Liên Minh Chủ Đầu Tư Và Nhà Thầu Dự Án Raemian City Là Ai?

Raemian City vốn là một cái tên không còn xa lạ với những Nhà đầu tư quan tâm đến các dự án cao cấp tại khu vực quận 2. Đây là dự án có diện tích rộng nhất khu vực An Phú – An Khánh Quận 2.

Rất nhiều Nhà đầu tư có câu hỏi: để triển khai dự án có quy mô lớn như thế, cần tiềm lực tài chính rất mạnh từ Chủ đầu tư; vậy ai là đơn vị sở hữu vốn của dự án Raemian City? Và nhà thầu nào đủ khả năng thi công một dự án lớn như vậy? 

Xem thêm: Vì Sao Nhà Đầu Tư Nên Quan Tâm Đến Raemian City?

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về 2 đơn vị chủ đầu tư và nhà thầu: HDTC và Delta

HDTC – chủ đầu tư dự án Raemian là ai?

Là một Chủ đầu tư có uy tín và mạnh trong lĩnh vực bất động sản của thành phố HCM.

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng.

Thành lập năm 1984, Công ty có tên gọi ban đầu là “Công ty Phát triển nhà ở Thành phố”. Sau nhiều lần đổi tên, đến năm 2005, theo quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, công ty trở thành Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà 100% vốn nhà nước.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty HDTC luôn hợp tác bền vững, phát triển để từ đó hình thành nên nhiều dự án có tên tuổi trong nước như:

  • Dự án tòa nhà HDTC
  • Cao ốc Đông Thuận 1, 2
  • Cao ốc chung cư An Phú
  • Khu nhà ở Phường Long Toàn, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Khu chung cư An Sương

HDTC định hướng sẽ phát triển thành một trong những chủ đầu tư có uy tín và lớn mạnh nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam, là đại diện cho các thương hiệu Việt Nam sánh ngang với các thương hiệu chủ đầu tư từ nước ngoài.

chủ đầu tư raemian city
Logo Chủ đầu tư HDTC – CT CP phát triển và Kinh doanh nhà TP.HCM

Bên cạnh đó, nhà thầu thi công Raemian City cũng là một thương hiệu xây dựng uy tín và có tiếng trong ngành.

Delta – Nhà thầu uy tín của Raemian City

nhà thầu dự án raemian city
Nhà thầu Delta

 

Tập đoàn Delta là đơn vị nhà thầu lớn, có hơn 12 công ty thành viên và 2500 cán bộ – kĩ sư và kiến trúc sư. Công ty được thành lập vào năm 1993 dưới cái tên Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta.

Sau hơn 25 năm phát triển, với bề dày kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng, Delta đã vươn lên trở thành nhà thầu uy tín bậc nhất Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn là thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, những công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà ở và văn phòng cao cấp,…

Một số dự án thành công mà nhà thầu Delta xây dựng, trong đó có cả những dự án có tên tuổi, là biểu tượng cho cả thành phố như: tòa Bitexco Quận 1, Dophin Tower, Sky City, Vinschool Time City, Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Centen City.

Ngoài ra, Delta còn thi công xây dựng những công trình công nghiệp khác như: Nhà máy xi măng the Vissai Ninh Bình, nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, nhà máy xử lý khí Dinh Cố,..

Có thể thấy, năng lực của chủ đầu tư và nhà thầu thi công Raemian City là vô cùng lớn. Điều này cũng khá là dễ hiểu vì để xây dựng một dự án tầm cỡ như Raemian City là điều không hề đơn giản. Không phải chủ đầu tư hay nhà thầu nào cũng có thể làm được điều đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những hình ảnh tiến độ được cập nhật hàng tuần từ Raemian City, xin liên hệ với chúng tôi qua số 0909777500.

Đánh giá nội dung này