The Origami Quận 9 | Một Thiết Kế Chuẩn Nhật Bản

The Origami Quận 9 – Một Thiết Kế Chuẩn Nhật Bản

The Origami quận 9 nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại với công viên ven sông rộng nhất Đông Nam Á – 36ha gồm 15 công viên chủ đề, khu Gym, công viên BBQ, hồ cát trắng, khu dạo bộ,…  Bên cạnh đó, The Origami còn sở hữu riêng cho mình những tiện ích vô cùng đặc biệt mang phong cách đặc trưng của xứ sở Hoa Anh Đào.

Ý tưởng tên gọi Origami bắt nguồn từ đâu?

Cái tên The Origami cũng có bắt nguồn từ nước Nhật. Được lấy ý tưởng từ tên của bộ một môn nghệ thuật gấp giấy truyền thống độc đáo – mang ý nghĩa tượng trưng cho một gia đình hạnh phúc. Tại đất nước mặt trời mọc, các cha mẹ thường dạy cho con mình gấp giấy Origami với mong muốn để con học được tính kiên trì, trau dồi trí tưởng tượng cũng như biết trân trọng những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Gửi gắm những ý nghĩa tốt đẹp đó vào trong The Origami, chủ đầu tư hy vọng đây sẽ trở thành không gian sống thoải mái, nơi an cư lý tưởng dành cho các gia đình hạnh phúc. Là một biểu tượng thể hiện cho sự hòa hợp đa dạng bản sắc văn hóa trong giới trẻ.

Nếu như phân khu The Rainbow nổi bật với công viên cầu vồng rực rỡ, thì phân khu The Origami sẽ có điểm nhấn chính là công viên Nhật Bản vừa hiện đại lung linh vừa cổ điển truyền thống. Đặc trưng bởi hình ảnh phố đèn lồng, hồ cá Koi rộng lớn và những cổng đền thờ màu đỏ, những tán cây tùng bày trí xung quanh khuôn viên. Đảm bảo sẽ đưa vào trong không gian một góc Nhật Bản thu nhỏ, là nơi mà bất cứ ai yêu nước Nhật sẽ không thể nào bỏ qua.

Cảnh quan vườn Nhật The Origami quận 9
Cảnh quan vườn Nhật The Origami quận 9

Hồ cá Koi

Hồ cá Koi mang đậm phong cách Nhật Bản hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến thu hút tại khu đô thị Vinhomes Grand  Park, là điểm check-in nổi tiếng dành cho giới trẻ trong tương lai. Với phân khu The Origami những nét đặc trưng riêng của xứ sở mặt trời mọc sẽ được thiết kế chi tiết hơn, với quy mô hoành tráng và đẹp hơn gấp nhiều lần.

Hồ cá Koi tại vườn Nhật The Origami quận 9
Hồ cá Koi tại vườn Nhật The Origami quận 9

Công viên đèn lồng

Công viên đèn lồng trong phân khu The Origami quận 9 là khu phố đi bộ được thiết kế với hàng ngàn chiếc đèn thắp sáng đa dạng mang màu sắc dịu nhẹ huyền ảo theo phong cách đậm chất Nhật. Điểm nhấn chính là nơi trưng bày chiếc đèn lồng có hình Samurai hoành tráng giữa hàng vạn những ánh đèn đa sắc màu lung linh là điểm đến thư thái dành cho cư dân sau một ngày làm việc căng thẳng.

Công viên đèn lồng
Công viên đèn lồng tại The Origami quận 9
Con phố đèn lồng tại The Origami quận 9
Con phố đèn lồng tại The Origami quận 9

Vườn thiền đậm chất Nhật

Thiết kế của vườn thiền ở The Origami rất đa dạng và phong phú với nhiều đường nét mang đặc điểm đặc trưng của xứ Phù Tang. Tất cả các thiết kế vườn thiền trong dự án đều được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái cho tinh thần  để mọi người có thể tận hưởng sự yên bình khi thiền định.

Vườn thiền đậm chất Nhật tại The Origami quận 9
Vườn thiền đậm chất Nhật tại The Origami quận 9

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

    (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

    LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

    Đánh giá nội dung này