Siêu cúp bóng đá Vinhomes

“Làm hết sức – chơi hết mình. Nasaland-er tham gia vào hoạt động là phải chiến thắng

Giải “Siêu cúp bóng đá 2018 đại lý Vincity Miền Nam” do Vinhomes tổ chức cho 63 sàn đại lý F1 dự án Vincity Grand Park vừa khép lại vào tối hôm qua ngày 09/11/2018.

Buổi tối cuối cùng của giải đấu đã diễn ra 2 trận đấu quan trọng là:

Trận chung kết: Khải Hoàn Land – Southern Homes VN.

Trận tranh ba tư: Đội bóng CĐT Vinhomes – đội Liên Minh (Nasaland – UniHomes – Keller Williams Vietnam – Bất Động Sản Express).

Giải đấu đã diễn ra cực kỳ thành công và đem lại cho khán giải nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trên tinh thần chơi đẹp và chơi hết sức các cầu thủ đã đem đến những trận đấu hoàn mỹ dành tặng riêng cho lượng khán giả hùng hậu có mặt trên sân cổ vũ. Và cuối cùng, cảm xúc của khán giả được đẩy lên đỉnh điểm khi cả 2 trận đấu đều được quyết định bởi loạt sút luân lưu.

Cách cầu thủ chạy đà chuẩn bị sút, sửa bóng, nhịp chân, cách thủ môn đổ người, bay người hoặc đứng yên tại chỗ chụp được bóng, tất cả hoà quyện vào nhau tạo cho khán giả những pha thót tim đến nghẹt thở.

Đội Liên Minh gồm 4 sàn: Nasaland – UniHomes – Keller Williams Vietnam – Bất động sản Express đã xuất sắc vượt qua đội bóng của chủ đầu tư Vinhomes trong trân đấu tranh giải ba tư. Từ đó đem về giải thưởng vô cùng xứng đáng là huy chương đồng, hiện kim 10 triệu đồng và 2 sàn Vincity.”

Đánh giá nội dung này