88 Layouts Thiết Kế Nhà Phố Thấp Tầng Manhattan (Phần 1)

88 layouts thiết kế nhà phố thấp tầng của Manhattan có gì đặc biệt?

Phần 1: Layout shophouse Manhattan

Layout shophouse Manhattan đẹp nhất đến từ chủ đầu tư. Layouts có thể cho bạn những cái nhìn tổng quan về căn shophouse yêu thích của bạn trong tương lai. 

Nhà phố Manhattan là phân khu nhà phố thấp tầng lần đầu tiên được mở bán tại khu đô thị Vinhomes Grand Park do Vingroup triển khai tại trung tâm Quận 9. Trong phân khu The Manhattan có 413 căn nhà phố thương mại. Mang tổng diện tích đa dạng từ 84 đến 180m2. Thiết kế 5 tầng, 1 tum và có diện tích sử dụng rộng rãi từ: 254 – 720m2.

Trong 88 layouts thiết kế mà chủ đầu tư gửi thì có 27 layout shophouse Manhattan được cập nhật. Những bản thiết kế kiến trúc đươc trình bày rõ ràng và khoa học đến từ các kiến trúc sư tài ba. Các bản vẻ mãn nhãn, thu hút ánh nhìn của mọi người xem sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật đến các khách hàng. Mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu thông tin của quý khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Việc có được những hình ảnh rõ ràng, thông tin minh bạch và đầy đủ về layout thiết kế, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong việc ra quyết định mua một căn shophouse cho mình trong tương lai.

Xem thêm:

Layout Shophouse Manhattan

Layout Shophouse Manhattan Layout Shophouse Manhattan Layout Shophouse Manhattan Layout Shophouse Manhattan Layout Shophouse Manhattan Layout Shophouse Manhattan Layout Shophouse Manhattan Layout Shophouse Manhattan

 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook)

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

   

   

  Đánh giá nội dung này