Ngân Hàng Hỗ Trợ Cho Vay Mua Dự Án Khu Nhà Ở Đại Nam Như Thế Nào?

Ngân hàng cho vay mua dự án Khu Nhà ở Đại Nam là một trong những chính sách được chủ đầu tư đưa ra nhằm hỗ trợ cho khách hàng có thể sở hữu một căn nhà ở mà không phải chịu quá nhiều áp lực về tài chính.

Vậy những ngân hàng cho vay mua dự án Khu Nhà ở Đại Nam hỗ trợ như thế nào, hãy cùng NASALAND tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu dự án Khu Nhà ở Đại Nam

Dự án khu nhà ở Đại Nam được phát triển theo tiêu chuẩn đô thị loại 1 thuộc CKN sóng thần 3. Với quy mô rộng lớn lên đế 105,8ha, dự kiến sẽ có hơn 20.000 cư dân sinh sống.

Được đầu tư và quy hoạch chỉn chu, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống văn minh lành mạnh, xanh sạch với hệ thống tiện ích đầy đủ và hạ tầng hiện đại 

Tên dự án: Khu nhà ở Đại Nam

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đại Nam

Vị trí: Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Quy mô – Diện tích: 105.8 hecta, tổng diện tích đất ở là 76,3 ha bao gồm: 

 • Diện tích cây xanh: 40.405,6m2
 • Diện tích xây dựng công trình công cộng: 19.566,8m2

Vốn đầu tư: 2312 tỷ đồng

Đất nền nhà phố, biệt thự: 2.559 nền

Pháp lý: Sổ hồng hoàn thiện

Ngân hàng cho vay mua dự án khu nhà ở Đại Nam: Vietcombank và OCB

Tiện ích khu nhà ở Đại Nam
Tiện ích khu nhà ở Đại Nam

Giá bán dự án Khu Nhà ở Đại Nam

Với những thế mạnh nổi bật từ vị trí, quy mô, tiện ích…khu nhà ở Đại Nam là dự án tiềm năng và hot nhất tại tỉnh Bình Dương hiện nay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá thì giá bán của dự án khá rẻ.

Cụ thể, theo thông tin chủ đầu tư cung cấp giá đất nền nơi đây dao động chỉ từ 22 triệu – 25 triệu đồng/m2 với diện tích 100m2.

Giá bán khu nhà ở Đại Nam từ 22- 25 triệu đồng/m2
Giá bán khu nhà ở Đại Nam từ 22- 25 triệu đồng/m2

Dự án nằm trong vùng kinh tế trọng điểm và sẽ được quy hoạch phát triển mạnh, nên giá bán sẽ còn tăng cao trong tương lai. Tuy nhiên hiện tại với mức giá này khách hàng là nhà đầu tư, công nhân hay cư dân khu vực muốn mua ở đều có thể dễ dàng sở hữu. 

Chính sách bán hàng- ngân hàng cho vay mua dự án khu nhà ở Đại Nam 

Ngân hàng cho vay mua dự án khu nhà ở Đại Nam là chính sách bán hàng được chủ đầu tư đưa ra để giúp khách hàng là công nhân, người lao động có thu nhập trung bình cũng có thể mua được nhà đất để ổn định cuộc sống lâu dài mà không chịu quá nhiều áp lực về tài chính. 

Hiện tại, ngân hàng cho vay mua dự án khu nhà ở Đại Nam là ngân hàng Vietcombank và ngân hàng OCB với mức cho vay từ 80% – 100%. So với mức vay thông thường tối đa chỉ 70%, thì chính sách này của chủ đầu tư đã cho thấy sự minh bạch về pháp lý dự án. 

Ngân hàng cho vay mua dự án khu nhà ở Đại Nam
Ngân hàng cho vay mua dự án khu nhà ở Đại Nam

Mức lãi suất khi ngân hàng cho vay mua dự án khu nhà ở Đại Nam6.8% – 9% trên một năm với thời hạn cho vay lên đến 15 năm. 

Xem thêm bài viết về Có nên mua dự án Khu Nhà ở Đại Nam để ở hoặc đầu tư hay không?

Tổng kết

Sở hữu vị trí đắc địa xung quanh là nhiêu khu công nghiệp lớn, dự án sẽ là nơi thu hút dân cư đổ về làm việc về sinh sống. Cùng với chính sách hỗ trợ tài chính của ngân hàng cho vay mua dự án khu nhà ở Đại Nam lên đến 100%, không có lí do gì để bạn từ chối cơ hội sở hữu căn nhà đất tại đây.

Nếu quý khách cần thêm bất cứ thông tin nào khác về dự án bao gồm pháp lý, tiện ích, giá cả… đừng ngần ngại liên hệ với NASALAND để được hỗ trợ tư vấn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  Địa chỉ : 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

  Hotline : (+84)909777500

   

  Đánh giá nội dung này