NASALAND THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG VINHOMES GRAND PARK

Công ty Cổ Phần NASALAND được thành lập năm 2016. Qua 5 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã và đang thực hiện sứ mệnh trở thành đơn vị môi giới Bất động sản chuyên nghiệp nhằm kết nối sản phẩm của Chủ đầu tư với khách hàng thông qua đội ngũ nhân sự có tâm và đủ tầm.

Kết quả năm 2020 NASALAND vinh dự trở thành Đại lý GOLD cấp hệ thống Vinhomes miền Nam, phân phối dự án Vinhomes Grand Park tại đường Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TPHCM. Cũng trong năm qua, NASALAND đạt được thành tích bán hàng tốt nhất trong hệ đại lý với 2 lần được vinh danh trong đêm trao giải The Journey – hành trình vinh quang 2020 do Vinhomes tổ chức.

Mỗi khách hàng đến với NASALAND đều mang niềm tín nhiệm sâu sắc. Bởi để quyết định sở hữu một bất động sản, ngoài những thông tin chính xác, giá trị thực của Bất động sản mang lại thì dịch vụ môi giới và các thủ tục hành chính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ chính là yếu tố giúp khách hàng ở lại và đồng hành dài lâu cùng Công ty.

NASALAND cam kết là đơn vị hàng đầu trong công tác cung cấp dịch vụ môi giới minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện tại. Cam kết ấy đã và đang được khẳng định chắc chắn trong lòng khách hàng đã từ giao dịch cùng Công ty. Kết quả là tỷ lệ khách hàng cũ quay lại mua sản phẩm do Công ty phân phối chiếm đến hơn 30% tỷ trong trong năm vừa qua.

Nasaland luôn đồng hành cùng khách hàng
Nasaland luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi bán hàng.

Khi lựa chọn mua tại NASALAND, Khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt quá trình từ lúc triển khai dự án và bán hàng cho đến lúc nhận nhà. Cụ thể, sau khi giúp Khách hàng chọn mua những bất động sản đẹp và phù hợp nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thanh toán cùng chủ đầu tư và đại diện hỗ trợ giải quyết tất cả yêu cầu của Khách hàng trong quá trình sở hữu bất động sản trên với Chủ đầu tư. Đặc biệt, khi bàn giao nhà chúng tôi sẽ có đội hỗ trợ các dịch vụ miễn phí đi kèm để giúp khách hàng có thể nhận nhà thuận lợi với dịch vụ kiểm tra trang thiết bị khi nhận nhà.

Với tiêu chí “Hậu mãi, luôn luôn đồng hành cùng khách hàng” làm kim chỉ nam trong định hướng của Công ty, đồng thời mong muốn gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng của NASALAND mua nhà tại Vinhomes Grand Park qua dịch vụ miễn phí là một mâm lễ cúng nhập trạch nhà mới khi quý khách hàng nhận nhà, mong rằng ngôi nhà mới sẽ đem lại sự may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

Đặc biệt, sau khi nhận nhà nếu Khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng, cho thuê. NASALAND cam kết có bộ phận bán hàng thứ cấp chuyên nghiệp có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng bán lại, cho thuê trong thời gian sớm nhất.

Shophouse T10.25 chúc mừng quý Khách hàng… - Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Ngọc Lý
Hỗ trợ khách hàng nhận Shophouse Manhattan – Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Ngọc Lý
Shophouse chúc mừng quý Khách hàng… - Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Ngọc Lý
Hỗ trợ khách hàng nhận Shophouse Manhattan – Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Ngọc Lý
Shophouse T10.25 chúc mừng quý Khách hàng… - Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Hỗ trợ khách hàng nhận Shophouse Manhattan- Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của Vinhomes, đặc biệt dự án Vinhomes Grand Park. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác:

CÔNG TY CỔ PHẦN NASALAND – NASALAND JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở chính: Nasaland An Phú số 30 Trần Lựu, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng Grand Park: Nasaland Grand Park 1: Tòa S3.01 The Rainbow, KĐT Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Email: info@nasaland.vn

Điện thoại liên hệ /Telephone: (+84)909.777.500

Đánh giá nội dung này