09/10 NASALAND đào tạo định hướng Vinhomes thành công ngoài mong đợi

Vào 14h00 -17h30 ngày 09/10/2018 tại phòng đào tạo của Vinhomes – lầu 4 Vincom Mega Mall, 161 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2. Công ty TNHH NASALAND vừa có buổi đào tạo định hướng về dự án Vinhomes. Buổi lễ đã diễn ra thành công ngoài mong đợi khi thu hút được sự tham gia của đông đảo các quản lý đại lý cùng nhân viên các sàn liên kết.

Những khách mời là nhân viên bán hàng, quản lý đại lý có mặt trong hội trường đã booking tại chỗ dự án Vinhomes. Đây là điều mà chính ban tổ chức cũng không thể dự trù trước, nhưng tất cả mọi người đều chấp nhận chi tiền trước để lấy số thứ tự rồi về Công ty làm phiếu thu sau.

Về dự với buổi đào tạo mang tên “Vinhomes Singapore And More trở thành sales triệu đô” là:

Đại diện chủ đầu tư:
Bà Hoàng Thị Thùy Vy – Giám đốc phát triển đại lý Vinhomes.

Đại diện ngân hàng bảo lãnh dự án Vinhomes:
Bà Trần Thị Bích Thảo – Giám đốc bán hàng Techcombank.

Đại diện đơn vị tổ chức sàn F1:
Ông Phạm Xuân Chiểu – Giám đốc Công ty TNHH NASALAND.

đào tạo định hướng
Bà Hoàng Thị Thùy Vy đang trao đổi về văn hóa và những thành tựu của Tập đoàn Vingroup đạt được trong 25 năm phát triển.
đào tạo định hướng
Hội trường chật kín người tham gia buổi Đào tạo định hướng.
đạo tào định hướng
Ông Phạm Duy Phương – Trưởng phòng Marketing Công ty TNHH NASALAND đang trao đổi những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Grand Park.
đào tạo định hướng
Bà Trần Thị Bích Thảo – Giám đốc bán hàng Techcombank giới thiệu những gói hỗ trợ mua căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park
đào tạo định hướng
Phần giải đáp thắc mắc cho người tham dự.
đào tạo định hướng
Ông Phạm Xuân Chiểu Giám đốc Công ty TNHH NASALAND chia sẽ về những điều đặc biệt của Landmark 81.
đào tạo định hướng
Khách tham dự đưa ra câu hỏi về dự án Vinhomes Grand Park.

Buổi đào tạo định hướng đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về dự án Vinhomes cùng chủ đầu tư tập đoàn Vingroup giúp cho tất cả những người tham gia đều hiểu được dự án và tự tin hơn khi đồng hành cùng dự án Vinhomes Grand Park.

Nội dung chính của buổi đào tạo định hướng gồm 3 phần:

1. Văn hoá Vingroup, Vinhomes, cung cấp những thông tin mới nhất về chủ đầu tư tập đoàn Vingroup niềm tự hào của Việt Nam khi có một tập đoàn đa lĩnh vực, đã quốc gia, đa ngành nghề đã tạo ra nhiều kỳ tích tại VN như xây dựng nên toà tháp 81 tầng Landmark cao thứ 10 thế giới, cao nhất Đông Nam Á; sản xuất điện thoại; sản xuất oto; hệ sinh thái TTTM, bệnh viện, trường học,… Và với văn hoá nào đã giúp tập đoàn Vingroup tạo ra được kỳ tích đó.

2. Ý tưởng về thương hiệu căn hộ đại chúng Vinhomes. Những điểm mạnh tuyệt đối chỉ có tại Vinhomes.

3. Thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Grand Park. Những thông tin mới nhất chưa được tiết lộ về dự án.

4. 9 lợi ích dành riêng cho khách hàng và 4 lợi ích dành riêng cho nhân viên kinh doanh.

Từ sự kiện ngày hội tuyển dụng Vinhomes tổ chức vào ngày 05/09 – 06/09 đến buổi đào tạo định hướng Vinhomes lần này. NASALAND một lần nữa đã khẳng định vị thế là đại lý F1 của dự án Vinhomes.
Với kim chỉ nam đem lợi ích khách hàng làm tôn chỉ phục vụ, NASALAND đem lại lợi thế tuyệt đối trong việc bán hàng Vinhomes cho các đối tác chiến lược, khi đến với NASALAND các sàn F2 sẽ nhận được 4 lợi ích tuyệt đối:

Cam kết công khai rổ hàng, tạo luật chơi công bằng: Rổ hàng sẽ được công khai ngay lập tức ngay khi có thông tin từ CĐT, NASALAND và các đại lý bán chung rổ hàng không phân rổ hàng riêng.
NASALAND là đối tác và đối tác chính là NASALAND: Nhân viên kinh doanh của đối tác giống như nhân viên kinh doanh của NASALAND đều được hỗ trợ booking theo đúng số thứ tự, thời gian giữ căn theo đúng luật, không có ngoại lệ.

Hỗ trợ thông tin nhanh, đầy đủ, chính xác nhất: Đã được rèn luyện qua trận chiến Vinhomes Central Park, đội ngũ hỗ trợ đại lý của NASALAND có được phong cách làm việc nhanh, tốc độ, truyền tải thông tin trực tiếp với độ chính xác cao. Làm việc 24/7 khách hàng, sàn liên kết cần lúc nào NASALAND có lúc đó.

Thiết lập mối quan hệ lâu dài: Không chỉ đối với dự án Vinhomes Grand Park, NASALAND cùng sàn liên kết sẽ thiết lập mối quan hệ lâu dài để tiếp tục bán các sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Tạo lợi ích hợp tác lâu dài để cùng phát triển.

Quý đối tác đang có nhu cầu hợp tác bán hàng dự án Vinhomes Grand Park vui lòng liên hệ hotline 0909 777 500 – Phòng hỗ trợ Đại lý

Đánh giá nội dung này