Chủ Đầu Tư Đất Xanh | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Thương hiệu Ðất Xanh ra đời vào tháng 11/2003. Kể từ khi có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, công ty đã trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển.

Ðất Xanh vẫn luôn nhắm thẳng đến mục tiêu cao nhất của mình là mang đến cho các khách hàng những dự án bất động sản với chất lượng tốt nhất, và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Đất Xanh – Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín Số 1

Công ty sở hữu cho mình tiềm lực mạnh tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm vững vàng, được đào tạo vô cùng tận tâm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo để luôn có thể nâng cao chất lượng công việc, làm việc hiệu quả nhất.

Ðất Xanh đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong mọi giai đoạn phát triển của mình để từng bước khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Từng bước xây dựng và giữ vững niềm tin cùng uy tín của công ty trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Tập đoàn đã định hướng phát triển theo chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia. Trong 17 năm gây dựng, Đất Xanh luôn chủ động liên doanh, kết nối và hợp tác với nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, cùng các tập đoàn bất động sản uy tín lớn mạnh cả trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường.

Đất Xanh từ lâu đã được biết đến như là một trong những doanh nghiệp gây dựng được nét văn hóa đặc trưng riêng, tạo được môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên tự do phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Đồng thời tập đoàn cũng rất đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội. Luôn tiên phong đưa ra những hành động thiết thực, chung tay phát triển một cộng đồng bền vững.

Tầm Nhìn

  • Tầm nhìn đến 2025: “Trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam”
  • Tầm nhìn đến 2030: “Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á”

Sứ mệnh

  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

Giá trị cốt lõi

  • Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn
Chủ đầu tư dự án khu đô thị Opal City Quận 9 Đường Liên Phường chủ đầu tư Đất Xanh Group
Chủ đầu tư Đất Xanh Group

Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh ra đời đã giúp hoàn thiện thêm chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng. Đào tạo một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm ngày ngày cần mẫn làm việc góp một phần quan trọng vào tiến độ hoàn thành sứ mệnh của công ty, nâng cao chất lượng của các sản phẩm mà Đất Xanh cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Đất Xanh lên một tầm cao mới.

Giới thiệu dự án căn hộ Gem Riverside là căn hộ có tổng vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn Đất Xanh. Tọa lạc tại vị trí đắt địa bậc nhất (chỉ cách Quận 1 5 phút) với 2 mặt giáp sông, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội. Gem Riverside xứng đáng là sản phẩm đáng đầu tư nhất tại thị trường căn hộ Quận 2 thời điểm hiện tại.

tổng quan gem riverside

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ COTEC LAND

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án

    Đánh giá nội dung này