Đầu Tư Chung Cư Siêu Lời Với 4 Kinh Nghiệm Để Đời

Đầu tư chung cư cho thuê là một hoạt động đầu tư phổ biến hiện nay. Để Nasaland mách bạn 4 kinh nghiệm đầu tư “xương máu” mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua nhé!

Đầu tư chung cư có lời không?

Có nên đầu tư căn hộ chung cư không?

Đầu tư chung cư cho thuê hay bán để có lời cao hơn?

Đây chắc hẳn là 3 câu hỏi quen thuộc của nhiều khách hàng khi lần đầu tiên bước chân vào con đường đầu tư chung cư. Và để có câu trả lời chính xác nhất thì hãy vận dụng triệt để 4 kinh nghiệm sau đây vào trong các quyết định của bạn trước khi đầu tư

1. Lựa chọn đầu tư chung cư tại vị trí tiềm năng. 

Yếu tố khách hàng nên quan tâm nhất khi đầu tư chung cư chính là vị trí của dự án và của căn hộ chung cư. Vị trí của căn hộ sẽ là căn cứ tiên quyết trả lời cho câu hỏi “đầu tư chung cư có lời không?”.

Hãy lựa chọn vị trí cho căn hộ chung cư mà mình dự định đầu tư một cách thông minh. Hãy xem xét các yếu tố như cơ sở hạ tầng quanh dự án, khả năng nâng cấp trong tương lai, cùng năng lực của chủ đầu tư để đánh giá chính xác lợi thế vị trí của dự án mà bạn đang quan tâm. Vì chỉ khi dự án chung cư nằm tại vị trí đẹp thì mới có thể giúp bạn thu hút được khách hàng đến thuê ở hoặc kinh doanh. Từ đó kích hoạt tiềm năng của căn hộ, đem lại nguồn thu lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Còn nếu như chủ sở hữu không muốn đầu tư chung cư cho thuê nữa, thì hoàn toàn có thể ra quyết định chuyển nhượng căn hộ chung cư mà vẫn đạt được một mức lợi nhuận cao như mong muốn. Việc sở hữu một căn hộ chung cư nằm tại vị trí đẹp sẽ đảm bảo cho phi vụ đầu tư của bạn luôn có lời, vấn đề chỉ là lời nhiều hay rất nhiều mà thôi.

Đầu tư chung cư một cách thông minh cùng Nasaland
Đầu tư chung cư một cách thông minh cùng Nasaland

2. Lựa chọn căn hộ chung cư có đa dạng tiện ích 

Bí quyết thứ hai cần áp dụng trước khi lựa chọn dự án chung cư để đầu tư chính là hãy lựa chọn những dự án căn hộ chung cư cung cấp nhiều tiện ích phong phú cho cộng đồng dân cư thông minh. Chỉ cần lựa chọn được một căn hộ chung cư với hệ thống tiện ích thông minh đẳng cấp thì bạn chắc chắn sẽ giải được bài toán về lợi nhuận đầu tư căn hộ chung cư của mình.

Các tiện ích hiện đại đó sẽ là đòn bẩy vô hình giúp đưa lợi nhuận của chủ sở hữu căn hộ tăng vọt. Vì các khách hàng khi có nhu cầu thuê hoặc mua lại căn hộ chung cư thường ưu tiên chọn những nơi có nhiều dịch vụ tiện ích, hội tụ các cư dân hiện đại văn minh. Do đó, việc lưu tâm đến các dịch vụ tiện ích mà các chủ đầu tư sẽ cung cấp sẽ giúp chủ sở hữu có thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

Đầu tư chung cư một cách thông minh - Dự án chung cư The Rainbow
Đầu tư chung cư một cách thông minh – Dự án chung cư The Rainbow

3. Lựa chọn đầu tư căn hộ chung cư có nhiều hỗ trợ từ chủ đầu tư

Một kinh nghiệm nữa được nhiều khách hàng đầu tư chung cư cho thuê rút ra chính là tận dụng những suất vốn đầu tư nhà chung cư bán lại để đầu tư sẽ mang đến nhiều lợi nhuận hơn. Với những dự án chung cư có nhiều chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư sẽ giúp đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ, tiết kiệm được nhiều thời gian cho chủ sở hữu. Áp dụng mở rộng chính sách tín dụng, tăng cường các suất đầu tư dự án xây dựng nhà chung cư,… sẽ giúp cho người mua đầu tư dễ dàng tiến hành bán hoặc cho thuê hơn.

