The Manhattan Vinhomes Grand Park – Lễ ra quân bùng nổ cùng Nasaland

Lễ ra mắt phân khu The Manhattan Vinhomes Grand Park đã được diễn ra vào đêm ngày 22/05 vừa qua tại công viên trung tâm của Grand Forest Vinhomes. Buổi lễ diễn ra trước khi chính thức mở bán phân khu The Manhattan nằm trong Đại đô thị. Sự kiện được xem như đánh dấu sự trở lại của thị trường BĐS TP.HCM sau thời gian trầm lắng bởi Covid – 19. Đại lễ hoành tráng đã diễn ra hết sức thành công với sự quy tụ của gần 10.000 Saleman đến từ khắp nơi trên cả nước. Từ đó cho ta thấy được sức hấp dẫn cực lớn đến từ The Manhattan.

Hình ảnh phối cảnh công viên khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 Chủ đầu tư Vingroup

Lễ ra quân The Mahattan Vinhomes Grand Park Quận 9

The Manhattan được mong đợi sẽ có thể tiếp nối chuỗi thành công của Đại đô thị Vinhomes Grand Park trong tương lai. Các sự lựa chon mà phân khu này đem đến cho khách hàng vô cùng đa dạng. Từ nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, song lập cho tới nhà phố thương mại shophouse thấp tầng, biệt thự thương mại shop villa. Tất cả đều phù hợp với các mục đích hướng đến của khách hàng.

Xem thêm: THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK

Tất cả các đại lí F1 đều mong chờ những kì tích mới trên thị trường BĐS thời hậu Covid.
Tất cả các đại lí F1 đều mong chờ những kì tích mới trên thị trường BĐS thời hậu Covid.

Với phân khu The Manhattan, khách hàng hoàn toàn có thể trông chờ vào một kỳ tích mới sau Covid. Phân khu được tin rằng sẽ tạo một “cú hích” vực dậy sự sôi động của thị trường BĐS. Tất cả đều đang rất nóng lòng chờ đợi sự trợ lại đầy ấn tượng này.

Nasaland – Đại Lý F1 chính thức của Vinhomes

saleman Nasaland trong lễ ra quân the mahattan vinhomes grand park

Các chiến binh Nasaland cũng đã đến tham gia và đồng hành với buổi lễ này. Trong vai trò đại lí F1 của Vinhomes, Nasaland thật sự mong muốn có thể giúp khách hàng chạm gần hơn đến các cơ hội đầu tư hấp dẫn. Cũng như là hỗ trợ khách hàng tiếp cận đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất.

Biệt đội Nasaland - Đồng hành cùng lễ ra quan của The Manhattan
Biệt đội Nasaland – Đồng hành cùng lễ ra quan của The Manhattan

Việc tham gia tại buổi lễ ra quân lần này đã tiếp thêm nhiều nhiệt huyết cho các Saleman Nasaland. Để từ đó các chiến binh sẽ có thêm nhiều động lực trên con đường đến với khách hàng.

Nasaland - đồng hành cùng lễ ra mắt phân khu Manhattan
Nasaland – đồng hành cùng lễ ra mắt phân khu Manhattan
Chiến binh Sale Nasaland
Lễ ra quân The Manhattan
Lá cờ Nasaland tung bay trong buổi lễ

 

 

Đánh giá nội dung này