Hạ Tầng Giao Thông Xung Quanh Homyland Riverside

Hạ tầng giao thông luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá và giá trị gia tăng của một dự án bất động sản.

Hạ tầng giao thông không chỉ đảm bảo tính thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân đến nơi làm việc và tậng hưởng các tiện ích phụ trợ bên ngoài dự án mà còn tạo nên giá trị gia tăng vững chắc cho các khoản đầu tư của Quý nhà đầu tư.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các hạ tầng giao thông liền kề và có liên quan đến dự án Homyland Riverside để từ đó đưa ra quyết định mua ở hoặc đầu tư đúng đắn nhằm tạo ra nhiều lợi ích nhất cho số tiền đã bỏ ra.

Đường Đến Homyland Riverside

Sở hữu cho mình vị trí cực kỳ thuận lợi ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2. Homyland Riverside có thể dễ dàng di chuyển về khu vực trung tâm Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ chỉ 15 phút di chuyển thông thoáng.

Ngoài ra Homyland Riverside còn đối diện khu đô thị Rạch Chiếc nơi được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng của Quận 2 và chỉ cách trung tâm hành chính – thương mại – dịch vụ mới của thành phố Hồ Chí Minh (Thủ Thiêm) chỉ 10 phút.

vị trí homyland 3

Mở Rộng Đường Nguyễn Duy Trinh

Theo quy hoạch Đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được mở rộng lên 30m với tổng mức đầu tư dự kiến trên 800 tỷ đồng.

Cơ sở hạ tầng này ảnh hưởng trực tiếp đến dự án Homyland Riverside khi dự án toạ lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh. Với lợi thế đã xây dựng gần xong và chuẩn bị bàn giao nhà thì đây là tính hiệu tích cực dành cho những khách hàng đã mua và có ý định mua dự án Homyland Riverside.

Nguyễn Duy Trinh còn được biết đến như con đường huyết mạch kết nối từ Quận 2 đến Quận 9. Một trục đường tấp nập, phát triển kinh doanh cực thịnh với hàng quán san sát nhau, con đường phát triển nhất tại khu vực Quận 2 liền kề Quận 9.

Những căn hộ chung cư toạ lạc tại trục đường này được tận hưởng rất nhiều điều thú vị từ dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, những quán ăn từ vỉa hè đến nhà hàng sang trọng đều có mặt.

Ngoài ra Nguyễn Duy Trinh còn kết nối trực tiếp về Vành Đai 2 và cảng Phú Hữu. Chính lợi thế đó đã thúc đẩy chính quyền địa phương nhanh chóng mở rộng và nâng cấp trục đường huyết mạch này. Trong tương lai khi trục Nguyễn Duy Trinh được nâng cấp lên 30m thì hoạt động kinh doanh vốn dĩ nhộn nhịp sẽ trở nên cực thịnh và nhu cầu cư trú tại đây sẽ được đẩy mạnh lên hết mức có thể.

Vị trí của căn hộ Homyland Riverside lại ngay đoạn đầu của Nguyễn Duy Trinh, vì vậy có thể nói dự án đáp ứng được cả 2 nhu cầu cho khách hàng:
– Để ở: chìa khoá trao tay – nhận nhà ở ngay tại nơi đã phát triển dân cư và dịch vụ hoàn thiện.
– Để đầu tư: ngoài những giá trị hiện tại còn nhiều giá trị phụ trợ từ hạ tầng giao thông nâng cấp giúp tốc độ tăng giá sẽ ngày càng được đẩy mạnh. Đặc biệt nhất là trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao căn hộ như hiện tại.

Đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây

Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây là cơ sở hạ tầng trọng yếu tại khu Đông Tp.HCM giúp việc lưu thông từ trung tâm Quận 1, Quận 2 về Quận 9 được thuận tiện hơn, giải quyết ùn tắt tại nút giao thông An Phú và kết nối về khu dân cư Nam Rạch Chiếc, tạo ra trục giao thông xuyên suốt từ trung tâm đến khu Đông Tp.HCM.

