Lộ Trình Xe Điện Vinbus Nội Khu Vinhomes Ocean Park

Lộ Trình Xe Điện Vinbus Nội Khu Vinhomes Ocean Park

Lộ trình xe điện Vinbus nội khu Vinhomes Ocean Park sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển của cộng đồng cư dân hiện đại.

Đón đầu xu hướng sống xanh và bảo vệ môi trường, lịch trình xe bus điện VinBus đã được chuẩn bị kỹ càng để sớm đưa vào phục vụ cư dân. Trong tương lai, những chiếc xe sử dụng nguyên liệu sạch này sẽ trở thành phương tiện di chuyển quen thuộc tại Vinhomes Ocean Park khi chủ đầu tư hoàn tất việc quy hoạch và xây dựng Ga Depot cùng 2 tuyến xe VinBus nội khu dành riêng cho cư dân.

Tổng quan lịch trình xe điện Vinbus nội khu Vinhomes Ocean Park
Tổng quan lộ trình xe điện Vinbus nội khu Vinhomes Ocean Park

Ga Depot nội khu Vinhomes Ocean Park

Ga Depot của xe điện nằm trong khu vực quy hoạch giao thông công cộng hiện đại thuộc siêu dự án Vinhomes Ocean Park. Ga Depot có thiết kế hiện đại, chỉnh chu, mang tính đồng bộ, với đầy đủ các khu vực chức năng bên trong như:

 • Văn phòng điều hành
 • Xưởng bảo dưỡng
 • Bãi đỗ xe bus có sức chứa lên đến 95 xe
 • Các trạm sạc điện
 • Các khu đón trả khách
 • Nhà chờ
 • Khu vực đỗ xe chờ xuất bến,…

Được sản xuất bởi hãng xe hiện đại VinFast, xe VinBus là dòng xe bus điện cao cấp, được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong sản xuất và vận hành. Nhằm đem lại một loại hình phương tiện giao thông mới, thân thiên với môi trường như. Với những tính năng cao cấp được trang bị, xe Vinbus chính là một loại hình tiện ích góp phần bảo vệ không gian sống xanh trong lành tại Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Ga depot trong lịch trình xe điện Vinbus nội khu Vinhomes Ocean Park

Ga depot trong lộ trình xe điện Vinbus nội khu Vinhomes Ocean ParkLộ Trình Xe Điện Vinbus dự kiến:

Từ thứ Hai – thứ Bảy:

– 30 phút/chuyến vào khung giờ từ 6h – 19h30
– 15 phút/chuyến vào các khung giờ cao điểm: 6h30 – 8h30 và 17h30 – 19h30

Chủ nhật:

– 30 phút/chuyến vào khung giờ từ 6h – 20h

Giờ đây với xe điện Vinbus, cư dân Vinhomes Ocean Park có thể dễ dàng kết nối đến các Khu đô thị trọng điểm của Vinhomes tại Hà Nội và các khu vực tiện ích gần trung tâm thành phố để làm việc, vui chơi…

Lộ trình xe điện VinBus nội khu

Trong nội khu dự án, lộ trình của hai tuyến xe VinBus bao gồm 2 điểm đón chính là Ga Depot & TTTM Vincom Mega Mall. Ngoài ra còn có các điểm đón khác được bố trí linh hoạt xung quanh đại đô thị. Hai tuyến xe VinBus có tần suất 10 – 15 – 20 phút/chuyến. Xe sẽ chạy qua các điểm tiện ích nội khu như đại học VinUni, bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học Vinschool, các khu cao tầng & thấp tầng. Đây là những nơi có lượng cư dân di chuyển đến và đi thường xuyên, tạo cơ hội để các cư dân trong thành phố thông minh sống xanh, thân thiện với môi trường

Dự kiến, 2 tuyến VinBus sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 3/2021.

Lịch trình xe điện Vinbus hiện đại
Lộ trình xe điện Vinbus hiện đại
Lộ Trình Xe Điện Vinbus nội khu Vinhomes Ocean Park
Lộ trình xe điện Vinbus nội khu Vinhomes Ocean Park

Tại TP.HCM, cư dân tương lai tại nhà phố The Manhattan Glory và căn hộ The Origami cũng đang chuẩn bị chào đón những chiếc xe điện đầu tiên. Một trong những loại hình tiện ích hiện đại được mong chờ nhất tại Vinhomes.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án mà Vinhomes đang chuẩn bị đầu tư như: Vinhomes Củ Chi, và Vinhomes Cần Giờ tại TP.HCM, Vinhomes Cổ Loa và Vinhomes Dream City tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Nasaland qua hotline 0909777500 để được tư vấn chi tiết.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ MUA CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH