Chủ Đầu Tư Vingroup Và Tâm Huyết Cho Manhattan Vinhomes Grand Park Q9

Tại sao chủ đầu tư Vingroup dành cả tâm huyết cho dự án Manhattan Vinhomes Grand Park?

The Manhattan Vinhomes Grand Park được xem như là đứa con cưng của chủ đầu tư Vingroup, trong đó phân khu được đặt tại nơi có vị trí đẹp nhất. Có tính chiến lược cả về mặt kinh tế và giao thông.

Ngoài ra còn nằm liền kề các phân khu như The Manhattan Glory, The Rainbow, The Origami, trong tổng khu vực siêu đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Với quy mô diện tích tổng dự án là 271ha, thì The Manhattan chỉ chiếm diện tích rất bé, với mật độ xây dựng thấp (Shophouse, Shop villa, biệt thự đơn lập và song lập). Phần lớn tập trung vào quan cảnh và dịch vụ tiện ích.

Phối cảnh dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup
Phối cảnh dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup

Phân khu nằm liền kề: Công viên ánh sáng Singapore rộng 36ha, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom lớn nhất cả nước, công viên ven sông lón nhất khu vực Đông Nam Á, khu vui chơi trẻ em và thiếu niên, các khu vực tập luyện thể thao (sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng đá, bể bơi ngoài trời..), vườn hoa…

Với phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tài chính không lãi suất đến từ ngân hàng bảo lãnh Techcombank. Giúp khách hàng dễ dàng có khả năng sở hữu một siêu phẩm ngay tại bên trong dự án.

Đặc biệt, phân khu nằm trên trục chữ Y nên còn sở hữu con đường Đại Lộ Ánh Sáng sầm uất, với quy mô tập trung kinh tế bậc nhất khu đô thị. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều quý khách hàng tập trung nhất, bởi khả năng sinh lời và tiềm lực kinh tế trong tương lai.

Tâm huyết chủ đầu tư Vingroup với dự án The Manhattan Vinhomes Grand Park
Logo chính thức của chủ đầu tư Vingroup

Có thể nói chủ đầu tư Vingroup thật sự tập trung và quan tâm phát triển phân khu The Manhattan, bởi họ đã chăm chút tỉ mỉ từ đường nét thiết kế đến cách bố trí cảnh quan một cách hài hoà và đồng nhất.

Kiến trúc các sản phẩm được lấy từ ý tưởng thiết kế Địa Trung Hải, công viên cây xanh được đặt ngay góc chữ Y dãy Shophouse mang đến không gian pha lẫn giữa nét hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Với những ưu điểm trên, chủ đầu tư mong muốn gây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, có một cuộc sống thịnh vượng cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống và tinh thần của họ một cách tốt nhất có thể.

Doanh nghiệp đang hướng đến những đối tượng khách hàng đẳng cấp và thượng lưu, do đó những gì mà chủ đầu tư mang lại phải thật sự phù hợp với đối tượng khách hàng mà họ mong muốn.

Đó cũng chính là lý do mà phân khu The Manhattan lại thành công như vậy chỉ khi vừa mới ra mắt, thu hút sự quan tâm và đón chờ từ phía các khách hàng tiềm năng.

The Manhattan – phân khu đẳng cấp trong đại độ thị thông minh!

Cảnh quan tổng thể của dự án The Manhattan Vinhomes
Cảnh quan tổng thể của dự án The Manhattan Vinhomes chủ đầu tư Vingroup

 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

   

  Đánh giá nội dung này