Chủ Đầu Tư Sunshine Group | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Nhắc đến các chủ đầu tư đi đầu trong kiến tạo phong cách sống hiện đại thì không thể bỏ qua Tập Đoàn Sunshine – Sunshine Sài Gòn. Sunshine Group là tập đoàn có nhiều dự án đầu tư tại Hà Nội.

Tuy mới nam tiến vào TP.HCM từ cuối năm 2018 với dự án Sunshine City Sài Gòn nhưng đến hiện tại, Sunshine Group đã công bố đầu tư cho nhiều dự án lớn rất thành công khác như Sunshine Diamond River, Sunshine Horizon, Sunshine Continental và Sunshine Venicia. Tập đoàn hiện cũng đang nắm dữ rất nhiều quỹ đất vàng tại thành phố, dự kiến sẽ đầu tư lớn trong tương lai không xa.

Với tiềm lực lớn được chứng minh qua hàng loạt dự án thành công tại Hà Nội, Sunshine Group đã và đang tiếp tục “Nam tiến”, nuôi tham vọng sẽ mở rộng bản đồ đầu tư của mình tại TP.HCM trong thời gian gần nhất để trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Logo Sunshine Group Nasaland
Logo Sunshine Group Nasaland

Tầm nhìn:

Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lịnh vực hoạt động của tập đoàn.

Sứ mệnh:

 • Chất lượng sản phẩm tối ưu
 • Tận tâm phục vụ với khách hàng
 • Nguồn sinh lợi dồi dào của các nhà đầu tư
 • Bạn đồng hành tin cậy của các đối tác
 • Điểm tựa tỏa sáng của mỗi nhân viên
 • Thượng tôn luật pháp
 • Trách nhiệm chia sẻ

Giá trị cốt lõi

Đặt yếu tố uy tín và chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn.

Thấu hiểu sự rằng sự sáng tạo, khác biệt cùng tư duy đột phá sẽ tạo nên vẻ đẹp độc, lạ và trường tồn nên mỗi dự án bất động sản do Sunshine Homes phát triển đều cố gắng để mang đến một không gian hoàn toàn mới; lạ và ấn tượng.

Tập đoàn tự hào đã, đang và sẽ góp phần không nhỏ trong công cuộc cải tạo diện mạo mới cho đô thị Việt, nâng tầm giá trị sống của cư dân Việt lên cao hơn. Bay cao, bay xa và tiến sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Dự án chung cư Sunshine Venicia nằm tại Quận 2 của Sunshine Group Sài Gòn được mở bán từ quý 2/2020. Căn hộ Sunshine Thủ Thiêm Quận 2 được đánh giá là một trong những căn hộ siêu sang có giá trị bậc nhất khu đô thị Thủ Thiêm Q2.

Hình ảnh phối cảnh dự án căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 Chủ đầu tư
Hình ảnh phối cảnh dự án căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 Chủ đầu tư Sunshine

Sau sự thành công đến từ dự án Sunshine City Sài Gòn tại Quận 7, Sunshine Group đã quyết định tiến lên, mở rộng bản đồ địa ốc của chính mình bằng cách tung ra một siêu phẩm dự án mới dưới tên thương hiệu Sunshine Venicia Quận 2.

Dự án mới này nằm tại đường số 39, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh. Đây là siêu phẩm dự án được mong đợi sẽ mang lại diện mạo mới cho Tp.HCM về một biểu tượng kiến trúc danh giá, mang phong cách hoàng gia độc đáo.

Hình ảnh phối cảnh dự án căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 Chủ đầu tư Sunshine

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ LAN PHƯƠNG

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án

  4.5/5 - (2 bình chọn)