King Crown Infinity Thủ Đức

Đang xây dựng Sắp mở bán

King Crown Infinity là Dự án Căn hộ cao cấp mới nhất của Tập đoàn Bamboo Capital. Dự án King Crown Infinity Thủ Đức tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Dự án có quy mô lên tới 12.652 m2 với 2 Block căn hộ cao 30 tầng với 724 căn hộ gồm căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn hộ Duplex và Penthouse cao cấp bậc nhất khu Đông Sài Gòn.

Tọa lạc tại vị trí vàng, có tiềm năng kết nối khu vực nhanh chóng, là điều kiện để cư dân có thể dễ dàng liên kết với các địa điểm trung tâm thành phố. Thiết kế hiện đại, phóng khoáng, dự án sở hữu mỹ cảnh hấp dẫn nhất Thủ Đức.

Dự án King Crown Infinity có gì nổi bật?

  • ✅ King Crown Infinity sở hữu “tọa độ kim cương”, là tâm điểm thành phố Thủ Đức.
  • ✅ Dự án hứa hẹn là biểu tượng độc tôn mang lại dấu ấn kiến trúc đương đại khác biệt, sử dụng chất liệu bền vững GFRC kiến tạo kiệt tác.
  • ✅ Dự án sở hữu thiết kế cảnh quan xanh độc đáo với phố đi bộ trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, vườn treo trên không,…
  • ✅ Nghệ thuật trình diễn ánh sáng huyền ảo với công nghệ hiện đại bậc nhất Thế giới, được thiết kế bởi bậc thầy sáng tạo nổi tiếng người Ý Tommaso Frizzale.
  • ✅ Căn hộ Dual-Key thời thượng, một lựa chọn hai mục tiêu
  • ✅ Đơn vị quốc tế quản lý tòa nhà Ascott Limited nổi tiếng đang hoạt động trên 27 quốc gia.
  • ✅ Event 05/6/2022, mở bán Đợt 3 với hơn 700 căn hộ dự án cùng các chính sách ưu đãi: chuyển đổi layout Dual Key miễn phí, tặng 01 năm phí quản lý kể từ lúc bàn giao.

Giới thiệu dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Dự án King Crown Infinity Thủ Đức là một trong những dự án bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Bamboo Capital (BCG). Dự án sở hữu 2 mặt tiền đường Võ Văn Ngân và Nguyễn Bá Luật, trong đó Võ Văn Ngân là tuyến đường có tính chiến lược về giao thông nhất khu vực.

Ngoài ra, dự án còn được chủ đầu tư cho xây dựng với nét thiết kế hiện đại, tổng thể có cấu trúc chữ U kiên cố, với khối đế là các tầng tiện ích và thương mại.

Toàn bộ các căn hộ sẽ đều có view tuyệt đẹp, bao gồm quang cảnh nội khu và quang cảnh thành phố. Nội khu dự án được bao bọc bởi hệ thống cây xanh với tán rộng, vườn treo trên các tầng căn hộ.

Hình ảnh dự án King Crown Infinity Thủ Đức