông đúc. Tất cả những yếu tố ấy đã hội tụ để làm nên một dự án đỉnh cao như Mizuki Park. Hãy đến để trải nghiệm để lựa chọn một cuộc sống tuyệt với cho gia đình bạn.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CP XÂY DỰNG SỐ 5

Dự án của chủ đầu tư Nam Long Group
Dự án của chủ đầu tư Nam Long Group
 • Vị trí: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Đối tác chiến lược: Nishitetsu Group và Hankyu Hanshin Properties Corp.
 • Đơn vị xây dựng: An Phong & Nam Khang.
 • Diện tích: 26ha.
 • Mật độ xây dựng: 30%.
 • Tổng vốn đầu tư: khoảng 8.000 tỷ đồng.
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ, nhà phố, biệt thự.

Liên hệ Nasaland để được tư vấn

Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đầu tư Nam Long Group và các dự án bất động sản mà chủ đầu tư này đang triển khai trên thị trường hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh NASALAND qua Hotline 0909.777.500 để được tư vấn cụ thể. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ FLC

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án