Nhà phố The Manhattan và The Manhattan Glory sẽ ra sao vào năm 2022?

Dự án Nhà phố The Manhattan và The Manhattan Glory tương lai không chỉ đảm bảo hoàn thành đúng dự kiến mà còn mang vẻ đẹp xa hoa hàng đầu. Bằng chứng sống động nhất về vẻ đẹp trong tương lai sau khi bàn giao của phân khu nhà phố thấp tầng The ManhattanThe Manhattan Glory chính là vẻ đẹp hiện hữu của khu nhà phố tại Vinhomes Ocean ParkVingroup đã xây dựng.

Được xây dựng sau Vinhomes Ocean Park, khu nhà phố The ManhattanThe Manhattan Glory thuộc trong đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ được thừa hưởng tất cả vẻ đẹp tiềm năng này, kết hợp với đó là nhiều cải tiến nâng cấp hiện đại hơn. Nhà phố thương mại The ManhattanThe Manhattan Glory nằm ngay trung tâm khu đô thị, được thiết kế để vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở. Các căn nhà liền thổ tại nơi đây được xây dựng với kiểu dáng 1 trệt, 4 lầu diện tích đất dao động từ 84 m2 – 126 m2.Bao gồm đa dạng loại hình nhà phố như: biệt thự đơn lập, song lập và boutique villa.

Chủ đầu tư hiện đang ráo riết đẩy nhanh tiến độ xây dựng để có thể bàn giao nhà cho quý khách hàng theo đúng cam kết vào tháng 5/2021.

Tiến độ The Manhattan và The Manhattan Glory đẹp sang trong tương lai
Nhà phố The Manhattan và nhà phố The Manhattan Glory đẹp sang trong tương lai
Tiến độ The Manhattan và The Manhattan Glory tháng 5/2021
Tiến độ The Manhattan và tiến độ The Manhattan Glory tháng 5/2021

Quý khách hàng khi lựa chọn nhà phố tại Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ hài lòng với giá trị cuộc sống thượng lưu mà nơi đây mang lại cho mình.

Đối với khách hàng mua ở, cuộc sống tại The ManhattanThe Manhattan Glory sẽ đưa bạn thăng hoa trong mọi xúc cảm, đón đầu xu hướng sống nghĩ dưỡng hiện đại của thế giới. Nơi đây có bến du thuyền xa hoa ngay trong nội khu, có hồ sen cảnh quan ngay phía sau các căn nhà và nhiều cung đường dạo bộ mát rượi dưới bóng cây. Nơi đây còn có hệ thống công viên 36ha, ôm trọn tầm nhìn hướng về hồ trung tâm lộng gió và bãi cát trắng xóa ven bờ. Đưa đến sự thư giãn, thoải mái tối đa cho bất cứ ai sống tại đây.

Xem thêm dự án: Tiến Độ Xây Dựng Vinhomes Grand Park Tháng 9/2020

Tiến độ The Manhattan và The Manhattan Glory vào tháng 5/2021
Tiến độ The Manhattan và tiến độ The Manhattan Glory vào tháng 5/2021
Tiến độ The Manhattan và The Manhattan Glory tương lai tháng 5/2021
Nhà phố The Manhattan và nhà phố The Manhattan Glory tương lai tháng 5/2021

Đối với khách hàng đầu tư, các cung đường thương mại, đại lộ mua sắm sầm uất chắc chắc sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn chưa từng đó. Nơi đây cũng là điểm hội tụ của tầng lớp cư dân thượng lưu, có nhu cầu mua sắm, giải trí cao, sẽ trở thành khách hàng tiềm năng cho bất kỳ ai muốn kinh doanh tại khu vực này.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn mua để bán lấy lời thì chắc chắn đây sẽ là một quyết định sáng suốt nhất. Giá trị nhà đất tại khu đông hiện nay đang tăng phi mã theo hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp liên tục qua từng ngày. Cư dân tập trung về càng đông, sẽ giúp cho nhu cầu về nhà ở tăng cao, là cơ hội để khách hàng chuyển nhượng lại nhà phố với mức giá hấp dẫn, thu lời cao gấp 2 3 lần ban đầu.

Xem thêm dự án: Tiến Độ Xây Dựng Khu Thấp Tầng Vinhomes

Tiến độ The Manhttan và The Manhattan Glory tương lai bàn giao
Nhà phố The Manhattan và nhà phố The Manhattan Glory tương lai bàn giao

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND
  ✅ Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.
  ✅ Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400
  ✅ Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này