NASALAND MỞ RỘNG HOẠT ĐỘNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THỨ CẤP DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

NASALAND MỞ RỘNG HOẠT ĐỘNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THỨ CẤP DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

NASALAND – một thương hiệu uy tín trên thị trường Bất động sản phía Đông và có nhiều năm đồng hành cùng Tập đoàn Vingroup trong các lĩnh vực như: Bất động sản Vinhomes, xe hơi Vinfast… Năm 2020, Công ty vinh dự đạt được vị trí Gold trong Top 61 Đại lý phân phối độc quyền dự án Vinhomes Grand Park.

Khu đô thị Vinhomes Grand Park đang đi vào hoạt động với hệ thống tiện ích cao cấp dần hoàn thiện và độ phủ của cư dân ngày một rõ rệt. Đây sẽ là điều kiện tất yếu cho thị trường thứ cấp phát triển sôi động, đặc biệt là các căn hộ  đã bàn giao của Khu Rainbow và sắp tới là The Origami, The Beverly,…Theo chuyên gia kinh tế Bùi Trọng Phát phát biểu: “Trong kinh tế, thị trường sơ cấp là cơ sở và thứ cấp là động lực. Không có sơ cấp thì không có sản phẩm lưu hành ở thứ cấp và ngược lại, thứ cấp không tốt thì thị trường sơ cấp cũng khó mà trôi chảy.”

Nắm bắt được tầm quan trọng này, Nasaland đã thành lập thêm chi nhánh Nasaland Grand Park vào tháng 8/2020 tại Toà nhà S3.01 thuộc Khu đô thị Vinhomes Grand Park. Với đội ngũ gồm 10 Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và một phòng Marketing riêng đảm bảo cho việc chuyển nhượng và cho thuê sản phẩm thứ cấp dự án Vinhomes Grand Park đạt hiệu quả cao.

Nasaland Grand Park sẽ là đơn vị kết nối Khách hàng với nhau và cung cấp rổ hàng đa dạng về sản phẩm với giá cả tốt nhất thị trường. Đặc biệt Nasaland Grand Park sẽ là bảo chứng cho việc Nasaland luôn đồng hành cùng Khách hàng ngay từ giai đoạn đầu tiên cho đến lúc Khách hàng ký gửi bán lại.

Tự tin là Đại lý đầu tiên tiên phong vận hành xe điện trong Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Nasaland mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng về Khu đô thị đáng sống nhất tại phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quý khách có nhu cầu cho thuê và chuyển nhượng vui lòng ký gửi theo Link để được hỗ trợ chạy quảng cáo và ra hàng trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ qua thông tin cụ thể sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NASALAND – NASALAND JOINT STOCK COMPANY

NASALAND AN PHÚ: 30 Trần Lựu, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. (Trụ sở chính)

NASALAND GRAND PARK 1: Tòa S3.01 The Rainbow, KĐT Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Email: info@nasaland.vn

Điện thoại liên hệ /Telephone: (+84) 909.777.500

Đánh giá nội dung này