Khởi Công Dự Án The Light City – Trung Tâm Thương Mại Đồng Xoài

Khởi Công Dự Án The Light City – Trung Tâm Thương Mại Đồng Xoài

Khởi công dự án The Light City – trung tâm thương mại tại Đồng Xoài, nơi hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hot nhất Bình Phước trong tương lai.

Ngày 23/12 vừa qua, công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương vừa phối hợp cùng tỉnh ủy Bình Phước tổ chức lễ khởi công dự án The Light City  Dự án được xây dựng với sứ mệnh trở thành trung tâm thương mại đẳng cấp hàng đầu tại Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Với quy mô 3,3ha và tổng vốn đầu tư lên đến 2.500 tỷ đồng, dự án The Light City là tổ hợp trung tâm thương mại, nhà phố shophouse đầu tiên có quy mô lớn nằm ngay tại tâm điểm của thành phố Đồng Xoài. Dự án sở hữu hệ thống trung tâm thương mại 10 tầng, tích hợp văn phòng, nơi tổ chức các hội nghị trang trọng, đồng thời cũng là điểm vui chơi, giải trí, mua sắm tiện nghi cho mọi gia đình.

Trong nội khu dự án, cận kề với khu vực trung tâm thương mại chính là vị thế tọa lạc của dòng sản phẩm nhà phố thương mại độc nhất với số lượng giới hạn. Nhà phố tại đây nổi bật với lối kiến trúc độc đáo và mô hình khai thác kinh doanh đa dạng được lấy cảm hứng từ những góc phố thương mại nổi tiếng thế giới. Điển hình như dãy phố lãng mạn của Paris, London, thiên đường giải trí sầm uất như phố Chinatown ở Singapore, Tạ Hiện tại Hà Nội hay Bùi Viện ở ngay TPHCM.

The Light City hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm mua sắm, giải trí thời thượng đầu tiên và là biểu tượng mới của vùng đất vốn định danh là thủ phủ của các loại nông lâm sản hàng đầu như hạt điều và cao su.

Lễ khởi công dự án The Light City
Lễ khởi công dự án The Light City

Đến tham dự buổi lễ khởi công dự án The Light City gồm có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị – Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Cao Huy, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương đảng – Bộ trưởng bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Ban chấp hành Đảng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương, cùng các đại diện lãnh đạo và nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Phước, thành phố Đồng Xoài.

Tại buổi lễ, ông Trần Minh Đức – Tổng Giám Đốc CTCP Đầu tư BĐS Thành Phương khẳng định: “Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City là dự án được chúng tôi dành nhiều tâm huyết phát triển. Dự án mang theo mình sứ mệnh lớn lao là kiến tạo nên một trung tâm kinh tế – thương mại sôi động, một tâm điểm đầu tư đắt giá và là nơi đáng sống bậc nhất Bình Phước dành cho những chủ nhân xứng tầm”.

Bà Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cũng phát biểu: “Lễ khởi công dự án The Light City chỉ mới là bước khởi đầu cho một chặng đường dài phát triển. Để dự án hoàn thành đưa vào hoạt động, chủ đầu tư cần tập trung nguồn lực để triển khai thực hiện dự án, đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết, phấn đấu đến hết quý III/2022 hoàn thành toàn bộ dự án và đưa vào hoạt động. Tôi kỳ vọng rằng, Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City sẽ mang đến một diện mạo mới cho Thành phố Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung”
Lễ khởi công dự án The Light City
Lễ khởi công dự án The Light City
Chủ đầu tư dự án – công ty CP Đầu tư – Bất động sản Thành Phương là doanh nghiệp đã có kinh nghiệm hoạt động sâu rộng trong ngành địa ốc, đơn vị chính là một trong những đối tác đầu tư chiến lược của tỉnh, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Phước. Đến nay công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển đô thị, khu dân cư và hạ tầng cụm công nghiệp như: khu đô thị The Gold City với quy mô 10ha, khu đô thị Tà Bế Gold City với quy mô 6,5ha, dự án nông nghiệp công nghệ cao quy mô 10ha và 4 cụm công nghiệp với quy mô khoảng 230ha.
Khởi công dự án The Light City - mặt bằng tổng thể dự án
Khởi công dự án The Light City – mặt bằng tổng thể dự án

Cũng tại lễ khởi công dự án The Light City, đại diện của công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương đã tiến hành trao tặng số tiền 5 tỷ đồng cho quỹ “Hỗ trợ người nghèo đón Tết” của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Phước. Hành động này đã góp phần thể hiện tinh thần và trách nhiệm của công ty đối với xã hội và cộng đồng trong ngày cuối năm. Không chỉ mang ý nghĩa cao đẹp và còn đậm chất nhân văn.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ MUA – BÁN – KÝ GỬI CĂN HỘ

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này