Quản lý và vận hành Masterise Property là ai? Dịch vụ bao gồm gì?

Quản lý và vận hành Masterise Property là công ty quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện tại. Công ty quản lý và vận hành Masterise Property đem đến hàng loạt tiện ích vượt trội nhờ những dịch vụ hàng đầu cho chủ sở hữu tại các dự án thuộc thương hiệu Masterise.

Công ty Masterise Property luôn đề cao việc cá nhân hóa các trải nghiệm của khách hàng thông qua phát triển dịch vụ quản lý. Hãy cùng Nasaland tìm hiểu thêm về công ty!

Giới thiệu Quản lý và vận hành Masterise Property

Công ty Quản lý và vận hành Masterise Property là đơn vị đem đến các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng định kỳ bất động sản. Công ty là một trong những giải pháp quản lý hàng đầu luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tính minh bạch.

Thông tin tổng quan về công ty Quản lý và vận hành Masterise Property:

Tên doanh nghiệp
 • Công Ty TNHH Quản Lý và vận hành Masterise Property
Mã số doanh nghiệp
 • 0316231814
Địa chỉ trụ sở
 • Căn Thương mại Dịch vụ số 19, 20, 21, 22, 23, Khu cao ốc căn hộ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Tình trạng hoạt động
 • Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Ngày bắt đầu thành lập
 • 24/04/2020
Người đại diện pháp luật
 • Trần Quốc Hoài
Chi cục thuế quản lý
 • Chi cục Thuế TP Thủ Đức

 Xem thêm thông tin về Dự án Lumiere Boulevard

Hoạt động của Quản lý và vận hành Masterise Property

Đơn vị Quản lý và vận hành Masterise Property xây dựng hệ thống và chuẩn hóa các dịch vụ như vệ sinh, chăm sóc cảnh quan, bảo trì, sửa chữa trang thiết bị nội thất,… cho những quý cư dân có nhu cầu. Đơn vị là đối tác hàng đầu và quen thuộc ở các dự án đẳng cấp hàng hiệu thuộc thương hiệu Masterise.

Masterise Property luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng bằng việc nỗ lực nâng cao hiệu suất hoạt động và cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường. Các dịch vụ của Quản lý và vận hành Masterise Property luôn được áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, kết hợp mô hình vận hành quốc tế. Điều này đã mang đến chất lượng vượt trội cho Chủ đầu tư và khách hàng. 

Masterise Property luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cuộc sống cho quý cư dân
Masterise Property luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cuộc sống cho quý cư dân

Với cam kết kiến tạo phong cách sống đẳng cấp hàng đầu, Quản lý và vận hành Masterise Property luôn mong muốn tạo ra các dịch vụ hoàn chỉnh, lấy giá trị khách hàng làm trọng tâm. Mục tiêu của Masterise Property là bảo toàn và nâng cao giá trị tài sản của quý khách xuyên suốt hành trình từ nhận bàn giao căn hộ, dọn vào căn hộ đến tận hưởng tiện nghi trong căn hộ và quản lý tài sản của mình.

Trong suốt 6 năm qua ở thị trường Việt Nam, dịch vụ Quản lý và vận hành Masterise Property đóng vai trò như một trợ lý hiệu quả. Công ty đã giúp những nhà đầu tư gặt hái lợi ích vượt trội từ việc cho thuê mà không cần phải giải quyết hàng loạt giấy tờ hay vấn đề pháp lý phát sinh liên quan.

Giải pháp đảm bảo chất lượng và giá trị dự án bất động sản hàng đầu
Giải pháp đảm bảo chất lượng và giá trị dự án bất động sản hàng đầu

Quản lý và vận hành Masterise Property là một trong những tiện ích quan trọng và không thể tách rời của thị trường bất động sản. Công ty sở hữu những dịch vụ như: Tiền Sảnh Tiêu Chuẩn Khách Sạn, Quản Lý Rủi Ro, Tư Vấn và Giám Sát Quản Lý Bất Động Sản, Chuẩn bị Hợp đồng thuê căn hộ,… 

Xem thêm thông tin về Công ty thiết kế kiến trúc Tange Associates | Top dự án 2022

Sự hợp tác giữa Masterise Homes và Quản lý và vận hành Masterise Property 

Công ty quản lý và vận hành bất động sản Masterise Property mang đến trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho chủ sở hữu, nhà đầu tư và cộng đồng dân cư. Thông thường, công ty sẽ xuất hiện tại các Khu dân cư và thương mại mang thương hiệu của tập đoàn Masterise. 

Tại các dự án chung cư của chủ đầu tư Masterise Homes, Masterise Property cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và quản lý nhà chung cư nhằm đảm bảo giá trị của từng khu vực. Đặc biệt nhất, Masterise Property đã hợp tác cùng Masterise Homes tạo nên sự thành công của dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard. 

Masterise Homes kết hợp cùng Masterise Property đem đến dự án bất động sản hàng đầu
Masterise Homes kết hợp cùng Masterise Property đem đến dự án bất động sản hàng đầu

Masterise Property tham gia cùng đội ngũ chuyên gia, tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Căn hộ Lumiere Boulevard của quý khách hàng sẽ luôn được chăm sóc chu đáo, thường xuyên kiểm tra và giải quyết các vấn đề liên quan để đảm bảo trạng thái chất lượng. 

Giới thiệu tổng quan Lumiere Boulevard

Dự án Lumiere Boulevard là kiến trúc xanh 3D lớn nhất TP.HCM hiện nay. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Masterise Homes. Đặc biệt nhất, dự án còn là cột mốc đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Masterise Homes và Vinhomes. 

Nasaland trở thành Đại lý Phân phối dự án Lumiere Boulevard
Nasaland trở thành Đại lý Phân phối dự án Lumiere Boulevard

Lumiere Boulevard được kỳ vọng sẽ khai mở ra không gian sống đẳng cấp, khác biệt nhất cho quý khách hàng. Dự án sở hữu hàng loạt tiện ích vượt trội như: Hồ bơi Jacuzzi, rạp chiếu phim ngoài trời, sảnh tiếp tân chuẩn Resort, Khu vườn diệu kỳ,… Chắc chắn khi trở thành cư dân của dự án, quý khách sẽ sở hữu đặc quyền tận hưởng trọn vẹn những tiện ích này.

Tổng kết

Đơn vị quản lý và vận hành Masterise Property là giải pháp phù hợp cho những quý cư dân của Lumiere Boulevard. Công ty sẽ đem đến những dịch vụ đảm bảo về chất lượng nhằm kiến tạo nên một cuộc sống thịnh vượng, tiện nghi cho quý khách. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án Lumiere Boulevard vui lòng liên hệ Nasaland để được hỗ trợ. Công ty hiện là đại lý phân phối chính thức và là đơn vị có tuổi đời hoạt động lâu năm trong thị trường bất động sản Việt Nam. 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  Địa chỉ : 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

  Hotline : (+84)909777500

  Email : info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này