Tương Lai Của Con Đường Lương Định Của

Đường Lương Định Của vốn kết nối gần như toàn bộ những cung đường tại khu vực Quận 2. Tuy nhiên trước đây người ta chỉ biết đến nó như là một con đường thường bị ngập lụt trong những đợt mưa lớn của Sài Gòn bởi tính chất thấp và nhỏ hẹp vốn có.

 

  Nhận Thông Tin Dự Án..

  Lưu ý: Tất cả thông tin được bảo mật.

   

  đường lương định của đến raemian city
  Đường Lương Định Của ngập lụt trong mùa mưa ở Sài Gòn

  Vì vậy, dù là một con đường huyết mạch nhưng Lương Định Của chưa phải là cái tên được nhắc đến nhiều. Chỉ đến khi Chính phủ phê duyệt quyết định mở rộng con đường này lên 30m với 6 làn xe vào năm 2015 thì từ đây Lương Định Của mới chính thức trở thành con đường có máu mặt trên bản đồ Quận 2.

  Nguyên do chính là các khu đô thị xuất hiện ngày càng nhiều hiện tại khiến cho các hạ tầng giao thông cũ kỹ không còn đáp ứng đủ nhu cầu. Đường Lương Định Của được nâng cấp và cải thiện sẽ giúp nối thông các dòng xe từ trung tâm thành phố qua cầu Thủ Thiêm 1 và 2 qua đại lộ Mai Chí Thọ với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và ngược lại.

  Giao thông đường lương định của xung quanh Raemian City

  Bên cạnh đó, khi mà các khu đô thị lớn được hình thành, khu Thủ Thiêm trở thành trung tâm mới của toàn thành phố, thì đường Lương Định Của sẽ lại càng tấp nập hơn. Tương lai con đường này sẽ không khác gì các trục đường lớn hiện tại như: Xa lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ.

  Đây cũng là lý do mà UBND Tp.HCM phê duyệt hệ số K (tức hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ hoặc tái định cư) lên đến 126 lần. Đặc biệt là con số cao nhất này cụ thể là ở các vùng mặt tiền đường tại phường An Phú – Bình An – Bình Khánh ( nằm trong khu dân cư).

  Câu hỏi được đặt ra đó là: vậy bao giờ thì con đường này mới hoàn thành và đi vào hoạt động? Từ khi có quyết định khởi công từ năm 2015 cho đến nay, khó khăn lớn nhất của công trình này chính là việc giải tỏa đền bù. Tuy nhiên, khó khăn này đã đi tới giai đoạn kết thúc.

  Hiện tại, khu vực xung quanh cung đường này đã giải tỏa tới 95% và đang dần bước sang giai đoạn thi công. Con đường này sẽ gấp rút được xây dựng và hoàn thiện để kịp tiến độ cùng với tốc độ phát triển của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

  Vì chỉ với trục đường chính Mai Chí Thọ sẽ là không đủ để chịu được sức chứa lớn từ không chỉ khu đô thị mới Thủ Thiêm mà còn là các dự án lớn tiềm năng phát triển ngày một nhiều ở khu vực An Phú – An Khánh Quận 2. Sự phát triển của cung đường Lương Định Của cộng hưởng với sự phát triển của các dự án xung quanh nó sẽ giúp cho các dự án này vốn đã nằm trong khu đất vàng sẽ tiếp tục được nâng cao giá trị.

  Một trong những dự án tiềm năng phát triển xung quanh trục đường Lương Định Của là: Raemian City. Đây cũng là một dự án được hưởng nhiều lợi ích nhất khi đường Lương Định Của được cải tạo và phát triển. Do một khu rộng của dự án này có mặt tiền là đường Lương Định Của. Đây cũng sẽ là một yếu tố quan trọng giúp nâng giá trị căn hộ của dự án trong tương lai.

  Đánh giá nội dung này