TIỆN ÍCH VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 – BẾN XE MIỀN ĐÔNG “MỚI”

I. Khu Vinhomes Grand Park – tương lai của những căn hộ quận 9

Tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9 – bến xe miền đông “mới” là một trong những tiện ích ngoại khu của Vinhomes Grand Park.

Được chính thức khởi công xây dựng năm 2018 và chính thức ra mắt phân khu đầu tiên The Rainbow vào tháng 07/2019, khu Vinhomes Grand Park (hay còn gọi là khu căn hộ Vinhomes quận 9).

Với những tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9 hiện đại bậc nhất được biết đến như là một diện mạo mới cho thành phố khu vực phía Đông với những “căn hộ quận 9” hiện đại được hình thành liên tục từng ngày nhằm mang đến giá trị cốt lõi cho thị trường bất động sản nói chung và những căn hộ quận 9 nói riêng.

Với sứ mệnh là một “ngòi nổ” chuyển mình từ thời đại 4.0 sang thời đại 5.0, dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park hứa hẹn sẽ là một “sản phẩm bất động sản công nghệ” hàng đầu Đông Nam Á nói chung cũng như hàng đầu Việt Nam nói riêng.

Mặt bằng tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9
Mặt bằng tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9

II. Tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9

Tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9 bao gồm phần tiện ích nội khu và ngoại khu.

Tiện ích nội khu Vinhomes Grand Park quận 9:

 • Công viên Grand Forest khổng lồ với hơn 14 công viên chủ đề khác nhau như: công viên ánh sáng, sân golf, công viên bbq, công viên gym, hệ thống chèo thuyền kayak lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, công viên văn hóa nghệ thuật,… vân vân và vân vân.
 • Gần 200 sân vận động thể thao ngoài trời.
 • Hệ thống trường học liên cấp Vinschool theo qui chuẩn của bộ giáo dục.
 • Hệ thống bệnh viện Vinmec với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
 • Hàng chục hồ bơi dành cho mọi lứa tuổi đạt chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống trung tâm thương mại Vincom đạt chuẩn mega mall là chuẩn trung tâm thương mại lớn nhất hiện tại.
Tiện ích nội khu Vinhomes Grand Park quận 9
Tiện ích nội khu Vinhomes Grand Park quận 9

Tiện ích ngoại khu Vinhomes Grand Park quận 9:

 • Khu du lịch văn hóa Suối Tiên.
 • Bến xe miền đông “mới”.
 • Khu du lịch Suối Mơ quận 9.
 • Sân golf Rạch Chiếc.
 • Sân bay Long Thành.
 • Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Tiện ích ngoại khu Vinhomes Grand Park quận 9
Tiện ích ngoại khu Vinhomes Grand Park quận 9

Với những tiện ích Vinhomes Grand Park hiện đại và đa dạng như vậy, khu Vinhomes Grand Park hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những cư dân sống tại khu căn hộ quận 9 này.

III. Tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9 – bến xe miền đông “mới”

Khoảng 5 năm trở lại đây, với sự phát triển chóng mặt của các khu đô thị, bến xe miền đông đang đứng trước tình trạng quá tải vào những dịp lễ, tết khi nhu cầu đón xe để về quê của người dân tăng cao đột ngột. 

Đứng trước tình trạng quá tải này, sau cuộc họp Đại hội đảng bộ lần thứ X về chương trình giảm ùn tắc giao thông. Ngày 26/04/2017, công ty cơ khí vận tải giao thông Sài Gòn SAMCO đã chính thức khởi công xây dựng dự án bến xe miền đông mới nhằm mục đích giảm tải cho bến xe miền đông cũng như giảm khoảng cách đi lại đến bến xe của người dân tại các căn hộ quận 9.

Với diện tích 16ha (3/4 diện tích bến xe nằm ở ngoại ô thành phố với sự bao phủ rộng khắp của các căn hộ quận 9 và 1/4 diện tích còn lại nằm ở địa phận thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cũng như tổng số vốn đầu tư khoảng 4000 tỷ đồng, bến xe miền đông mới sẽ bao gồm khu A (bến bãi, công trình công cộng chiếm 3/4 diện tích bến xe), khu B (trạm xe buýt cao 2 tầng), khu C (kho trung chuyển, giao dịch hàng hóa cao 5 tầng), khu D (khu thương mại dịch vụ cao 15 tầng), nhà ga được xây dựng với cấu trúc 2 tầng hầm và 4 tầng nổi.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai chính thức vào ngày 15/8/2020 sau lần trễ hẹn vào ngày 30/4/2020 do diễn biến phức tạp của dịch SARS-COVID, giai đoạn 1 sẽ được triển khai trên 71 tuyến cố định với cự ly trên 1.100 km để phục vụ khoảng 7 triệu lượt khách vào dịp lễ, tết 2021 và trong tương lai bến xe miền đông mới sẽ chủ yếu phục vụ nhu cầu của các cư dân đến từ khu Vinhomes Grand Park trong tương lai.

Tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9 - bến xe miền đông mới trước ngày đi vào hoạt động chính thức
Tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9 – bến xe miền đông mới trước ngày đi vào hoạt động chính thức

Với sự ra đời của khu Vinhomes Grand Park, bến xe miền đông mới được thành lập với sứ mệnh là một trong chuỗi những tiện ích Vinhomes quận 9. Cùng với sự thành lập của tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) và tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây hứa hẹn sẽ là khu phức hợp tiện ích hiện đại nhất khu vực phía đông Sài Gòn.

Tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9 – bến xe miền đông “mới”  được hoạt động giúp người dân có thể di chuyển nhanh chóng từ khu Vinhomes Grand Park đến bến xe miền đông mới với khoảng cách chỉ 6km bằng tuyến Vinbus trong nội khu.

Lộ trình bến xe miền đông "mới" - tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9
Lộ trình bến xe miền đông “mới” – tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9

Nếu vẫn còn thắc mắc hay lo lắng về vấn đề gì, hãy gọi ngay cho đội ngũ NASALAND để được hỗ trợ miễn phí. Chuyên viên tư vấn của Nasaland sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Hotline 0909.777.500

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ THE MANHATTAN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này