Chủ Đầu Tư Công Ty CP Xây Dựng Số 5 | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây dựng Số 5 hoạt động chính ở các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong đó bao gồm: Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cảng thủy và cảng hàng không, đường dây tải điện và trạm biến áp, các công trình hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp và dân cư…

Chủ đầu tư công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 5 là ai?

✅ Tên đầy đủ:Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 5
✅ Thành lập:1973
✅ Chủ tịch hội đồng quản trị:Ông Nguyễn Kinh Kha
✅ Địa chỉ:Số 203 Trần Phú, Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
✅ Website:

Logo chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 5

Chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng Số 5 - Logo
Chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng Số 5 – Logo

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây dựng Số 5 có uy tín không?

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây dựng Số 5 là đơn vị thành viên trực thuộc tổng Công ty CP XNK và XD Việt Nam – Vinaconex. Được thành lập vào năm 1973, đến năm 2004 doanh nghiệp được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần theo quyết định của Bộ Xây dựng. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp có vốn điều lệ 50.000.000 đồng với 5 phòng, 19 đội và 3 công trường trực thuộc, hoạt động với 630 cán bộ công nhân viên.

Đầu tư kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Đầu tư và khai thác kinh doanh nước sạch. Khai thác, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Kinh doanh vận tải đường bộ và thiết bị xây dựng. Kinh doanh dịch vụ lao động và thương mại. Sửa chữa và bảo trì thiết bị cơ, điện, nước và khí các công trình công nghiệp và dân dụng…

Cho đến nay, chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây dựng Số 5 đã cung cấp ra thị trường lượng lớn các sản phẩm bất động sản chất lượng. Góp phần thay đổi bộ mặt đô thị và giải quyết vấn đề nhà ở của cộng đồng cư dân thành phố.

✅ Trả lời: chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây dựng Số 5 là thương hiệu có thâm niên và uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng Số 5

Tòa nhà CT1-CT2 Constrexim (Green Park Tower)

Dự án Green Park Tower còn được gọi là dự án chung cư cao tầng CT1-CT2, được xây dựng tại dự án khu nhà ở và công trình công cộng Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội với mức đầu tư lên đến 900 tỷ đồng.

Đây được đánh giá là vị trí vàng trong khu quy hoạch đô thị mới tại khu vực phía Tây Hà Nội, trung tâm có tốc độ kinh tế phát triển vượt bậc của thành phố, với nhiều khu dân cư cao cấp và các khu văn phòng, thương mại, các dịch vụ và cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Dự án của chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây dựng Số 5 tọa lạc trên quỹ đất rộng lên đến 4.000m2, một trong những khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại khu vực. Dự án sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, và hệ thống tiện ích nội ngoại khu đa dạng. Đó chính là nét đặc biệt khiến cho Green Park Tower nổi bật hơn so với các dự án trong cùng phân khúc tại khu vực.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT PHƯƠNG NAM

Chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng Số 5 - Dự án Green Park Tower
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây dựng Số 5 – Dự án Green Park Tower

Thừa hưởng những tiện ích xung quanh đặc sắc như: Khu mua sắm The Garden, siêu thị BigC, trường đại học FPT, khu tổ hợp văn phòng – nhà ở cao cấp Keangnam, công viên Yên Hòa…. Và các khu di tích, biểu tượng, hệ thống y tế, khu vui chơi giải trí… Do đó quý cư dân sống tại dự án sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu mà chẳng cần phải đi đâu xa.

Bên trong nội khu dự án là tổng thể được quy hoạch đồng bộ với các block căn hộ cao 25 tầng + 2 tầng hầm với nét thiết kế hiện đại, tái hiện vẻ đẹp của một khu đô thị kiểu mẫu. Hài hòa giữa nét hiện đại và truyền thống, viên kim cương nổi bật giữa lòng đô thị sầm uất. Kết hợp mảng không gian xanh, đem lại bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Khu đô thị mới Bắc An Khánh

Dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh được chủ đầu tư chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây dựng Số 5 cho xây dựng tại vùng đất phát triển Hà Tây, Hà Nội, dọc tuyến đường Láng Hòa Lạc. Được hoàn thành khởi công vào năm 2006, trên quỹ đất rộng 264.6ha với mức vốn đầu tư riêng cho phần hạ tầng lên đế 1.668 tỷ đồng.

Nhờ tọa lạc ở khu vực phía Tây thủ đô, địa phận được các chuyên gia đánh giá sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ và có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Được nhà nước cho quy hoạch và xây dựng mới đồng bộ thành một tổ hợp hoàn chỉnh với loại hình khu đô thị. Khu vực được chia thành 6 lô riêng biệt, trong đó gồm: Khu chung cư cao tầng, khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và siêu thị.

Chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng Số 5 - Dự án Khu đô thị Bắc An Khánh
Chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng Số 5 – Dự án Khu đô thị Bắc An Khánh
Nhờ vào lối quy hoạch đồng bộ, cộng đồng dân cư của khu đô thị sẽ được đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu sống cần thiết, đến các loại hình giải trí nghỉ dưỡng ngay trong chính nội khu dự án. Hứa hẹn sẽ tạo nên một cồng đồng cư dân văn minh, thượng lưu và phồn vinh.

Liên hệ Nasaland để được tư vấn dự án

Mọi thông tin chi tiết về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây dựng Số 5 và các dự án bất động sản mà chủ đầu tư đã và đang triển khai. Quý khách vui lòng liên hệ với NASALAND qua Hotline 0909.777.500 để được đội ngũ chuyên viên kinh doanh tư vấn cụ thể.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ BIM GROUP

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án