Nasaland tưng bừng khai trương “ngôi nhà mới”

Sau gần một năm thành lập (16/10/2016 – 16/10/2017) từ những bước đi chập chững đầy khó khăn, Công ty TNHH Nasaland ngày một trưởng thành hơn, từng bước đi vững chắc dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS.

Tiếp bước chặng đường phát triển trên, ngày 20/09/2017 Nasaland chính thức đặt dốc mốc quan trọng bằng việc Khai trương văn phòng mới tọa lạc tại 30 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2. Ban lãnh đạo hi vọng, với vị trí hiện tại của Công ty tạo nên sự thuận lợi cho đối tác trong việc tìm kiếm và liên kết bên cạnh đó, đây sẽ là ngôi nhà chung cho anh chị em nhân viên Công ty cùng làm việc, cùng chia sẻ những giá trị sống cùng nhau, nơi mà tất cả các thành viên xem nhau như một gia đình, như những người anh em thật sự.

Nắm bắt thị trường BĐS Việt Nam nói chung và phân khúc căn hộ nói riêng đang trong giai đoạn phát triển sôi động, rất cần nguồn nhân lực chuyên nghiệp có chuyên môn cao làm đơn vị tư vấn nhằm mang sản phẩm BĐS từ Chủ đầu tư đến quý khách hàng. Ngôi nhà thứ 2 mang tên Nasaland đóng góp vào thị trường sôi động ấy những chiến binh sale máu lửa, nhiệt huyết và tận tâm luôn mang trong tim sứ mệnh trở thành đơn vị uy tín hàng đầu kết nối Chủ đầu tư với khách hàng thông qua đội ngũ nhân sự có tâm và đủ tầm. Để tạo dựng được nền tảng những giá trị cốt lõi ấy phải nhắc đến sự lãnh đạo chiến lược của Ban lãnh đạo Nasaland có bề dày kinh nghiệm cũng như những kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực BĐS cùng với khả năng phân tích kinh thế, thị trường, chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng nhằm thực hiện hóa ước mơ tối thiểu mỗi gia đình có một ngôi nhà ước mơ của người Việt Nam.

Tầm nhìn tương lai gần, Nasaland đặt mục tiêu năm 2020 trở thành đơn vị phân phối BĐS uy tín Top 10 thị trường TPHCM; năm 2025 sẽ trở thành đơn vị cung cấp DV BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam và trở thành nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp.

Đánh giá nội dung này