Sự kiện công bố nhà mẫu dự án căn hộ Hausneo Quận 9

Sáng 18/11 chủ đầu tư EZLand đã tổ chức lễ công bố nhà mẫu dự án căn hộ Hausneo tại địa chỉ 40 Đặng Dung phường Tân Định, Quận 1. Đến với sự kiện khách hàng được trải nghiệm thực tế dự án qua nhà mẫu để cảm nhận được sự tinh tế của dự án lấy cảm từ kiến trúc Bauhaus Châu Âu.

Buổi công bố diễn ra đầy trang trọng với sự có mặt của chủ đầu tư và hàng trăm khách hàng có mặt. Theo công bố của chủ đầu tư đã có hơn 85% căn hộ được bán trong đợt đầu tiên quá đó có thể thấy được sức hút của dự án là không hề nhỏ.

 

HausNeo là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư EZ Land là công ty thuộc Quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxemburg ).

Quỹ của Ez Land hiện đang hợp tác với các nhà đầu tư châu Âu và quốc tế tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp nhà có mức giá hợp lý cho người dân có mức thu nhập từ trung bình khá tại Việt Nam.

Với việc ra mắt HausNeo – cũng là dự án đầu tiên, EZ Land kì vọng sẽ tạo nên những giá trị sống khác biệt dành cho cộng đồng khách hàng tại khu vực TP.HCM.

Song song với điểm mạnh về vị trí, sự vượt trội của HausNeo so với những căn hộ cùng phân khúc chính là thiết kế. Là một trong những dự án tiên phong tại Việt Nam lấy âm hưởng thiết kế Bauhaus của Đức, HausNeo đề cao việc xây dựng những kiến trúc tận dụng tối đa không gian sống cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người.

Mỗi căn hộ của dự án đều được thiết kế được tinh giản tối đa các tiểu tiết, tận dụng triệt để công năng từng góc cạnh của căn phòng, tối ưu ánh sáng và không khí tự nhiên, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ bền vững qua năm tháng.

Bằng thiết kế mang âm hưởng Bauhaus, HausNeo đã kiến tạo một không gian sống Châu Âu ngay trong từng đường nét và góc cạnh của ngôi nhà.

Mới mức giá chỉ từ 857 triệu, mỗi tháng thanh toán 1% không lãi suất, không vay ngân hàng, những khách hàng đặc biệt là những gia đình trẻ hiện nay hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ giá trị hơn  cả số tiền mình bỏ ra.

Hình chụp thực tế nhà mẫu Căn hộ Hausneo Quận 9

 

Mọi thông tin về dự án HausNeo, Quý khách vui lòng liên hệ PKD để được hỗ trợ thông tin nhanh và chính xác nhất để có thể giữ chỗ căn hộ vị trí đẹp nhất.

Đánh giá nội dung này