Chủ Đầu Tư Dự Án Manhattan Vinhomes Quận 9 Là Ai?

Chủ Đầu Tư Dự Án Manhattan Glory Vinhomes Quận 9 Là Ai?

Chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn Vingroup. Một trong những tập đoàn nổi tiếng, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Trước khi Vingroup được ra đời thì có tên gọi khác là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đến những năm đầu thập niên 2000, Technocom mới trở về Việt Nam, tập trung đầu tư phát triển vào 2 lĩnh vực chính là du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, Vincom và Vinpearl chính thức sáp nhập, hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn Vingroup vẫn luôn là người lãnh đạo xuất sắc, định hướng phát triển cho các thành công của công ty. Phạm Nhật Vượng chính là người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam với tổng giá trị tài sản của ông đạt gần 15.800 tỷ đồng.

Vinhomes Grand Park là một trong những dự án nổi bật mà Vingroup đã đầu tư. Chủ đầu tư đã xây dựng công trình thành một điểm đến hấp dẫn, một nơi an cư lí tưởng cho các cư dân. Phân khu The Manhattan Manhattan Glory là 2 phân khu thấp tầng thuộc trong đại đô thị Vinhomes Grand Park.

 • The Manhattan: là tiểu khu thấp tầng nhà phố được mở bán đầu tiên tại khu đô thị Vinhomes Grand Park được tập đoàn Vingroup triển khai tại Quận 9. Đây là loại hình sản phẩm bất động sản được mong chờ nhất tại dự án. Đồng thời, tiểu khu Manhattan sở hữu vị trí đẹp nhất toàn dự án khi một mặt tiếp giáp trực tiếp với toàn bộ công viên Grand Forest, mặt còn lại tiếp giáp với hệ thống tiện ích trường học Vinschool và bệnh viện Vinmec.
 • The Manhattan Glory: là phân khu được chủ đầu tư lựa chọn mở rộng về phía sông Tắc cạnh miền sinh thái giao hoà trọn vẹn, nâng quy mô toàn khu lên đến ~84ha. Cùng bến thuyền đẳng cấp ngay trong nội khu. Với phân khu The Manhattan Glory, chủ đầu tư mong muốn tiếp tục lan toả hào quang của sự thịnh vượng, lối sống đẳng cấp tại CBD mới của Sài Gòn. Ngoài các sản phẩm Boutique Villas, Shophouse trên trục chữ Y kéo dài, dòng sản phẩm độc bản giới hạn Riverside Villas phong cách Đông Dương đương đại tinh tế mang lại đa dạng lựa chọn, là nhịp đập sinh thái giữa sôi động tiện ích.

 

Logo Vinhomes png
Logo Vinhomes – Thương hiệu Bất động sản của Tập đoàn Vingroup
Chủ đầu tư Vingroup với dự án The Manhattan Vinhomes Grand Park
Logo chính thức của chủ đầu tư Vingroup

Các sản phẩm được cung cấp bởi chủ đầu tư Vingroup luôn giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính minh bạch pháp lý. Khách hàng mua để ở có thể tận hưởng được một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và thoải mái nhất. Khách hàng mua để đầu tư cũng không thể bỏ qua trước tiềm năng lợi nhuận trong tương lai mà dự án mang lại.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án của chủ đầu tư Vingroup xin vui lòng liên hệ cho phòng kinh doanh NASALAND để có thể được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn.

 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này