MINI EVENT TẠI CÔNG VIÊN GRAND PARK QUẬN 9

MINI EVENT TẠI CÔNG VIÊN GRAND PARK QUẬN 9

Đây là một mini event được chủ đầu tư tổ chức định kỳ tại công viên Vinhomes Grand Park vào mỗi cuối tuần. Bắt đầu vào thứ 7 tuần này. ️Thông qua chuỗi mini event, chủ đầu tư mong muốn khách hàng có thể đến tham dự để cảm nhận chân thật hơn về không gian sống trong dự án đẳng cấp Vinhomes Grand Park nói chung và khu thấp tầng The Manhattan Glory nói riêng

Chuỗi mini event này sẽ được tổ chức vào mỗi thứ 7 hàng tuần, liên tục trong vòng 4 tuần của tháng 7. Bắt đầu từ thứ 7 ngày 4/7/2020. Các buổi event tiếp theo sẽ được tổ chức tiếp tục vào các ngày:

 • Buổi thứ 2 vào ngày 11/7/2020
 • Buổi thứ 3 vào ngày 18/7/2020
 • Buổi thứ 4 vào ngày 25/7/2020

Ngay trong công viên Grand Forest rộng 36ha, tại mini event sẽ có trang bị đầy đủ ghế bàn kèm thêm teabreak để khách hàng có thể dùng trong thời gian tham quan. Với Không gian xanh rộng rãi thoáng mát ngay bên cạnh và bãi cát trắng ven hồ điều hòa trung tâm đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến trải nghiệm tại nơi này.

MIni event tại công viên VInhomes Grand Park

Thông thi tiết buổi mini event tuần này:

 • Thời gian: từ 15:00 – 19:00, ngày 4/7/2020.
 • Địa điểm: Công viên trung tâm Vinhomes Grand Park
 • Trang bị: dùng teabreak với bàn ghế, mái che, âm thanh, màn led…
 • Lượng khách dự kiến: 500 khách tham gia
 • Phân khu: Origami và Manhattan
 • SP tư vấn: cao tầng và thấp tầng
Mini event tại Vinhomes
Sơ đồ đường đi
Mini event tại Vinhomes
Mini event tại Vinhomes
Mini event tại Vinhomes
Mini event tại Vinhomes

Mini event lần này nói về 2 phân khu The Manhattan Glory và Origami trong đại đô thị Vinhomes Grand Park sắp tới sẽ được mở bán vào tháng 7. Hai phân khu nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park, thừa hưởng toàn bộ tiện ích của của dự án. Đây cũng là 2 phân khu có sức hấp dẫn với nhiều tiềm năng sinh lợi cao trong tương lai, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng mua ở lẫn đầu tư.

 • Phân khu The Manhattan Glory là phân khu thấp tầng của đại đô thị Vinhomes Grand Park sắp được mở bán từ tháng 7. Đây là phân khu hữu vị trí đẹp trong toàn dự án khi một mặt tiếp giáp trực tiếp với bến du thuyền sang trọng, mặt còn lại tiếp giáp với hệ thống Đại Lộ Ánh Sáng, nối liền với khu The Manhattan phía trên vừa được mở bán vào tháng 6.
 • Phân khu Origami Là phân khu được 2 Tập đoàn của Nhật Bản là Mitsubishi Corporation và Noruma Real Estate rót 908 triệu $ (chiếm 80%) đầu tư phát triển cùng Tập đoàn Vingroup. Toàn bộ phân khu được phát triển theo phong cách Nhật Bản với hàng loạt tiện ích nội khu như công viên chủ đề, vườn tùng Nhật, hồ cá Koi, khu vực thiền,… Phân khu có vị trí đắc địa với mặt tiền dài dọc theo trục đường Vành Đai 3, liền kề với hàng loạt tiện ích đẳng cấp của quần thể như giáp ranh công viên cầu vồng Rainbow, đối diện trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam Vincom, công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á Grand Forest…

Quý khách hàng có quan tâm đến mini event hấp dẫn lần này hãy liên hệ ngay với NASALAND để có thể cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện hấp dẫn này.

 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook)

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này