Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long (tỉnh Bình Phước) mới nhất năm 2022 được xác định theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020. Bản đồ thể hiện các dự án quy hoạch khu, cụm công nghiệp, công trình giáo dục, giao thông, y tế, các công trình công cộng,…

Giới thiệu tổng quan Thị xã Bình Long

Thị xã Bình Long cách TP Hồ Chí Minh khoảng 110km, thuộc phía Tây của tỉnh Bình Phước, cách cửa khẩu Hoa Lư 41 km. Thị xã có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc: giáp huyện Lộc Ninh
 • Các phía còn lại giáp huyện Hớn Quản.
Quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long - Bản đồ vệ tinh Thị xã Bình Long
Quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long – Bản đồ vệ tinh Thị xã Bình Long

Bản đồ hành chính Thị xã Bình Long

Thị xã Bình Long bao gồm 6 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc trên địa bàn. Cụ thể 4 phường: An Lộc, Hưng Chiến, Phú Thịnh, Phú Đức và 2 xã: Thanh Phú, Thanh Lương.

Quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long - Bản đồ hành chính Thị xã Bình Long
Quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long – Bản đồ hành chính Thị xã Bình Long

Bản đồ quy hoạch Thị xã Bình Long

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long được xác định theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của tỉnh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Thị xã Bình Long

Bình Long định hướng phát triển của thị xã là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, thương mại dịch vụ và công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Thị xã phấn đấu duy trì phát triển kinh tế tốc độ cao và bền vững trên cơ sở nâng cao năng lực cạnh tranh. Điều này nhằm thu hút đầu tư, kêu gọi đầu tư hạ tầng và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn đầu tư.

Bình Long là đô thị có vị trí quan trọng trên tuyến Quốc lộ 13 nối khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư với thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, thị xã có nhiều tuyến đường gắn với các trục giao thông chính tạo sự dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa đến tất cả các vùng kinh tế trong cả nước, hòa nhập với sự phát triển kinh tế bên ngoài.

Quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long

Dựa theo đồ án quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước đến 2030, thị xã sẽ được quy hoạch phát triển 5 khu đô thị. Thị xã cũng chủ trương phát triển các khu công nghiệp, phát triển hạ tầng đô thị, nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn chỉnh xây dựng các công trình dịch vụ và phát triển các cơ sở dịch vụ,…

Các dự án đất nền Thị xã Bình Long

Với những chiến lược phát triển đô thị và kế hoạch quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long, nơi đây đã mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư đến với thị trường đất nền Bình Long. Một đô thị được quy hoạch bài bản chắc chắn sẽ thu hút rất đông dân cư về sinh sống và làm việc. Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước là dự án đất nền nổi bật trên địa bàn với thiết kế xây dựng bài bản và có chủ đầu tư uy tín.

Quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long - Khu dân cư Dubai Bình Phước
Quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long – Khu dân cư Dubai Bình Phước

Có nên đầu tư đất nền Thị xã Bình Long

Hiện nay, TX Bình Long giữ vai trò là trung tâm chính trị – văn hóa – giáo dục phía Tây của tỉnh. Thị xã đã định hướng đúng với các kế hoạch quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long và phát triển kinh tế địa phương. Thị trường đất nền Bình Long sẽ càng gia tăng giá trị và tính thanh khoản được đánh giá là rất cao trong thời gian tới.

Đồng thời, Thị xã Bình Long quy hoạch hạ tầng giao thông cực kỳ bài bản và đang dần hoàn thiện với các tuyến đường được mở rất rộng. Điều này thích hợp cho việc giao thương kinh tế với các tỉnh khu vực lân cận, tăng cường khả năng liên kết với các vùng. Nơi đây hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ về tỷ suất sinh lời nếu như nhà đầu tư quyết định đầu tư ngay từ bây giờ.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín 

Nasaland là sàn giao dịch bất động sản đáng tin cậy với hàng loạt dòng sản phẩm bất động sản cao cấp và đa dạng như nhà phố, shophouse, biệt thự, đất nền, căn hộ,… Sau những năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã khẳng định được sự uy tín của mình trên thị trường Việt Nam. 

Nasaland luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng
Nasaland luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

Nasaland sở hữu đội ngũ giàu năng lực chuyên môn, sẽ cùng Quý khách hàng đưa ra quyết định có lợi nhất trong việc mua bán đất nền Bình Long dựa trên kế hoạch quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bình Long. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ nhu cầu nào cần tư vấn.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400 

  Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này