NASALAND KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP- “VỮNG VÀNG VỊ THẾ- NÂNG TẦM VƯƠN XA”

NASALAND – 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

“VỮNG VÀNG VỊ THẾ NÂNG TẦM VƯƠN XA”

16/10/2016- 16/10/2021

Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần NASALND

Ngày 16/10/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần NASALAND đã chính thức tổ chức lễ kỷ niệm  5 năm thành lập Công ty ngay tại trụ sở số 30, Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM cùng hệ thống zoom dành cho tất cả nhân sự nội bộ đang giãn cách xã hội tại các địa phương. Buổi lễ được diễn ra trang trọng giữa các thành viên gia đình NASALAND mặc dù có nhiều bất cập do diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra. Buổi lễ kỷ niệm đã tổng kết quá trình hoạt động 5 năm đầu của Công ty. Đồng thời đề ra kế hoạch, nhiệm vụ để thực hiện chiến lược 5 năm kế tiếp nhằm đạt được tầm nhìn 10 năm. Ban lãnh đạo nhìn nhận năm 2022 sẽ là năm bản lề để NASALAND đánh dấu năm thứ 6 có mặt trên thị trường thành công với  thông điệp “VỮNG VÀNG VỊ THẾ, NÂNG TẦM VƯƠN XA.

Một số nhân sự đang có mặt tại TP. HCM lên tham gia lễ kỷ niệm 5 năm thành lập tại trụ sở 30 Trần Lựu

NASALAND được thành lập 16/10/2016 với sứ mệnh trở thành đơn vị đầu tàu trong công tác đào tạo hướng nghiệp nguồn nhân lực bất động sản chuyên nghiệp nhằm đưa những giá trị thật của Bất Động Sản đến với khách hàng. Sau 5 năm hoạt động, NASALAND đã khẳng định thương hiệu Bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường với năng lực cạnh tranh mạnh cùng văn hóa doanh nghiệp đậm dấu ấn riêng. Uy tín- Chính trực- Tôn trọng- Đoàn kết- Chia sẽ là 5 giá trị cốt lõi mà mỗi con người NASALAND luôn luôn duy trì và nối tiếp qua từng thế hệ.

VŨNG VÀNG VỊ THẾ

Tầm nhìn 5 năm đầu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp Top 10 thị trường TP. HCM. NASALAND đã đặt ra mục tiêu trở thành đơn vị F1 các Chủ đầu tư lớn phân phối chính thức các dòng sản phẩm Bất động sản nhà ở tại TP. HCM. Đứng trên vai người khổng lồ chính là bước đi bền vững mà Ban lãnh đạo đã đặt ra trong suốt 5 năm qua nhằm xây dựng một thương hiệu non trẻ mới gia nhập thị trường. Sau 5 năm hoạt động, NASALAND đã chứng minh được năng lực cạnh tranh trên thị trường thông qua việc trở thành Đại lý chính thức của Chủ đầu tư Vinhomes (Tập đoàn Vingroup)- Chủ đầu tư uy tín có thị phần lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm qua. Hơn 4 năm đồng hành cùng Chủ đầu tư Vinhomes phân phối các dòng bất động sản nhà ở tại TP. HCM của tập đoàn như Vinhomes Central Park (Q. Bình Thạnh, Vinhomes Golden River (Q. 1) hay Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức). Kết quả bán hàng tăng ấn tượng trong nhiều năm liên tục cùng đội ngũ nhân sự phát triển là thành quả cho những nổ lực của Tập thể. Năm 2020 vừa qua, NASALAND đã đóng góp doanh số bán hàng 1.000 tỷ cho Tập đoàn qua việc phân phối dòng sản phẩm Vinhomes Grand Park. Đồng thời vinh dự được nhận 2 giải thưởng cao quý là Đại lý phân phối chính thức Xuất sắc 2020 và TOP 3 Silver Agent xuất sắc nhất 2020 tại buổi lễ vinh danh được tổ chức vào cuối năm tại Hồ Tràm. Cuối năm 2020, NASALAND tiếp tục được nâng cấp Đại lý trở thành Đại lý vàng hệ thống Vinhomes Miền Nam và liên tục duy trì cấp phân hạn Đại lý trên đến hiện nay. Đặc biệt trong tháng 8/2021 vừa qua, NASALAND vinh dự trở thành đơn vị phân phối Top 9 dự án Vinhomes Grand Park toàn hệ thống Vinhomes Miền Nam. Đây là thành quả to lớn và là mục tiêu dài hạn mà cả tập thể NASALAND đã cố gắng duy trì và phát triển từ những ngày đầu thành lập.

Nasaland vinh dự đạt top 3 Silver agent xuất sắc nhất 2020 hệ thống Vinhomes Miền Nam
Nasaland vinh dự là một trong 63 đại lý phân phối chính thức xuất sắc 2020 dự án Vinhomes Grand Park
Top 9 Đại lý phân phối dự án VHGP tháng 8/2021

Bên cạnh dự án chủ lực Vinhomes Grand Park cùng Chủ đầu tư Vinhomes, NASALAND vinh dự là đại lý phân phối chính thức hàng loạt dự án cao cấp khác của các Chủ đầu tư lớn như Masterise Homes, Đất Xanh Group… Đây cũng là tiền đề cho kế hoạch phát triển định hướng trong 5 năm tiếp theo nhằm đạt tầm nhìn 10 năm thành lập của Công ty.

“Giá trị bất động sản đóng góp xấp xỉ 2/3 tổng lượng tài sản của mỗi Quốc gia. Chính vì vậy, khi hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cần có một tư duy dài hạn. Chính tư duy dài hạn sẽ giúp doanh nghiệp vượt khó trong ngắn hạn và có những bước đi đúng đắn trên sứ mệnh của mình nhằm đạt được mục tiêu, tầm nhìn của doanh nghiệp đã đặt ra.

Việc đồng hành cùng Chủ đầu tư lớn sẽ rất khó khăn cho doanh nghiệp mới thành lập khi chưa có hệ thống, tài chính và nhân sự vững mạnh. Nhưng đó lại là một cơ hội để doanh nghiệp có thể học hỏi, tích lũy và phát triển từ sự thành công của Tập đoàn lớn nếu có đồng hành trên vai người khổng lồ. Quan điểm kinh doanh của NASALAND là đi chậm nhưng chắc chắn. Trong 5 năm qua, Ban lãnh đạo công ty đã thận trọng học hỏi và xây dựng hệ thống lấy uy tín làm nền tảng trong tất cả dịch vụ trong hệ sinh thái của NASALAND. Tập trung xây dựng hệ thống nhân sự nòng cốt ở 3 bộ phận cốt lõi là Tài chính- kế toán, Kinh doanh và Marketing tạo thành một bộ khung nền tảng cho chiến lược 5 năm tiếp theo. Hình ảnh NASALAND trên thị trường hiện nay là sự chuyên nghiệp, uy tín, chính trực và năng lực.” Ông Phạm Xuân Chiểu – TGD Công ty CP NASALAND chia sẽ

Ông Phạm Xuân Chiểu- TGĐ NASALAND chia sẽ về triết lý kinh doanh của Công ty

Song hành cùng văn hóa Công ty ngoài những hoạt động kinh doanh nhiệt huyết hay những chuyến teambuilding sôi nổi chính là chương trình NASALAND KHẮC- Chương trình thiện nguyện hàng năm do chính NASALAND gây quỹ và tổ chức. Mỗi giao dịch thành công của quý khách hàng khi giao dịch với NASALAND chính là đóng góp ngay số tiền 0.1%/ Tổng doanh thu cho quỹ NASALAND KHẮC. Đây chính là thông điệp của NASALAND mong muốn gửi đến quý khách hàng và tập thể nhân sự công ty. Khi đến với NASALAND, quý khách hàng không chỉ mua được Bất động sản tốt mà còn gia tăng công đức thông qua việc đóng góp ngân quỹ vào quỹ thiện nguyện thông qua giao dịch bất động sản thành công đó. Hay đối với nhân viên, sự cố gắng để tạo ra giao dịch thành công các bạn không chỉ giúp các bạn thành công trong sự nghiệp mà còn còn là sự đóng góp một phần ngân quỹ vào quỹ thiện nguyện hàng năm. Nhân viên càng làm việc hiệu quả với doanh thu bán hàng càng lớn thì sự đóng góp càng lớn. Đây là một hoạt động xã hội nhằm mong muốn sẽ chia những mảnh đời bất hạnh hơn ngoài xã hội. Đồng thời cũng là chương trình giúp tập thể công ty nhìn nhận lại bản thân sau mỗi năm để làm động lực phấn đấu hơn cho năm sau. Điều này không chỉ giúp cho bản thân mà còn là sự đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Ông Phạm Xuân Chiểu - TGD NASALAND chia sẽ quan điểm về hoạt động thiện nguyện của doanh nghiệp.
Ông Phạm Xuân Chiểu – TGD NASALAND chia sẽ quan điểm về hoạt động thiện nguyện của doanh nghiệp.

Những giá trị văn hóa và thành quả kinh doanh trong 5 năm qua tiếp tục được Ban giám đốc đề cao và yêu cầu toàn thể Công ty duy trì phát huy để thực hiện đúng chủ trương Vững Vàng Vị Thế trong giai đoạn 5 năm tiếp theo.

Nâng Tầm Vươn Xa

Giai đoạn 5 năm kế tiếp (2021- 2026) là giai đoạn phát triển tăng tốc dựa trên những nền tảng vững chắc mà tập thể NASALAND đã xây dựng trong 5 năm qua. Tầm nhìn trở thành “Đơn vị phân phối bất động sản uy tín top 10 thị trường Việt Nam sau 10 năm thành lập”. Ban lãnh đạo đặt ra mục tiêu mở rộng mô hình kinh doanh bằng cách phân phối 3 dòng phân khúc bất động sản là Bất động sản nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng và Bất động sản đất nền tỉnh của các Chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.

“Năm 2022 sẽ là năm bản lề để NASALAND thực hiện các mục tiêu nhằm đạt được tầm nhìn 10 năm thành lập vào cuối năm 2026. Tập thể NASALAND chưa phải là một tập thể mạnh nhất, nhưng là một tập thể đoàn kết nhất. Chúng tôi luôn duy trì kỷ luật cá nhân ở mức cao nhất nhằm hoàn thiện bản thân và đạt được mục tiêu của tổ chức đề ra. Lợi thế cạnh tranh của NASALAND khi đứng trước các doanh nghiệp lớn lâu đời trên thị trường chính là sự  đoàn kết và cống hiến hết mình của tất cả các cá nhân, phòng ban trong hệ thống.”- Ông Chiểu chia sẽ thêm.

NASALAND luôn lấy nhân sự làm trung tâm trong mọi chiến lược phát triển. Một trong hai sứ mệnh của Công ty chính là mong muốn trở thành đơn vị đầu tàu trong công tác đào tạo và hướng nghiệp nguồn nhân lực cho thị trường Bất động sản Việt Nam. NASALAND luôn kết nối với các trường Đại học tại TP. HCM để hỗ trợ thực tập sinh, đào tạo hướng nghiệp những nhân sự yêu thích Bất động sản nhằm định hướng và hỗ trợ đúng nhất cho nguồn nhân lực của thị trường. Đây chính là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp và cũng là cơ sở để NASALAND phát triển đội ngũ nhằm đạt được mục tiêu theo đúng chủ trương Nâng Tầm Vươn Xa trong giai đoạn 5 năm tiếp theo.

——-

CÔNG TY CỔ PHẦN NASALAND

  • 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • 0909.777.500
  • info@nasaland.vn
  • www.nasaland.vn

5/5 - (4 bình chọn)