Hướng dẫn Vườn Nướng BBQ Vinhomes Grand Park

Ở Vinhomes Grand Park, sao có thể không tổ chức một bữa tiệc nướng vui vẻ cùng gia đình và bạn bè tại vườn nướng BBQ xanh tươi mát mẻ. Trong bài viết này, Nasaland sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký sử dụng và nội quy của vườn BBQ, theo dõi ngay nhé!

Vườn nướng BBQ xinh đẹp tại Vinhomes Grand Park
Vườn nướng BBQ xinh đẹp tại Vinhomes Grand Park

Đăng ký sử dụng Vườn Nướng BBQ

Tại vườn nướng BBQ của Vinhomes có đến 30 chòi nướng, bếp nướng và chỗ ngồi đã được setup sẵn, bạn chỉ cần đăng ký và trả phí 200.000đ/ 2 giờ là đã có thể bắt đầu sử dụng. 

Phương thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến qua ứng dụng VinID

 Cách cài đặt và xác thực tài khoản VinID:

 • Tải ứng dụng VinID trên CH Play hoặc AppStore.
 • Đăng ký thông tin và xác thực tài khoản theo hướng dẫn.
 • Vì chỉ có cư dân của khu đô thị mới được phép sử dụng tiện ích này nên bạn hãy xác thực thông tin cư dân Vinhomes Grand Park bằng cách đăng nhập vào App VinID, chọn Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park, chọn mã tòa, mã căn và mang CMND, CCCD hoặc hợp đồng thuê nhà đến gặp Ban Quản Lý để hoàn tất. 
 • Sau khi đã xác thực xong, vào lại ứng dụng VinID, chọn Vinhomes, chọn tiện ích sau đó chọn vườn nướng rồi đăng ký chòi trống theo khung giờ có sẵn.

Sau khi bạn đã đăng ký chọn chỗ xong thì thanh toán phí 200.000đ (nếu bạn chỉ sử dụng trong 2H, hơn phải trả thêm phí) bằng cách chuyển tiền vào số tài khoản của Vinhomes. Sau đó chụp lại ủy nhiệm chi và gửi vào mail của sc-grandpark@vinhomes.vn để nhân viên phục vụ BBQ xác nhận.

Dưới đây là số tài khoản của Vinhomes: 

 • Ngân hàng Techcombank
 • STK: 19132620439074

Nội quy Vườn nướng BBQ

Vườn nướng BBQ có đến 30 chòi nướng tuy nhiên không phải chòi nào cũng giống nhau. Để không ảnh hưởng đến cuộc vui của mình, bạn hãy lưu ý:

 • Chòi số 1 và chòi số 2 là thoáng và thoải mái nhất vì rất gần cổng vào, thuận tiện cho việc xách đồ. View của 2 chòi này rất đẹp và đặc biệt, mỗi chòi đều có bàn ăn riêng nên đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình. 
 • Các chòi còn lại có bếp nướng nhỏ hơn tuy nhiên sẽ hơi bất tiện vì nếu 2 gia đình cùng book 1 khung giờ ở 2 chòi kế nhau thì phải ngồi chung bàn. Nếu bạn muốn có sự riêng tư thì nên book sớm để còn chòi 1 và 2.
 •  Vườn nướng chỉ phục vụ bếp nướng, còn than nướng, đồ uống và thức ăn bạn phải chuẩn bị sẵn.
Vườn nướng BBQ có nhiều chòi để lựa chọn
Vườn nướng BBQ có nhiều chòi để lựa chọn

Lưu ý khi sử dụng bếp nướng:

 • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, không vứt rác bừa bãi hoặc làm vấy bẩn các khu vực xung quanh
 • Nên đến sớm khoảng 30 phút để nhận chòi và sử dụng luôn, nếu đến muộn sẽ hết giờ phải tốn thêm phí. 
 • Vườn nướng có sẵn bếp nướng và bồn rửa tay, không có ổ cắm điện sẵn 
 • Bạn có thể mượn xe đẩy từ chỗ của phục vụ để đẩy đồ ăn từ cổng vào cho đỡ vất vả. 
Một buổi tiệc nướng BBQ
Một buổi tiệc nướng BBQ

Tổng kết

Với những thông tin trên các bạn đã sẵn sàng để mang đồ ăn thức uống đến vườn nướng BBQ để bắt đầu thưởng thức bữa tiệc tuyệt vời bên gia đình và bạn bè của mình chưa.  

Nếu bạn chưa phải là cư dân của khu đô thị Vinhomes Grand Park và đang có mong muốn tìm nơi an cư đầy đủ tiện ích, sao không chọn ngay 1 căn hộ tại đây. Hãy liên hệ với Nasaland để được tư vấn nhé!

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  Địa chỉ : 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

  Hotline : (+84)909777500 – (+84)932777400

  Email : info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này