Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Bàu Bàng mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương năm 2022 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Bàu Bàng.

Giới thiệu tổng quan Huyện Bàu Bàng

Huyện Bàu Bàng nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, cách thành phố Thủ Dầu Một 30km, cách TP Hồ Chí Minh 60km về phía bắc theo Quốc lộ 13. Huyện Bàu Bàng cách cảng Sông Đồng Nai 40-50km, sân bay Long Thành 80km, cảng Cái Mép – Thị Vải khoảng 100km. Huyện có vị trí địa lý:

 • Phía Đông giáp huyện Phú Giáo
 • Phía Tây giáp huyện Dầu Tiếng
 • Phía Nam giáp huyện Bắc Tân Uyên và TX Bến Cát
 • Phía Bắc giáp huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước)
Quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng - Bản đồ vệ tinh huyện Bàu Bàng
Quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng – Bản đồ vệ tinh huyện Bàu Bàng

Bản đồ hành chính Huyện Bàu Bàng

Huyện Bàu Bàng bao gồm 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc là thị trấn Lai Uyên (huyện lỵ) và 6 xã là Hưng Hòa, Lai Hưng, Cây Trường II, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng - Bản đồ hành chính huyện Bàu Bàng
Quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng – Bản đồ hành chính huyện Bàu Bàng

Bản đồ quy hoạch Huyện Bàu Bàng

Về việc quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng, bản đồ quy hoạch huyện Bàu Bàng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện này. Bản đồ quy hoạch đã được UBND huyện Bàu Bàng công bố công khai trên để lấy ý kiến của người dân.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng năm 2022
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng năm 2022

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Huyện Bàu Bàng

Theo định hướng, đến năm 2025, cơ cấu kinh tế của huyện Bàu Bàng sẽ chuyển dịch theo hướng công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ; đẩy mạnh phát triển công nghiệp – đô thị để mục tiêu đưa huyện Bàu Bàng trở thành trung tâm công nghiệp – đô thị phía Bắc của tỉnh.

Cụ thể, huyện Bàu Bàng phát triển công nghiệp hiện đại, thân thiện với môi trường; nông nghiệp phát triển theo hướng hình thành các trang trại trồng trọt, chăn nuôi tập trung quy mô lớn có ứng dụng công nghệ cao và chú trọng bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, huyện Bàu Bàng tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội – kỹ thuật đồng bộ, hiện đại; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển văn hóa, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, giải quyết tốt các vấn đề xã hội; tạo nền tảng để sớm trở thành đô thị văn minh hiện đại.

Quy hoạch sử dụng đất Huyện Bàu Bàng

Về quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện. Trên bản đồ, có một phần diện tích được quy hoạch thị trấn Lai Uyên đến 2030.

Phương án quy hoạch sử dụng đất Bàu Bàng được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê và đấu giá quyền sử dụng đất của địa bàn huyện Bàu Bàng.

Trong quy hoạch đến 2030, Bàu Bàng sẽ xuất hiện thêm nhiều quỹ đất công nghiệp và đô thị nổi bật như KCN Cây Trường, Dầu Tiếng, Lai Hưng, Khu dân cư KHCN, Cảng logistics 294 ha,… Bên cạnh đó, huyện cũng quy hoạch quỹ đất dịch vụ logistics khoảng 294,69ha trên địa bàn xã Tân Hưng (290ha) và Long Nguyên (4,69ha), nằm giữa đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh và đường Mỹ Phước Tân Vạn.

Qua đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường sắt lẫn đường bộ. Đường bộ sẽ đi theo dọc tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn ra đường Vành Đai 4 đến cảng An Tây hoặc đi theo tuyến Vành đai Mỹ Phước ra cảng Rạch Bắp.

Các dự án đất nền Huyện Bàu Bàng

Với việc quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng, các định hướng phát triển kinh tế cũng như sự phát triển về hạ tầng giao thông, trong những năm gần đây, huyện Bàu Bàng đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư an cư lạc nghiệp.

Dưới đây là tổng hợp một số dự án đất nền Bàu Bàng trên thị trường hiện nay:

Khu Đô Thị New Land Bàu Bàng

Khu Đô Thị New Land Bàu Bàng là dự án khu nhà ở nằm trên mặt tiền đường DT750, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án cung cấp ra thị trường 264 lô đất nhà phố thương mại, đáp ứng nhu cầu an sinh của 1.056 cư dân.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng - Khu Đô Thị New Land Bàu Bàng
Quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng – Khu Đô Thị New Land Bàu Bàng

Đức Phát Center

Đức Phát Center gồm 311 sản phẩm đất nền tại trung tâm Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vị trí địa lý thuận lợi tạo điều kiện cho khách hàng an cư lạc nghiệp.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng - Đức Phát Center
Quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng – Đức Phát Center

Phúc An Garden

Phúc An Garden nằm sát quốc lộ 13 với khả năng liên kết vùng kinh tế tuyệt vời. Dự án là nơi có hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng - Phúc An Garden
Quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng – Phúc An Garden

Có nên đầu tư đất nền Huyện Bàu Bàng

Bàu Bàng có khu công nghiệp lớn nhất tỉnh là KCN Bàu Bàng, nằm ở hai xã Lai Hưng và Lai Uyên của huyện. Vì thế, khu vực này thu hút nhiều lực lượng lao động, chuyên gia đến sinh sống, làm việc. Nhu cầu mua đất nền Bàu Bàng chắc chắn sẽ tăng lên trong tương lai. 

Cùng với các kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng và các chính sách phát triển khác tại khu vực, Bàu Bàng sẽ là “điểm sáng” tại bất động sản tỉnh Bình Dương trong vài năm tới. Nhiều nhà đầu tư sẽ lựa chọn mua đất nền ở thời điểm này để thu lợi nhuận cao ở tương lai.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín

Nasaland là sàn giao dịch bất động sản đáng tin cậy sau những năm hình thành và phát triển. Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu năng lực nghiệp vụ, Nasaland luôn là một thương hiệu uy tín đối với khách hàng. Nasaland luôn bắt kịp nhu cầu trên thị trường, cũng như tâm lý của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tốt ưu cho nhà đầu tư dựa trên kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Bàu Bàng. Đồng thời, Nasaland cũng có những chiến lược kinh doanh và dòng sản phẩm đa dạng để đảm bảo phục vụ tốt nhất đến nhu cầu của Quý khách hàng.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400 

  Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này