Hoành Tráng Ngày Hội Tuyển Dụng VinCity

Hơn 50 Nhà tuyển dụng là đại lý phân phối chính thức sản phẩm căn hộ VinCity thuộc Tập đoàn Vingroup cùng hàng chục nghìn ứng viên quan tâm đã có mặt tại ngày hội tuyển dụng VinCity trong hai ngày 05 – 06/09/2018 tại Sân vận động Quân khu 7.

Cộng tác cùng Vingroup chưa bao giờ dễ dàng đến thế!!!

Trong hai ngày 05-06/09/2018, tại sân vận động Quân khu 7, sàn giao dịch bất động sản Nasaland đã tham gia với vai trò chính là đại lý phân phối F1 dự án VinCity tại TP.HCM.

Với kinh nghiệm làm các đại lý phân phối F1 cho các dự án lớn trước đó, Nasaland đang từng bước khẳng định mình trong vai trò cầu nối quan trọng giữa Chủ đầu tư và khách hàng.

Thành công Nasaland hướng tới không chỉ được đo lường bằng những con số doanh thu đạt được mà còn từ giá trị hạnh phúc nhân viên nhận được khi làm việc tại Công ty. Vì vậy mà phúc lợi cho các thành viên của Nasaland luôn được tạo điều kiện tốt nhất.

Ngày hội tuyển dụng VinCity không chỉ là cơ hội việc làm hấp dẫn cho rất nhiều bạn trẻ với mức thu nhập cao mà còn là cơ hội để bạn được tham gia vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch và chiến lược rõ ràng của Công ty bất động sản Nasaland.

Cơ hội đó vẫn còn mở rộng cho những ai có cùng chung mục tiêu lập nghiệp. Bằng cách đăng ký tại đây, bạn sẽ được bước chân lên chiếc thuyền đoàn kết và đầy hoài bão Nasaland.

Một số hình ảnh tại sự kiện Ngày hội tuyển dụng VinCity

Đánh giá nội dung này