Chủ Đầu Tư CapiaLand | Top Dự Án Mới Nhất 2022

CapitaLand tên đầy đủ là Capital Limited, là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản uy tín và lớn mạnh hàng đầu Châu Á.

Với trụ sở chính được đặt tại Singapore, tính tới cuối năm 2019 doanh nghiệp đà đầu tư đa dạng các loại danh mục lên đến 131.9 tỉ đô.

Trong đó bao gồm các trung tâm thương mại, khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải; dự án phức hợp, phát triển đô thị, lưu trú và nhà ở…

Chủ đầu tư CapitaLand
Chủ đầu tư CapitaLand

Quy mô doanh nghiệp đã phát triển và mở rộng lên đến hơn 200 thành phố và 30 quốc gia. Tại Châu Á thị trường chính của doanh nghiệp đó là Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam… Trên thế giới hoạt động chính tại các quốc gia Châu Âu, Mỹ, Úc…

Doanh nghiệp quản lý 7 quý tín thác đầu tư bất động sản (REITs) niêm yết các quý tín thác kinh doanh cũng như hơn 20 quỹ tư nhân. Ngoài ra doanh nghiệp còn sở hữu một trong những hoạt động quản lý đầu tư bất động sản toàn cầu lớn nhất.

Capitaland tiếp tục mở rộng ra các quỹ tín thác khác như CapitaLand Commercial Trust, Ascendas Reit, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, Ascendas India Trust, CapitaLand Malaysia Mall Trust.

Tại Việt Nam doanh nghiệp đã hoạt động với 25 năm, cùng đa dạng các loại hình danh mục đầu tư gồm 2 dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án.

Phân bố trên các thành phố trọng điểm của nước ta như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hạ Long, Hội An, Nha Trang, Cam Ranh và Bình Dương.

Việt Nam là thị trường có sức hút to lớn với doanh nghiệp nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung, bởi tính non trẻ và tiềm lực kinh tế vững chắc trong tương lại, tốc độ tăng trưởng thanh và dân số còn rất trẻ. CapitaLand mong muốn sẽ là một nhà đầu tư dài hạn tại quốc gia Đông Nam Á này.

Doanh nghiệp luôn tin rằng việc góp phần thay đổi bộ mặt đô thị và nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân nơi đây là một sứ mệnh mà họ cần phải thực hiện. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệ. và luôn nhiệt huyết với nghề, nguồn lực kinh tế lớn mạnh, cùng uy tín mà doanh nghiệp vốn sẵn có.

CapitaLand cam kết mang lại những sản phẩm giá trị không chỉ về tính thẩm mỹ, mà còn đảm bảo về chất lượng. Đáp ứng nhu cầu định cư vá kinh doanh của quý khách hàng.

Doanh nghiệp còn tham gia rất nhiều hoạt động nhân đạo như giúp đỡ các trẻ em kém may mắn, đóng góp 0.5% lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope, một quỹ từ thiện do chính doanh nghiệp tạo ra. Nhờ đó đã góp phần giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn được đến trường.

Một số trường học mà doanh nghiệp đã cho xây dựng được đặt tại các tỉnh thành như Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Top dự án Chủ Đầu Tư CapiaLand

1. Căn hộ D2Eight

Nhà phố D2Eight Capitaland quận 2 là 1 dự án chiến lược của Chủ Đầu Tư Capitaland trong quý 2/2018 sắp tới . Dự án D2eight Captaland là một cộng đồng thương nhân đẳng cấp , riêng biệt chỉ với 28 chủ thể .

Trong những năm gần đây tập đoàn Capitaland đã rất thành công với 1 số dự án giới thiệu ra thị trường như : D1mension , D’edge Thảo Điền , Feliz En Vista … Đây đều là những dự án đánh giá thực sự từ tiềm lực tài chính đến tên tuổi của Chủ Đầu Tư.

Dự án dự án D2Eight Quận 2 Chủ đầu tư CapitaLand
Dự án dự án D2Eight Quận 2 Chủ đầu tư CapitaLand

2. Vista Verde

Vista Verde nằm ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống (P.Thạnh Mỹ Lợi), phía trước UBND quận 2, cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án với thiết kế căn hộ dự kiến sẽ tập trung vào diện tích nhỏ và vừa phải, tạo điều kiện cho một số tầng lớp trẻ trí thức có điều kiện sống trong môi trường căn hộ cao cấp khi trong tay chưa có quá nhiều tiền.

Dự án căn hộ Vista Verde Quận 2 chủ đầu tư CapitaLand
Dự án căn hộ Vista Verde Quận 2 chủ đầu tư CapitaLand

3. Feliz En Vista

Feliz En Vista Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, thuộc thành phố Thủ Đức, Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam với quy mô bốn tòa tháp.

Ba tòa tháp căn hộ nhà ở để bán gồm 873 căn. Tòa tháp thứ tư sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê. Tòa căn hộ dịch vụ cho thuê này sẽ được công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott quản lý, dưới thương hiệu quen thuộc Somerset.

Từ vị trí Feliz en Vista, bạn chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, 5 phút để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây để kết nối với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều nơi khác, 10 phút để đến quận 7 qua cầu Phú Mỹ.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ SUN GROUP

Dự án căn hộ Feliz en Vista Quận 2 Chủ đầu tư CapitaLand
Dự án căn hộ Feliz en Vista Quận 2

4. De La Sol Quận 4

De La Sol là dự án Căn hộ chung cư, Penthouse, Duplex thuộc chủ đầu tư Capitaland Việt Nam. Dự án nằm ngay Số 1 đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP. HCM. Quy mô lên tới 1.45 ha, gồm 3 Block tòa nhà cao 34 tầng + 2 tầng hầm 880 căn hộ cao cấp.

 • Vị trí dự án: Số 1 đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP. HCM
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư, Penthouse, Duplex
 • Quy mô dự án: Gồm 3 Block tòa nhà cao 34 tầng + 2 tầng hầm
  880 căn hộ cao cấp
 • Tiện ích De La Sol: Hồ bơi trẻ em, sảnh lễ sang trọng, rạp chiếu phim ngoài trời, hồ bơi dài 50m, vườn nướng BBQ, hệ thống năng lượng xanh, hệ thống PCCC, 4 tầng an ninh, điện dự phòng…

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án

  4.7/5 - (3 bình chọn)