Tiềm Năng Dự Án Căn Hộ Raemian City

Căn hộ Raemian City là dự án có quy mô lớn đánh vào phân khúc căn hộ cao cấp của chủ đầu tư HDTC. Đây được coi là một dự án cực kỳ tiềm năng dành cho các nhà đầu tư có ý định chi tiền cho mục đích an cư đầu tư bán lại hoặc cho thuê.

Vì sao có thể khẳng định được điều đó? Sau đây chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích những lý do khiến dự án này nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường và đáng để quý khách hàng bỏ tiền đầu tư.

tổng quan dự án căn hộ raemian city
Toàn cảnh dự án Raemian City

1. Vị trí đặc biệt của căn hộ Raemian City thích hợp cho việc an cư.

Điểm mạnh có thể thấy rõ đầu tiên của vị trí dự án là sự liên kết thuận tiện đến các khu trung tâm của thành phố cũng như các cơ sở hạ tầng chính. Điều này thể hiện rõ ràng qua nhiều con đường huyết mạch bao xung quanh dự án như: trục đường Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Xa lộ Hà Nội, Cao tốc Song Hành,..

Vị trí của căn hộ Raemian City tuy không có view hướng sông như các dự án khác của Quận 2 hiện tại nhưng lại nằm ngay trung tâm sôi động nhất của khu vực An Phú – An Khánh. Xung quanh đây là đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống như nhiều trường học từ trường Việt Nam cho đến các trường quốc tế; các hệ thống siêu thị và chợ sầm uất; cùng các cơ sở bệnh viện khám chữa bệnh uy tín,..

Đây còn được coi là khu vực dân cư rất đảm bảo về an ninh trật tự. Luôn luôn có những chốt dân phòng túc trực để đảm bảo an toàn khu dân cư.

Đặc biệt, với lợi thế có nhiều mảng thực vật lớn, không gian yên tĩnh và khí hậu trong lành ( do không nằm gần trục xa lộ Hà Nội nên không bị ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn), nơi đây cực thích hợp cho việc an cư.

2. Liên minh chủ đầu tư cùng các đối tác xây dựng hùng mạnh.

Uy tín của các đơn vị đầu tư và xây dựng dự án là tấm thẻ đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành của công trình đối với các nhà đầu tư. Về điểm này, căn hộ Raemian City có khá nhiều lợi thế dựa vào dàn chủ đầu tư, nhà thầu và các đối tác vô cùng hùng hậu.

Cụ thể, chủ đầu tư của căn hộ Raemian là Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). Đây là một công ty với 100% vốn Nhà nước có vốn điều lệ lên đến 2.241,9 tỷ VNĐ. Với tiềm lực tài chính mạnh như vậy, HDTC thừa khả năng triển khai một dự án đẳng cấp và quy mô lớn như căn hộ Raemian.

chủ đầu tư dự án căn hộ raeminan city
Tập đoàn HDTC uy tín trong lĩnh vực bất động sản là chủ đầu tư dự án Raemian City

Không những vậy, chủ thầu nhận trách nhiệm xây dựng là Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Delta. Đây là đơn vị thi công chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nhà thầu Delta (móng) đã thi công nhiều công trình lớn và đình đám trên cả nước, hoàn thành những công trình tốt về cả chất lượng và thẩm mỹ.

căn hộ raemian city
Delta hiện là nhà thầu uy tín nhất Việt Nam và cũng là nhà thầu chính dự án Raemian City

Hai đơn vị tiếng tăm, nhiều kinh nghiệm và uy tín vượt trội quy tụ về một mối chính là lời khẳng định rõ ràng nhất cho chất lượng của thành phố thu nhỏ Raemian.

Làm nên thương hiệu Raemian còn hệ thống đối tác phát triển dự án có năng lực từ nước ngoài:

  •  Thiết kế dự án được đảm nhận bởi tập đoàn Han – guk Architects & Engineers, là tập đoàn kiến trúc nổi tiếng với 30 năm kinh nghiệm trên thị trường.
  •  GIám sát công trình là tập đoàn Apave (Cộng hòa Pháp) sẽ kiểm soát rủi ro và đảm bảo chất lượng thẩm mỹ cho Raemian 100%
  • Quản Lý Dự Án – Savista Company & Samsung C and T

Tên tuổi và uy tín đơn vị trên đã thay cho lời khẳng định thương hiệu, chất lượng và tiến độ của dự án Raemian City.

3. Cực kỳ dễ bán và cho thuê lại.

Raemian vốn được xây dựng trên mặt bằng đất vô cùng lớn, lại là vị trí đất vàng đang tăng giá từng ngày. Đây cũng là khu vực có rất nhiều dự án tiềm năng đang được đầu tư xây dựng. Dự kiến đến ngày hoàn thành và bàn giao dự án Raemian cũng là thời điểm các dự án khác tại đây xây dựng xong. Vì vậy mà chỉ trong khoảng vài năm nữa, khu này sẽ trở thành một khu đô thị mới hiện đại và phát triển. Cộng với hệ thống hạ tầng giao thông chỉn chu, các căn hộ thuộc dự án Raemian City chắc chắn sẽ là những mặt hàng có tính thanh khoản cao và có lời đối với các nhà đầu tư Raemian City.

XEM THÊM: VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN QUAN TÂM ĐẾN RAEMIAN CITY?

Trên đây là bài phân tích của chúng tôi về tiềm năng dự án căn hộ Raemian City. Để cập nhật thêm hình ảnh về tiến độ dự án, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0909 777 500