Chủ Đầu Tư Đại Quang Minh | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Từ ngày 22/3/2011, Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh được thành lập với tổng vốn điều lệ 4.850 tỉ đồng. Sau 9 năm hoạt động và phát triển, công ty đã không ngừng phát triển và tạo dựng được uy tín vững vàng trên thị trường.

Hoạt động trong những năm qua của công ty Đại Quang Minh chủ yếu tập trung trên 5 lĩnh vực chính là:

 • Đầu tư phát triển bất động sản nhà ở
 • Đầu tư kinh doanh Thương mại và Dịch vụ
 • Đầu tư và phát triển khu công nghiệp
 • Đầu tư và phát triển Hạ tầng giao thông và Tiện ích xã hội
 • Kinh doanh Du lịch và Dịch vụ lưu trú.
Chủ đầu tư Đại Quang Minh
Chủ đầu tư Đại Quang Minh

Hiện nay, công ty Đại Quang Minh đã và đang tập trung đầu tư phát triển các cơ sở hạ tầng kỹ thuật giao thông trọng điểm tại khu vực đô thị mới Thủ Thiêm.

Đây là các công trình mang ý nghĩa quan trọng đối với khu đông của thành phố Hồ Chí Minh. Các công trình này được xây dựng sẽ góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của kinh tế, văn hóa, xã hội của Thủ Thiêm nói riêng và thành phố nói chung.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn trong tương lai của công ty mong muốn hướng đến chính là trở thành một nhà đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, đô thị và bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Sứ mệnh

 • Đầu tư phát triển Hạ tầng kỹ thuật – Giao thông, đô thị và bất động sản chất lượng cao, tạo điểm nhấn kiến trúc cảnh quan theo xu thế khu đô thị xanh, thông minh, có giá trị bền vững.
 • Đóng góp thiết thực cho nền kinh tế địa phương và đất nước.
 • Đại Quang Minh thực hiện sứ mệnh dựa trên 5 nền tảng chính được xác định và áp dụng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Top dự án trong điểm của chủ đầu tư Đại Quang Minh

1. Dự án SARIMI SALA QUẬN 2

Sarimi là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng và hoàn thành đầu tiên trong khu đô thị Sala Đại Quang Minh. Dự án nằm trên trục đường Nguyễn Cơ Thạch, con đường chính di chuyển trong nội khu của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bên cạnh đó là công viên xanh Sala rộng 5ha với hồ điều hòa ngay trung tâm. Dự án không những có vị trí đắc địa về hạ tầng giao thông mà còn là môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ KIẾN Á GROUP

Dự án Sarimi của chủ đầu tư Đại Quang Minh

2. Dự án SADORA APARTMENT QUẬN 2

Sadora Apartment với thiết kế 4 tòa tháp đối mặt nhau tạo nên một liên kết vững chắc và an toàn. Có thể nói công ty Đại Quang Minh đã mài dũa Sadora trở thành viên ngọc quý với những đường nét kiến trúc tinh tế, sang trọng và nhiều tiện ích nội khu nổi trội.

Hình ảnh phối cảnh dự án căn hộ Sadora Apartment Quận 2 chủ đầu tư Đại Quang Minh
Hình ảnh phối cảnh dự án căn hộ Sadora Apartment Quận 2

2. Dự án SARI TOWN QUẬN 2

Tổng chiều dài 1.465m, thiết kế dây văng với trụ tháp chính cao 113m. Cầu nối kết nối trực tiếp 4 tuyến đường chính trong Thủ Thiêm với trung tâm thành phố, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông trục chính của Thành phố.

Tổng thể dự án Sari Town của chủ đầu tư Đại Quang Minh
Tổng thể Sari Town

3. Dự án SARICA CONDOMINIUM QUẬN 2

 Sarica Condominium là dự án chung cư thấp tầng cao cấp nằm trong khu đô thị Sala. Dự án có chủ đầu tư uy tín là Công ty CP Đại Quang Minh. Chủ đầu tư dùng Sarica để tiếp nối cho sự thành công vượt trội của dự án căn hộ cao cấp đầu tiên – Sarimi. 

Phối cảnh tổng thể dự án Sarica Condominium
Phối cảnh tổng thể dự án Sarica Condominium

Trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, Đại Quang Minh đã và đang đầu tư phát triển xây dựng, phát triển đô thị tại TP. HCM, Quảng Nam, Bến Tre, Đà Lạt.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án

  4/5 - (1 bình chọn)