Đầu tư chung cư một cách thông minh - Chung cư The Rainbow
Đầu tư chung cư một cách thông minh – Chung cư The Rainbow

Vì vậy, kinh nghiệm rút ra từ đây chính là việc quý khách hàng khi mua chung cư đầu tư hãy ưu tiên lựa chọn những chủ đầu tư có tâm và có uy tín. Ví dụ như tại thành phố Hồ Chí Minh, các dự án của Vingroup như Vinhomes Grand Park luôn có hệ thống tiện ích thông minh đẳng cấp, chắc chắn sẽ là là nơi đầu tư xứng đáng cho bất cứ ai quan tâm.

Quý khách hàng có mong muốn đầu tư tại Vinhomes Grand Park có thể tham khảo qua 2 dự án căn hộ chung cư là The Origami  The RainbowNhững dự án căn hộ này đã từng gây sốt cho thị trường từ những ngày mở bán và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đầu tư chung cư một cách thông minh - Dự án chung cư The Origami
Đầu tư chung cư một cách thông minh – Dự án chung cư The Origami

4. Tìm kiếm được khách hàng tiềm năng

Và điều cuối cùng khi đầu tư chung cư mà khách hàng cần quan tâm chính là yếu tố khách hàng. Khách hàng sẽ chính là đáp án mấu chốt của bài toán “đầu tư chung cư có lời không?”

Các dự án chung cư sang trọng thường sẽ chỉ tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp và chịu chi. Cho nên mức giá tại các dự án này thường sẽ không hề thấp, dẫn đến giá cho thuê hay bán lại cũng tăng cao. gây khó khăn trong việc tìm được khách chấp nhận mua hoặc thuê gắn bó lâu dài lại. Tuy nhiên nếu đã có sẵn khách hàng thiện chí thì bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều nữa. Họ chính là người sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

5. Một số lưu ý khác khi đầu tư

Ngoài những kinh nghiệm đã đề cập ở trên, thì vẫn còn vài “bí kíp” nhỏ để bạn có thể xem xét trước khi ra quyết định đầu tư chung cư, căn hộ:

 • Hãy ưu tiên lựa chọn đầu tư vào những căn hộ chung cư với mức giá tầm trung, không quá cao hay quá thấp. Điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong việc hoàn vốn nhanh và tăng khả năng chuyển nhượng cho sản phẩm.
 • Luôn đảm bảo thông tin minh bạch rõ ràng trong quá trình mua bán. Nếu mua chung cư trả góp, luôn chắc chắn rằng bạn được xem giấy chứng nhận đầu tư chung cư trả góp từ chủ đầu tư mỗi khi đến hạn đóng tiền.
 • Và cuối cùng, kinh nghiệm hay bí quyết đầu tư căn hộ có nhiều bao nhiêu cũng sẽ không quan trọng bằng việc bạn chọn được những dự án có chủ đầu tư và khách hàng mua lại hoặc thuê nhà có thiện chí và đủ uy tín khi giao dịch.
Đầu tư chung cư một cách thông minh - chung cư căn hộ The Origami
Đầu tư chung cư một cách thông minh – chung cư căn hộ The Origami

Chúc các khách hàng có một quyết định đầu tư thật sự thông minh và sáng suốt với những chia sẻ đến từ NASALAND.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI QUẬN 2, QUẬN 9 VÀ KHU ĐÔNG

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH