Sở Hữu Căn Hộ The Origami Vinhomes Quận 9 Với Phương Thức Thanh Toán Ưu Việt

Phương thức thanh toán Origami Vinhomes Quận 9 phong cách Nhật Bản mang lại lợi thế gì?

Phương thức thanh toán Origami khi khách hàng chọn gói nhận hỗ trợ tài chính từ ngân hàng là phương thức lại mang lại rất nhiều lợi thế về mặt kinh tế.

Có thể nói phương thức thanh toán là một trong những vấn đề mà hầu như quý khách hàng nào muốn đầu tư vào siêu dự án Đại đô thị Vinhomes Grand Park đều rất quan tâm.

Phương thức thanh toán Origami - Phối cảnh Vinhomes Grand Park quận 9
Phương thức thanh toán Origami – Phối cảnh Vinhomes Grand Park quận 9

Phân khu The Origami sở hữu cho mình nét thiết kế theo phong cách Nhật Bản, các kiến trúc truyền thống cùng các quan cảnh đặc trưng từ xứ sở phù tang như:

  • Vườn cảnh quan, hồ cá koi, vườn anh đào, phố đèn lồng rực rỡ, cổng chào hoành tráng với thiết kế lát cắt như những đường nét gấp giấy truyền thống của The Origami…hệ thống tiện ích đẳng cấp nội khu với quy mô hàng đầu Đông Nam Á.
Phương thức thanh toán Origami - Phối cảnh Origami theo phong cách Nhật Bản
Phương thức thanh toán Origami – Phối cảnh Origami theo phong cách Nhật Bản

Nhưng ngoài thế mạnh ở trên, thì đâu là lý do khiến phân khu The Origami – viên ngọc sáng giá nhất trong đại đô thị Vinhomes Gand Park thực sự tạo sức hút đối với quý khách hàng như vậy?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích, gửi đến tất cả các quý khách hàng có nhu cầu sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp tại đây.

Phương thức thanh toán Origami - Chuỗi tiện ích nội khu Origami
Phương thức thanh toán Origami – Chuỗi tiện ích nội khu Origami

Phương thức thanh toán Origami với nét ưu việt ra sao?

Chủ đầu tư đã đem đến cho quý khách hàng 2 phương thức thanh toán cùng nhiều ưu đãi khủng, hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu một căn hộ tại The Origami để định cư.

1. Phương thức thanh toán Origami chuẩn (dự kiến):

ĐợtThời gianThanh toán
0Mở bánCọc 50 triệu
17 ngày sau khi mở bán (Ký văn bản thỏa thuận)10% (chưa VAT)
2Ký Hợp đồng mua bán15% (có VAT + VAT đợt 2)
3Tháng 10/202010% (có VAT)
4Tháng 12/202010% (có VAT)
5Tháng 3/20215% (có VAT)
6Nhận nhà tháng 11/202145% (có VAT)
7Khi có sổ5% (có VAT)

Tại phương thức thanh toán Origami này, quý khách chỉ cần đặt cọc 50 triệu cho đợt đầu tiên, ngoài ra nếu khách hàng đã chuyển tiền giữ chỗ thì số tiền đó sẽ chuyển thành tiền đặt cọc.

Tới khi ký HĐMB quý khách mới bắt đầu thanh toán giá trị căn hộ bao gồm VAT. Ngoài ra còn được chiết khấu theo chính sách.

2. Phương thức thanh toán Origami với hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng (dự kiến):

ĐợtThời gianThanh toán
0Mở bán Cọc 50 triệu
1Ký Hợp đồng mua bán 10% (có VAT)
2Tháng 8/2020 15% (có VAT)
3 Ngân hàng giải ngân 25% (có VAT)
4 Sau thông báo nhận nhà, ngân hàng giải ngân (dự kiến tháng 11/2021) 45% (có VAT)
5 Sau khi có sổ hồng 5% (có VAT)
6Tháng 8/2022 bắt đầu trả lãi xuất

Tại phương thức này khách hàng sẽ được 3 ngân hàng lớn mạnh hỗ trợ cho cụm S9 gồm: Techcombank, MB Bank, Vietcombank. Phương thức thanh toán Origami thứ 2 lại mang lại rất nhiều lợi thế cho khách hàng bởi:

  • Theo như luật, thì khách hàng sẽ phải đóng thuế dựa trên tổng số tiền đã thanh toán cho chủ đầu tư. Nhưng tại The Origami, trước khi thông báo nhận nhà khách hàng chỉ mới thanh toán tổng 50% giá trị căn hộ, do đó quý khách sẽ chỉ thanh toán thuế trên 50%. Đây là một điểm lợi thế so với những phương thức thanh toán trước đây.
  • Vậy khách hàng chỉ cần có vốn tự có là 30% tại 2 thời điểm: Ký hợp đồng mua bán 25% và khi nhận sổ 5%. Còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân với hỗ trợ lãi suất 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.
  • Tháng 11/2021 sẽ bắt đầu nhận nhà, nhưng đến tháng 8/2022 hoặc trễ nhất là cuối tháng 9/2022 thì quý khách mới bắt đầu trả lãi suất. Vậy suy ra đây chắc chắn là một lợi thế cho những ai cho thuê căn hộ The Origami, bởi trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà quý khách sẽ không cần phải chi trả thêm cho bất kỳ khoản chi phí nào.

Vậy qua 2 phương thức thanh toán trên của The Origami, quý khách nên lựa chọn thanh toán với hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng. Bởi đây là phương thức mạng lại nhiều ưu điểm cũng như hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư nhiều nhất.

Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ THE MANHATTAN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH