Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Biên Hòa mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai năm 2022 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch 21 phân khu trên địa bàn giai đoạn đến 2030, tầm nhìn 2050.

Giới thiệu tổng quan Thành phố Biên Hòa

Biên Hòa là thành phố đô thị loại I, là nơi kết nối quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 30km, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông: giáp huyện Trảng Bom.
 • Phía Tây: giáp tỉnh Bình Dương
 • Phía Nam: giáp huyện Long Thành và TP. Hồ Chí Minh
 • Phía Bắc: giáp huyện Vĩnh Cửu.
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa - Bản đồ vệ tinh thành phố Biên Hoà
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa – Bản đồ vệ tinh thành phố Biên Hoà

Bản đồ hành chính Thành phố Biên Hòa

Thành phố Biên Hòa bao gồm 30 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc với 29 phường: An Bình, An Hòa, Bửu Hòa, Bửu Long, Bình Đa, Hóa An, Hòa Bình, Hiệp Hòa, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Phước Tân, Tam Hiệp, Tam Phước, Tam Hòa, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Mai, Tân Phong, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trung Dũng, Trảng Dài và xã Long Hưng.

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa - Bản đồ hành chính thành phố Biên Hòa
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa – Bản đồ hành chính thành phố Biên Hòa

Bản đồ quy hoạch Thành phố Biên Hòa

Về quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất Biên Hòa. Trên bản đồ, có một phần diện tích được quy hoạch các phường trung tâm như Long Bình, Tân Phong, Tân Hòa đến 2030 của tỉnh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Thành phố Biên Hòa

TP Biên Hòa là đô thị loại I, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh Đồng Nai. Đây đồng thời cũng là nơi kết nối, giao thương của vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam.

Thành phố này cũng là trung tâm công nghiệp quan trọng của tỉnh và cả nước, khi là nơi đi tiên phong trong lĩnh vực Công nghiệp đầu tiên của cả nước. Theo kế hoạch quy hoạch sử dụng đất Thành phố Biên Hòa năm 2022 đã được UBND tỉnh phê duyệt thì sẽ tiếp tục tiến hành mở rộng 4 khu công nghiệp là Tam Phước, Giang Điền, Amata và Hố Nai.

Ngoài ra, từ nay đến năm 2030, thành phố đưa vào quy hoạch sử dụng đất Biên Hòa gần 200ha để phát triển cụm công nghiệp nhằm ưu tiên thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp để triển khai các dự án sản xuất nhiều ngành nghề. Bên cạnh đó, lĩnh vực tài chính – thương mại dịch vụ được nâng cao dần và thay thế cho công nghiệp, cũng là bước khởi đầu cho một thành phố phát triển của khu vực.

Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Biên Hòa

Mới đây, UBND tỉnh đã phê duyệt kế hoạch sử dụng đất 2022 và quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030. Bản đồ được xác định trên bản đồ quy hoạch năm 2022 và nằm trên bản đồ sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 của thành phố Biên Hòa.

Phương án quy hoạch sử dụng đất Thành phố Biên Hòa được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Biên Hòa cũng được xác định dựa trên yếu tố quy hoạch giao thông. Cụ thể, thành phố sẽ hoàn chỉnh một số con đường đô thị, dân sinh, và các đường tỉnh lộ, huyện lộ, đường liên xã sẽ được mở rộng và nhựa hóa, bê tông hóa. Tầm nhìn đến năm 2030, thành phố cũng sẽ mở rộng một số tuyến đường mới trên địa bàn.

Các dự án đất nền Thành phố Biên Hòa

Sở hữu vị trí thuận lợi, kế hoạch quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa cùng với tiềm năng phát triển kinh tế nhanh chóng, đất nền Biên Hòa ngày càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hiện nay, có rất nhiều dự án đất nền Biên Hòa đã và đang được xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân và các nhà đầu tư. 

Dưới đây là tổng hợp một số dự án đất nền Biên Hòa trên thị trường hiện nay:

Khu Dân Cư Golden Center Point

Golden Center Point là một dự án đất nền, nằm cách sân bay Quốc tế Long Thành 8km, với quy mô 195 nền nhà liền kề và nhà phố thương mại với diện tích 100-130m2.

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hoà - Golden Center Point
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hoà – Golden Center Point

Khu đô thị Biên Hòa New City

Khu đô thị Biên Hòa New City tọa lạc tại QL51, xã Phước Tân – Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án có 372 căn biệt thự với diện tích từ 232,7 – 800m2, 3253 căn nhà liền kề diện tích từ 100-324m2.

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hoà - Khu đô thị Biên Hòa New City Đồng Nai
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hoà – Khu đô thị Biên Hòa New City Đồng Nai

Khu Dân Cư Phước Tân Residence Đồng Nai

Khu Dân Cư Phước Tân Residence tọa lạc tại mặt tiền đường Hồ Văn Huê. Phường Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án có quy mô lên đến gần 79 nền. Mỗi khu nền có diện tích dao động từ 65,5 – 102m2.

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hoà - Khu Dân Cư Phước Tân Residence Đồng Nai
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hoà – Khu Dân Cư Phước Tân Residence Đồng Nai

Xem thêm: Danh sách đất nền Biên Hòa

Có nên đầu tư đất nền Thành phố Biên Hòa

Theo thống kê của tỉnh, TP Biên Hòa có dân số đông nhất cả nước. Hiện nay, trên địa bàn có 6 KCN lớn hoạt động với hàng nghìn chuyên gia nước ngoài cùng công nhân sinh sống làm việc. Dựa vào định hướng phát triển kinh tế cùng với quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa, thành phố còn tiếp tục xây dựng mở rộng thêm các khu, cụm công nghiệp, nhu cầu về nhà ở trên địa bàn này sẽ còn tăng mạnh trong những năm tới.

Ngoài ra, do giá đất tại khu vực TP.HCM tăng chóng mặt, vượt quá khả năng của đa số người mua, đồng thời, do Biên Hòa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng kinh tế, còn hứa hẹn tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Nên đất nền Biên Hòa trở thành điểm đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản trong thời gian tới.

Xem thêm: Danh sách dự án đất nền Đồng Nai

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín 

Nasaland là công ty bất động sản chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng, thoả mãn tối đa nhu cầu của các nhà đầu tư. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có năng lực và trình độ chuyên môn cao. Điều này giúp Quý khách hàng mang lại những quyết định đầu tư đúng đắn nhất trên thị trường bất động sản tại Biên Hòa dựa trên kế hoạch quy hoạch sử dụng đất thành phố Biên Hòa. 

Nasaland luôn là thương hiệu uy tín đối với các đối tác. Công ty luôn hướng đến sự phát triển bền vững, ngày càng mở rộng vị thế của mình nhằm phục vụ và mang lại lợi nhuận sung súc trong các quyết định đầu tư của Quý khách hàng.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 

  Email: info@nasaland.vn

  5/5 - (1 bình chọn)