Chủ Đầu Tư Vinacapital | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Chủ đầu tư VinaCapital là chủ đầu tư lớn và có uy tín tại Việt Nam. Được đông đảo các quý khách hàng & đối tác tin cậy lựa chọn. Nhất là các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong các hạng mục bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng gồm Condotel và biệt thự biển.

Chủ đầu tư VinaCapital là ai?

✅ Tên đầy đủ:Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (“VCFM”)
✅ Thành lập:2003
✅ Chủ tịch hội đồng quản trị:Ông Brook Taylor
✅ Địa chỉ:Lầu 17, Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM
✅ Website:https://wm.vinacapital.com/

Logo chủ đầu tư VinaCapital

Logo chủ đầu tư VinaCapital
Logo chủ đầu tư VinaCapital

Chủ đầu tư VinaCapital có uy tín không?

Chủ đầu tư VinaCapital tên đầy đủ là Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM) – một công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam.

Được thành lập bởi Tập đoàn VinaCapital từ năm 2012 và hoạt động dưới tên Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaWealth cho đến trước tháng 07 năm 2017, VCFM được cấp giấy phép bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước để thành lập và quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư. VCFM phục vụ nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài.

VCFM là một thành viên được sở hữu 100% bởi Tập đoàn VinaCapital, một trong những tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất tại Việt Nam, hiện đang quản lý xấp xỉ 2 tỷ USD tại Việt Nam.

VinaCapital có kinh nghiệm đầu tư hơn 15 năm ở Việt Nam, và đã và đang quản lý nhiều quỹ, tài khoản ủy thác và dự án đầu tư vào nhiều loại tài sản, bao gồm cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu tư nhân, trái phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin.

Các hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư Vinacapital

Hoạt động kinh doanh chính của chủ đầu tư VinaCapital là quản lý ba quỹ đóng giao dịch trên thị trường AIM của sàn chứng khoán London.

  • VinaCapital Việt Nam Opportunity Fund Limited (VOF), một quỹ đa dạng đầu tư vào tất cả các loại tài sản, bao gồm cả cổ phiếu niêm yết và tư nhân, bất động sản, và trái phiếu.
  • VinaLand Limited (VNL), một quỹ bất động sản đầu tư trực tiếp vào dự án nhà ở, khách sạn, bán lẻ và văn phòng.
  • Việt Nam Infrastructure Limited (VNI), một quỹ đầu tư trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng bao gồm cả vận chuyển và hậu cần, điện, viễn thông, và môi trường.
  • VinaCapital Investment Management Ltd cũng đồng quản lý 32 triệu $ Quỹ đầu tư mạo hiểm công nghệ DFJ Vinacapital L.P. với Draper Fisher Jurvetson.

Tập đoàn VinaCapital đã có hơn 10 dự án đã hoàn thiện & bàn giao như: The Dune Residences,  Danang Beach Resort, Norman Estates, Biệt thự sân Golf The Point Đà Nẵng, The Ocean Villas Đà Nẵng, Norman Estates, The Ocean Apartment,…

✅ Trả lời: Chủ đầu tư VinaCapital là chủ đầu tư lớn và uy tín tại Việt Nam với nhiều dự án lớn, được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Các dự án mà chủ đầu tư VinaCapital đã và đang đầu tư

1. Maia Quy Nhơn Resort

Dự án Maria Quy Nhơn Beach Resort với tổng diện tích quy hoạch 34,15 ha do chủ đầu tư VinaCapital, định hướng xây dựng trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 sao nằm ở điểm số 1, thuộc khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến. Đây là một trong những địa điểm có bãi biển đẹp nhất Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định.

Dự án phân thành 2 khu chính là 1A dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm 2019, các phân khu 1B và phân khu 2 hoàn thành trong năm 2020 – 2021.

Dự án Maia Quy Nhơn của chủ đầu tư VinaCapital
Dự án Maia Quy Nhơn của chủ đầu tư VinaCapital

2. The Ocean Suites

The Ocean Suites là dự án căn hộ biển cao cấp khi sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường nối liền những di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận là phố cổ Hội An, Cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn.

The Ocean Suites của chủ đầu tư VinaCapital thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất miền Trung- Đà Nẵng Beach Resort có quy mô 260ha với chất lượng và tiêu chuẩn Quốc tế gồm 1 block 9 tầng, 70 căn hộ.

Dự án The Ocean Suite của chủ đầu tư VinaCapital
Dự án The Ocean Suite của chủ đầu tư VinaCapital

3. The Point Đà Nẵng

Đây là 1 trong những dự án nghỉ dưỡng nằm bên trong vị trí đẹp của sân golf hàng đầu Việt Nam. The Point của chủ đầu tư VinaCapital nằm trong khu phức hợp lớn nhất miền Trung Danang Beach Resort.

Đã đi vào hoạt động vô cùng thành công. Phát huy các tính năng ưu việt của The Dunes. The point có tổng số biệt thự 43 và thiết kế tối ưu với 2 tầng, 285m2, 3 phòng ngủ, bể bơi và gara riêng biệt.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ COTEC LAND

Dự án The Point của chủ đầu tư VinaCapital
Dự án The Point của chủ đầu tư VinaCapital

4. Nine South Estates

Nine South Estates là 1 trong những khu nhà ở cao cấp ven sông với quy mô lên tới gần 13 ha với 381 biệt thự phố liền kề nhau. Nằm tại khu Nam Sài Gòn thế nên các căn hộ ở đây được tận hưởng các dịch vụ tiện ích bậc nhất trên cả nước, mà không phải bất kỳ khu dân cư nào cũng có được.

Dự án biệt thự Nine South Estates của chủ đầu tư VinaCapital
Dự án biệt thự Nine South Estates của chủ đầu tư VinaCapital

Liên hệ Nasaland để được tư vấn

Quý khách hàng đang quan tâm và muốn tìm mua các sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư VinaCapital có thể liên hệ ngay đến công ty Nasaland. Đến với Nasaland khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Công ty cũng xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc. Từ đó sẽ cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Nasaland luôn cố gắng cải thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đến với khách hàng. Mục tiêu công ty là trở thành nơi uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể an tâm đầu tư.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án