Nasaland trở thành đại lý phân phối chính thức siêu dự án Gem Riverside

Buổi lễ ra quân cho dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside được tổ chức vào ngày 29/01/2018 vừa qua. Thông qua đó công ty TNHH Nasaland và các đơn vị khác đã ký kết họp đồng hợp tác với Tập đoàn Đất Xanh và trở thành đơn vị phân phối chính thức của siêu dự án này. 

le ky ket gem riversideChương trình đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng kinh doanh bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Đất Xanh – chủ đầu tư dự án Gem Riverside, cùng đại diện các đơn vị phân phối chính thức và hơn 3000 nhân viên kinh doanh.

Sức nóng của dự án được lan toả rất mạnh mẽ, ban tổ chức chương trình đã thuê đại sảnh lớn nhất của trung tâm hội nghị The Adora Luxury để dự trù phát sinh. Nhưng với sự thu hút quá mạnh mẽ từ dự án Gem Riverside hội trường đã nhanh chóng “chật ních”.

Rất nhiều nhân viên đã đứng suốt chương trình kéo dài hơn 4 tiếng để cảm nhận về dự án.

Tất cả những nhân viên kinh doanh tham gia buổi lễ ra quân của dự án Gem Riverside đều cảm thấy rất hài lòng và đã có cho mình một trải nghiệm cực kỳ thú vị , khi được chia sẻ những thông tin tuyệt vời về dự án được mệnh danh là điểm nhấn căn hộ tại Quận 2 năm 2018

tổng quan gem riverside

Kết thúc chương trình là phần ký kết hợp tác dự án Gem Riverside. Từ thời điểm này Công ty TNHH Nasaland đã xuất sắc trở thành đối tác phân phối chiến lược của Tập đoàn Đất Xanh trong việc phân phối dự án Gem Riverside.

Theo P2P – nasaland.vn

Đánh giá nội dung này