Đầu tư đất nền 500 triệu tại Bình Dương có thật sự nên đầu tư?

Đất nền 500 triệu được xem là một trong những dự án được tìm kiếm khá nhiều tại thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay. Đất nền rẻ, đặc biệt là đất nền 500 triệu được xem là một trong những dự án đầu tư bất động sản khá “liều lĩnh” và nhận được nhiều sự tranh luận.

Trong chủ đề bài viết này, hãy cùng NASALAND xem qua những dự án đất nền 500 triệu có thực sự hợp lý để quý khách hàng đầu tư hay không.

Khái niệm tổng quan về đất nền

Đất nền chính là những quỹ đất chưa chịu bất kỳ sự ảnh hưởng hay tác động vật lý nào từ bàn tay của con người. Đất nền được chia thành 3 loại hình chính dựa trên quy định sử dụng và đặc điểm của chúng. 

Đất nền rẻ được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Đất nền rẻ được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Đất nền bao gồm: Đất nền dự án, đất thổ cư và đất liền kề. Đất nền dự án chính là những quỹ đất thuộc quyền sở hữu của địa phương hay những chủ đầu tư hiện đang trong quá trình quy hoạch. Các lô đất này thường được chủ đầu tư quy hoạch, phân lô bán nền hoặc xây dựng đường nội bộ,…

Đất thổ cư là loại đất dùng để ở và xuất hiện đồng thời ở cả thành thị và nông thôn. Dự án đất thổ cư thuộc nhóm đất phi nông nghiệp với mục đích sử dụng để xây dựng nhà ở. Và đất liền kề là loại đất tương tự như đất dự án, đất liền kề là loại hình có vị trí gần nhau và diện tích đất gần như bằng nhau

Đặc điểm đất nền 500 triệu

Hiện nay đất nền rẻ, đặc biệt là những quỹ đất nền 500 triệu đang là xu hướng được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản yêu thích và quan tâm. Để đánh giá quy mô của dự án đất nền cần căn cứ vào giá bán đất nền và những tiện ích mà dự án đất nền đó đem lại cho chủ sở hữu.

Những lô đất nền 500 triệu thường có xu hướng ở xa trung tâm thành phố
Những lô đất nền 500 triệu thường có xu hướng ở xa trung tâm thành phố

Hiện nay tại các tỉnh như Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Lâm Đồng,… các dự án đất nền giá rẻ, đặc biệt là đất nền 500 triệu đang được phát triển một cách tối đa để đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Tuy nhiên, với mức giá có phần hạn hẹp như thế, các dự án đất nền dường như trở nên khan hiếm và khó được tìm thấy.

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện tại những lô đất nền giá rẻ hay đất nền dưới 500 triệu được kỳ vọng mang lại lợi nhuận cao tại những tỉnh thành phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng. 

Đất nền 500 triệu được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng về tiềm năng lợi nhuận dài hạn
Đất nền 500 triệu được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng về tiềm năng lợi nhuận dài hạn

Thông thường, đối với những quỹ đất có chi phí khá thấp dưới 1 tỷ thường sẽ nằm ở những vị trí ven thành phố, xa trung tâm,… vì tại nơi đó sẽ hạn chế về tiện ích hơn so với khu vực nội thành. Mặc dù hạn chế về vị trí nhưng những quỹ đất nền đó vẫn sẽ đảm bảo được tiềm năng phát triển cho chủ sở hữu. 

Tại sao nên đầu tư đất nền 500 triệu tại Bình Dương?

Để lý giải câu hỏi tại sao nên đầu tư vào đất nền, cần phải xem xét lợi ích của các dự án này. Đối với lô đất nền, một khi cơ sở hạ tầng tại nơi đó được phát triển thì giá trị của nó cũng sẽ tăng lên đáng kể. Do đó, những nhà đầu tư có nguồn vốn hạn hẹp có thể nhắm đến tiềm năng lâu dài và quyết định sở hữu những lô đất nền giá rẻ, đặc biệt là quỹ đất nền 500 triệu. 

Đầu tư cho dự án đất nền sẽ đem lại những cơ hội lợi nhuận chắc chắn hơn so với những phương thức đầu tư khác
Đầu tư cho dự án đất nền sẽ đem lại những cơ hội lợi nhuận chắc chắn hơn so với những phương thức đầu tư khác

Tuy nhiên, nguồn vốn đất có giá bán thấp hiện đang cực kỳ khan hiếm, ngay cả ở các thành phố có nền kinh tế mới nổi như Bình Dương. Nói cách khác, dự án đất nền Bình Dương giá rẻ chắc chắn có tiềm năng sinh lời lâu dài nhưng không có đủ số lượng cho nhiều nhà đầu tư. 

Mặt khác, đất nền cũng là nơi trú ẩn an toàn phù hợp để duy trì giá trị dòng tiền bền vững. Giá trị sinh lời của đất nền giá rẻ nói riêng rất khó để dự đoán vì nó có thể tăng trưởng chỉ trong một vài ngày.

Theo định hướng phát triển của tỉnh hiện nay, Bình Dương được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội, đầu mối giao thông quan trọng của phía Nam và thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó cũng một phần lý giải vì sao nguồn đất nền giá rẻ hiện không còn nhiều tại Bình Dương. Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tìm kiếm đơn vị bất động sản uy tín để hợp tác đầu tư.

Dự án đất nền 500 triệu tại Bình Dương

Với quỹ đất hiện tại của tỉnh Bình Dương thì những dự án đất nền 500 triệu sẽ vô cùng hạn chế. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể tìm kiếm ở một số vị trí ngoại thành hay vùng ven biển. Tại nơi này sẽ có những quỹ đất rẻ, đặc biệt là đất nền 500 triệu phù hợp với ý định đầu tư của các quý khách hàng.

Quỹ đất nền tại Bình Dương đang được khai thác tối đa
Quỹ đất nền tại Bình Dương đang được khai thác tối đa

Một số quỹ đất thuộc Nhà đất huyện Dầu Tiếng, Nhà đất huyện Phú Giáo hay Nhà đất huyện Bàu Bàng sẽ có những lô đất nền giá rẻ nhưng tiềm năng lợi nhuận cao. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty NASALAND để được hỗ trợ tốt nhất. 

Xem thêm thông tin về Đầu tư đất nền 200 triệu ở Bình Dương cần nắm thông tin gì?

NASALAND – Đơn vị Bất động sản uy tín hàng đầu

Là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm, NASALAND tự tin là một trong những công ty giao dịch bất động sản hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. NASALAND có đội ngũ chuyên viên tư vấn có kỹ năng và nghiệp vụ cao luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên của Nasaland luôn đồng hành cùng quý khách hàng
Đội ngũ chuyên viên của Nasaland luôn đồng hành cùng quý khách hàng

Hãy liên hệ với NASALAND để nhận được những thông tin mới nhất về các dự án đất nền giá rẻ, đặc biệt là đất nền 500 triệu tại Bình Dương. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người đồng hành thân thiết cùng quý khách hàng trong những dự án bất động sản sắp đến.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  Địa chỉ : 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

  Hotline : (+84)909777500

  Email : info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này