Chủ Đầu Tư Thảo Điền Invesment | Top Dự Án Mới Nhất 2021

Được biết đến với cái tên rất đỗi quen thuộc Masteri, Thảo Điền Invesment là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và có uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thảo Điền Invesment là ai?

Thành lập vào ngày 09/02/2007, với hơn 13 năm hoạt động doanh nghiệp đã và đang thực hiện những dự án với quy mô đẳng cấp, nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng và thẩm mĩ.

Với mục tiêu “phát triển bền vững” doanh nghiệp đã lựa chọn hợp tác với các nhà đầu tư lớn mạnh và uy tín, đề đồng thời tạo dựng nên được sự hoàn thiện và chất lượng của dự án.

Chủ đầu tư Thảo Điền Invesment
Chủ đầu tư Thảo Điền Invesment

Các phân khúc dự án mà doanh nghiệp đầu tư bao gồm:

  • Dự án hạng sang
  • Dự án cao cấp
  • Dự án hiện đại

Tầm nhìn và sứ mệnh

Luôn giữ vững thái độ nghiêm túc trong và chuyên nghiệp trong công việc, doanh nghiệp hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Hướng đến mục tiêu “chất lượng đẳng cấp và tiện ích vượt trội”, chủ đầu tư Thảo Điền Invesment sẽ tạo dựng những sản phẩm kiến trúc không những đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp mà còn góp phần tạo dựng một cuộc sống văn minh và phát triển, thúc đẩy phát triển khu vực và xã hội.

Top dự án của Thảo Điền Invesment

1. Masteri Thảo Điền

Một trong những dự án đưa tên tuổi doanh nghiệp lên một tầm cao mới không thể không nhắc đến Masteri Thảo Điền – một dự án đẳng cấp với quy mô bậc nhất khu vực quận 2.

Dự án gây sức hút to lớn với khách hàng bởi việc chủ đầu tư Thảo Điền Invesment đã rất chú trọng trong khâu thiết kế và quy hoạch đồng bộ dự án.

Các tiện ích cảnh quan được cho xây dựng đa dạng với không gian sống xanh. Đây được xem như là nơi hoà nguyện giữa thiên nhiên và con người, tạo nên không gian sống trong lành và thoáng đãng.

Dự án Masteri Thảo Điền chủ đầu tư Thảo Điền Invesment
Dự án Masteri Thảo Điền chủ đầu tư Thảo Điền Invesment

Toạ lạc tại trung tâm Thảo Điền quận 2, tiếp giáp với các con đường huyết mạch của thành phố, kết nối các khu vực lân cận một cách nhanh chóng. Masteri Thảo Điền là nơi định cư mơ ước của quý khách, đem đến một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Khi cho ra mắt dự án đã làm khuấy đảo thị trường bất động sản quận 2 nói riêng và cả khu vực thành phố nói chung. Bởi đây là dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa quan trọng đối với chủ đầu tư. Góp một phần to lớn vào việc thay đổi diện mạo và phát triển khu vực thành phố.

2. Masteri An Phú

Tiếp nối sự thành công của những dự án đẳng cấp đi trước, chủ đầu tư đã cho ra mắt thêm dự án khu căn hộ cao cấp Masteri An Phú. Toạ lạc tại 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM – dự án không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi tái tạo năng lượng sống.

Cùng không gian sống xanh và nhiều loại hình dịch vụ và tiện ích cao cấp, dự án mang đến cho quý khách hàng một các nhìn rất mới về cuộc sống tại một căn hộ đẳng cấp. Đây chắc chắn sẽ là nơi đáng để quý khách hàng đầu tư và định cư.

Dự án Masteri An Phú chủ đầu tư Thảo Điền Invesment
Dự án Masteri An Phú chủ đầu tư Thảo Điền Invesment

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ NAM TIẾN

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án