[Tuyển Dụng] Nasaland Khai Trương Văn Phòng 35 Trần Lựu

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho dự án chiến lược Vinhomes Grand Park – dự án mà Nasaland là đại lý F1, ngày 27/11/2018 Công ty TNHH Nasaland chính thức khai trương văn phòng 35 Trần Lựu, P. An Phú, Quận 2 (vị trí đối diện trụ sở chính 30 Trần Lựu).

Văn phòng toạ lạc tại vị trí 2 mặt tiền đường Trần Lựu với sức chứa trên 200 nhân sự. Đây cũng là nơi rất thuận tiện để di chuyển đến nhà mẫu dự án & thực tế dự án Vinhomes Grand Park, một mặt bằng rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc tư vấn dự án và tổ chức các buổi mini event.

Hứa hẹn trong tương lai văn phòng 35 Trần Lựu sẽ là nơi đón tiếp lượng lớn khách vãng lai đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại khu Đông TP.HCM cũng như là nơi để các sàn liên kết có thể tiếp đãi khách hàng có nhu cầu mua Vinhomes một cách chỉn chu nhất.

Hiện tại văn phòng 35 Trần Lựu đang cần tuyển thêm:

  • 3 trưởng phòng kinh doanh
  • 30 nhân viên kinh doanh

Để cùng nhau “bán hết, bán sạch” dự án Vinhomes.

Ngày mở bán Vinhomes Grand Park đã gần kề (dự kiến giữa tháng 12), bạn là một người đam mê kinh doanh, muốn có cho mình một mùa Noel thật ấm áp, một cái tết thật “rủng rỉnh” hãy gia nhập Nasaland ngay hôm nay!

3 cách để gia nhập Nasaland trong 1 phút!

  • Nộp CV về email phòng nhân sự để đặt lịch hẹn phỏng vấn: nhansu.nasaland@gmail.com.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng 35 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2.
  • Điền vào mẫu hồ sơ trực tuyến theo đường link: http://bit.ly/2DPM8UA

Hotline: 0909.777.500

Website: https://tuyendung.nasaland.vn

Một số hình ảnh trong ngày khai trương:

Đánh giá nội dung này