Ngân Hàng Cho Vay Mua DatXanhHomes Riverside Như Thế Nào?

Ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside là chủ đề mà nhiều khách hàng cần nắm rõ thông tin khi có ý định sở hữu cho mình khu căn hộ chung cư ven sông cao cấp này. Dự án có nhiều tiềm năng vượt trội được đánh giá bởi những chuyên gia bất động sản. Những thông tin về ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside sẽ giúp các khách hàng dễ dàng ra quyết định sở hữu hơn.

Thông qua bài viết này, hãy cùng NASALAND nhìn qua ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside như thế nào.

Giới thiệu dự án DatXanhHomes Riverside

Dự án DatXanhHomes Riverside có tên gọi cũ là Gem Riverside được phát triển bởi sự đầu tư từ tập đoàn Đất Xanh – top công ty bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Dự án được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm vì đây là khu chung cư ven sông có tọa độ vàng tại thành phố Thủ Đức.

Tại dự án, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích khác nhau. Dưới đây là một số thông tin cơ bản và dự án DatXanhHomes Riverside:

Vị trí dự án Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2
Tổng diện tích 6.7ha
Mật độ xây dựng 31%
Quy mô dự án 12 Block, mỗi block cao 33 – 34 tầng. Tổng cộng có 3175 sản phẩm:

 • 96 căn hộ Penthouse
 • 3045 căn hộ tiêu chuẩn (1PN, 2PN, 3PN)
 • 34 căn hộ Duplex Villa
Tiện ích  Bến du thuyền, Skygarden, hồ bơi Resort và 45 tiện ích cao cấp khác

Được mệnh danh như là “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” giữa thành phố phồn hoa, dự án DatXanhHomes Riverside hứa hẹn sẽ là dự án hút khách nhất vào thời gian sắp tới. Với sự đầu tư của Đất Xanh và hỗ trợ từ ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside, quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu căn hộ này. 

Ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside đối với những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp
Ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside đối với những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp

Đồng thời, dự án DatXanhHomes Riverside còn nằm cạnh các thành phố lớn như khu sân golf Rạch Chiếc và Saigon Sport City. Với sự hợp nhất của 3 khu đô thị đẳng cấp này đã tạo nên một khu vực được quy hoạch bài bản, đồng bộ, đẳng cấp và rất đáng sống.

Tìm hiểu thêm về Dự án DatXanhHomes Riverside

Giá bán dự án DatXanhHomes Riverside

Hiện tại, dự án DatXanhHomes Riverside đang thực hiện việc hoàn thành pháp lý xây dựng một cách sớm nhất. Cho tới thời gian hoàn thành, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ có thông báo chính thức về giá bán dự án DatXanhHomes Riverside cho quý khách hàng.

Ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside hiện nay là Vietinbank
Ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside hiện nay là Vietinbank

Theo thông tin ban đầu, giá bán DatXanhHomes Riverside sẽ dao động từ 90 – 100 triệu/m2 chưa bao gồm VAT. Tuy nhiên, với sự đầu tư kỹ lưỡng của tập đoàn Đất Xanh và những tiện ích của dự án DatXanhHomes Riverside thì dự đoán giá bán sẽ tiếp tục tăng cao. 

Quý khách hàng hãy tiếp tục theo dõi NASALAND để có thể nhận được các thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án. NASALAND sẽ liên tục đem đến những thông tin hữu ích nhất cho quý khách hàng đối với những dự án bất động sản đầy tiềm năng này.

Ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside hỗ trợ như thế nào?

Theo tin đại diện chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside, ngân hàng bảo lãnh cho dự án hiện nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank. VietinBank hiện đang giữ vai trò là một trong những ngân hàng hàng đầu trong nền kinh tế. 

Tập đoàn Đất Xanh hợp tác cùng ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ
Tập đoàn Đất Xanh hợp tác cùng ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ

Ngân hàng Vietinbank bảo lãnh dự án DatXanhHomes Riverside để khách hàng yên tâm không lo dự án yếu nguồn vốn, đảm bảo giao căn hộ đúng thời hạn. Trong toàn bộ quá trình ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside, bạn hoàn toàn được hưởng sự nhiệt tình và hỗ trợ tối đa của Vietinbank. 

Ngân hàng Vietinbank bảo lãnh cho vay lại lên đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 20 năm, trả góp hàng tháng và gốc thấp. Vietinbank đã giúp khách hàng có nhu cầu mua trả góp với quy trình xét duyệt hồ sơ một cách đơn giản nhất. 

Vì vậy, với sự bảo lãnh của một ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm đầu tư hoặc chọn mua DatXanhHomes Riverside mà không cần lo lắng về vấn đề pháp lý hay ngân hàng yếu kém, khó vay vốn đối với dự án.

Xem thêm bài viết về Thông Tin Thuê DatXanhHomes Riverside Được Cập Nhật Mới Nhất

Tổng kết

Ngân hàng cho vay mua DatXanhHomes Riverside hiện tại là Vietinbank – một ngân hàng nổi tiếng uy tín tại Việt Nam. Chính vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu căn hộ ven sông DatXanhHomes Riverside với sự hỗ trợ này từ Vietinbank.

NASALAND sẽ liên tục cập nhật các thông tin hữu ích về dự án bất động sản. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình tìm kiếm thông tin. 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  Địa chỉ : 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

  Hotline : (+84)909777500

  Email : info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này