Với cơ sở hạ tầng đem lại nhiều giá trị này, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã có quyết định phê duyệt nhanh chóng và dành nhiều nguồn lực tập trung để Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây sớm đi vào hoạt động kích thích sự phát triển chung của toàn bộ khu vực, đem lại lợi ích tổng thể lớn cho cả trung tâm thành phố và khu Đông.

Ngày 29/04/2017 dự án được chính thức khởi công theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao) và sẽ hoàn thành sau 2 năm. Với chiều dài 2.7km gồm 2 đoạn từ Mai Chí Thọ đến đường Đỗ Xuân Hợp và đường D11 đến Vành Đai 2, chiều rộng là 20m (4 làn xe).

vị trí homyland 3


Từ dự án Homyland Riverside chỉ cần đi qua cầu bắt qua sông Giồng Ông Tố có thể kết nói trực tiếp đến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Cơ sở hạ tầng đã khởi công và trong giai đoạn hoàn thành để đẩy mạnh tốc độ phát triển đô thị cho khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng và toàn bộ khu dân cư hiện hữu lân cận như trục Nguyễn Duy Trinh nói chung.

Với tổng số vốn đầu tư lớn lên đến 800 tỷ đồng. Khi song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động một đợt tăng giá bất động sản cực mạnh sẽ xảy ra. Trong đó Homyland Riverside là một trong những dự án hưởng lợi trực tiếp và tăng tốt mạnh nhất.

Khu Liên Hợp TDTT Quốc Gia Rạch Chiếc

Với quy mô 180ha và tổng mức đầu tư cực khủng 34000 tỷ đồng. Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc là nơi sẽ tổ chức những sự kiện thể thao mang tầm vóc quốc tế tại Việt Nam, trong đó sự kiện Seagame 31 cũng là một trong những sự kiện dự kiến được tổ chức tại đây (tuy nhiên, vì một số yêu tố khách quan Khu liên hiệp TDTT quốc gia Rạch Chiếc đã lỡ hẹn trong sự kiên Seagame 31 lần này).

vị trí homyland 3
Homyland 3 – Homyland Riverside

Theo phương án thiết kế 1/200 của Công ty tư vấn kiến trúc Sasaki Associates Inc Khu liên hiệp thể thao quốc gia Rạch Chiếc sẽ bao gồm những công trình thể dục, thể thao có quy mô lớn đạt chuẩn quốc tế, khu huấn luyện, sân đua xe đạp trong nhà, đường đua môtô kết hợp sân bóng ngoài trời. Ngoài ra còn có nhưng công trình điểm nhấn như khu công viên thể thao – văn hoá – du lịch rộng rãi phục vụ quần chúng nhân dân, Quảng trường Tượng đài Thống Nhất,…

Khu liên hiệp thể thao Rạch Chiếc trên mặt tiền đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây tức gần như đối diện dự án Homyland Riverside. Dự kiến vào năm 2021 Khu liên hiệp sẽ đi vào hoạt động và chào đón không chỉ những vận động viên mà còn là tập thể những người yêu thể thao đang sinh sống gần đó.

Các Cơ Sở Hạ Tầng Khác

Vành Đai 2 có thể giúp cư dân tại dự án Homyland Riverside dễ dàng về khu vực phía Nam Sài Gòn, Quận 7, Phú Mỹ Hưng.

Những cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và hoàn thiện: nút giao thông Mỹ Thuỷ, cầu Cát Lái nối Quận 2 với Nhơn Trạch, mở rộng đường Nguyễn Thị Định những công trình này tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến căn hộ Homyland Riverside nhưng lại giúp cho cơ sở hạ tầng tổng khu được phát triển đồng đều và hoàn thiện từ đó giá trị bất động sản của cả khu vực sẽ gia tăng đồng loạt.

Xem chi tiết Dự án Homyland 3 – Homyland Riverside

Đánh giá nội dung này