Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Công ty TNHH NASALAND

16/10/2018 là ngày đánh dấu bước trưởng thành tiếp theo của Công ty TNHH NASALAND sau 2 năm hoạt động và bắt đầu cho năm thứ 3 đầy cơ hội và thách thức.

Nhớ lại những ngày đầu khi Ông Phạm Xuân Chiểu khởi nghiệp Công ty chỉ có 3 nhân sự thì hôm nay đã lên đến con số 50 nhân sự. Để phát triển được như ngày hôm nay đó là nhờ vào công đóng góp của tất cả các thành viên trong Công ty đặc biệt là đội ngũ ban lãnh đạo. Chúng tôi vẫn luôn duy trì hoạt động tích cực ngày đêm và “giữ vững tinh thần khởi nghiệp” như những ngày đầu thành lập.

Bắt đầu tuổi mới Công ty TNHH NASALAND sẽ đối diện với một cơ hội mới và cũng là thách thức mới khi gia nhập vào đại chiến trường lớn nhất lĩnh vực bất động sản trong giai đoạn hiện tại đó chính là dự án Vinhomes Grand Park.

Là 1 trong 60 đại lý phân phối chính thức (F1) dự án Vinhomes Grand Park, Nasaland mang trong mình sứ mệnh đem lại ngôi nhà mơ ước, tổ ấm tương lai cho thật nhiều khách hàng đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM. Chúng tôi mong muốn đem phần sức lực nhỏ bé nhưng đầy kiên định và nhiệt huyết của mình để giúp đỡ mọi khách hàng, vì giúp đỡ khách hàng có được tổ ấm cũng chính là giúp đỡ chính bản thân chúng tôi có được tổ ấm.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp và đầy “chất khởi nghiệp” – ngắn gọn, tình cảm, gắn kết và không chất kích thích, sau buổi lễ mọi người vẫn tiếp tục làm việc tăng ca như thường lệ. Đó cũng là lời khẳng định từ tất cả các thành viên Nasaland: chúng tôi sẽ dành toàn bộ thời gian và sức lực để phục vụ cho quý khách hàng, ngày mở bán Vinhomes Grand Park đã gần kề và chính lúc này đây chúng tôi sẽ càng phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Qua buổi lễ sinh nhật kỷ niệm 2 năm thành lập chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng Nasaland trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ nâng cao chất lượng phục vụ, hỗ trợ tốt hơn và hơn thế nữa, luôn trân trọng những tình cảm và niềm tin mà Quý đối tác, Quý khách hàng đã đặt vào Nasaland.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Đánh giá nội dung này