Chủ Đầu Tư Khang Điền | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Khang Điền – Ông hoàng bất động sản khu Đông

VỮNG VÀNG NỘI LỰC – NÂNG CÁNH THÀNH CÔNG

Trải qua hơn 15 năm năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Quỹ đất sạch hơn 100 ha tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

TẦM NHÌN

Trở thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh : Vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm,  để đưa việc phát triển thương hiệu Khang Điền ngày càng vững vàng, nổi tiếng.

Logo Chủ đầu tư Khang Điền Png
Logo Chủ đầu tư Khang Điền

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền với chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn hảo,  kiến trúc hiện đại , chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu  cầu của khách hàng,  góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm :Luôn hướng đến những cái mới, năng động và chấp nhận thay đổi để sản phẩm là hoàn hảo nhất.
 • Lợi ích khách hàng là then chốt: Tối đa hoá lợi nhuận và đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững.
 • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ: Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng, cổ đông và xã hội.
 • Tạo dựng dấu ấn riêng: Bằng tính đột phá, sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.

15 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

 • Năm 2001 Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền được thành lập.
  Năm 2007 Chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần tăng vốn điều lệ từ 216 tỷ đồng lên 332 tỷ đồng
 • Năm 2010 Khang Điền niêm yết Cổ phiếu chính thức tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM với mã chứng khoán là KDH
  Tăng vốn điều lệ từ 332 tỷ lên 439 tỷ đồng.
 • Năm 2013 Mở bán 02 dự án khu biệt thự kiên kế vườn Hoja Villa và dự án khu nhà ở liên kế Mega Residence tại Quận 9.
 • Năm 2014 Tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng
  Công bố mở bán dự án Mega Ruby tại quận 9, bán hết toàn bộ sản phẩm hình thành khu dân cư phồn thịnh hơn 10ha tại khu vực.
 • Năm 2015 Tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng
  Sở hữu 57,3% Vốn điều lệ của công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh (BCCI)
  Mở bán các dự án Mega Village, MeLosa, Lucasta và được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng.KHANG ĐIỀN có thể xem là chủ đầu tư tiên phong và số một của bất động sản mô hình nhà phố biệt thư ở Việt Nam nói chung và Tp HCM nói riêng.Những công trình chất lượng, đã khẳng định uy tín của chủ đầu tư Verosa Park quận 9 như: Khu nhà phố thấp tầng Mega Village, Mega Residence, Mega Ruby, Mega Saphire, Melosa, Merita, Khu biệt thự cao cấp như Lucasta, Venica và gần đây nhất là dự án Nhà Phố Biệt Thự Verosa Park tọa lạc ngay sát vòng xoay Liên Phường.Ngoài ra mảng căn hộ cao tầng vừa ra mắt trong những năm gần đây cũng khẳng định được mình trong giới đầu tư bất động sản về chất lượng và thẩm mỹ. Một số dự án đã và đang triển khai căn hộ như: Lovera vista Bình Chánh, Safira quận 9, Từ năm 2017 đến nay, Khang Điền có thêm bước tiến mới phát triển căn hộ cao cấp Jamila và Safira tại quận 9 được khách hàng đánh giá cao và đón nhận tích cực.

Các dự án của Khang Điền: Safira Khang Điền, Verosa Khang Điền, Venita Park Khang Điền…

Dự án đang triển khai: Safira Khang Điền

 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook)

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

   

   

   

   

   

   

  Đánh giá nội dung này