NASALAND KHẮC RA ĐỜI TỪ ĐÂU

Công ty TNHH Nasaland vốn là một công ty khởi nghiệp tự thân đang bước sang năm thứ 3 hoạt động trong mảng bất động sản tại Tp.Hồ Chí Minh. Mặc dù còn là một công ty non trẻ nhưng ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban giám đốc công ty đã chú trọng rất nhiều trong việc tạo lập nên văn hóa hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty. Công ty luôn là một gia đình đoàn kết cùng nhau phát triển. Văn hóa này cũng đã được công ty áp dụng trong việc đóng góp cho xã hội bằng chương trình từ thiện xuyên suốt hàng năm mang tên “Khắc”.

Có nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao một công ty trẻ như Nasaland lại sớm nhận thức được giá trị của việc phát triển và hỗ trợ cộng đồng chung như vậy. Câu trả lời nằm ở những kiến thức, sự giáo dục từ gia đình và trường học mà đội ngũ Ban giám đốc trẻ sớm được đào tạo chuyên nghiệp không chỉ về chuyên môn mà còn về tư tưởng đạo đức và các thước đo chuẩn về giá trị. Chúng tôi sẽ nói sâu về điều đó ngay trong phần dưới đây.

I. Trân trọng giá trị thực của đồng tiền

Để chèo lái dìu dắt một công ty khởi nghiệp tự thân từ khi còn rất trẻ, anh Phạm Xuân Chiểu – Giám đốc công ty TNHH Nasaland hơn ai hết hiểu rõ nhất về giá trị của đồng tiền.

Thời điểm thành lập, trụ sở công ty được đặt tại nhà riêng trong một con hẻm Quận Bình Thạnh không đủ chỗ cho khách ngồi. Mọi thứ khởi đầu thật khó khăn, với số vốn ít ỏi phải chắt chiu chi ly từng thứ nhỏ nhất đến những thứ lớn để xây dựng công ty. Anh Chiểu luôn áy náy rằng phải kiếm được nơi ổn định hơn để các bạn nhân viên có thể tự hào dẫn khách hàng đến để làm việc. Để đến hôm nay, sau gần 3 năm hoạt động với sự cẩn thận và thông minh của mình, anh đã xây dựng trụ sở chính của công ty tại 2 địa chỉ chính là số 30 và 35 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM.

Có được điều này, anh Chiểu và Ban giám đốc Nasaland hiểu rằng nó không chỉ nằm tại nỗ lực của bản thân, ở sự quý trọng từng giá trị tiền bạc dù là nhỏ nhất mà còn ở môi trường bất động sản lành mạnh mà cộng đồng bất động sản Việt Nam mang lại. Công ty  sẽ không thể tự phát triển nếu không có cộng đồng hỗ trợ. Và bản thân cộng đồng cũng lớn mạnh lên từ sự chung tay góp sức của nhiều người. Thấm nhuần tư tưởng đó mà công ty TNHH Nasaland luôn xác định mục tiêu không chỉ phát triển và thu về lợi nhuận đơn thuần. Hơn tất cả, anh Chiểu và Ban giám đốc hiểu rằng đồng tiền còn đem lại giá trị nhiều hơn là những vật chất tầm thường.

Thư Ngỏ Chương Trình Thiện Nguyện Nasaland Khắc 2019

II. Noi gương những thế hệ khởi nghiệp đi trước, thúc đẩy thế hệ sau vững bước.

Những tỷ phú tự thân nổi tiếng trên thế giới như Bill Gate hay Mark Zuckerberg đều đóng góp hết 99% tài sản của họ cho việc từ thiện. Xã hội và các hoạt động dành cho từ thiện luôn là bến đậu cuối cùng mà những tỷ phú này hướng tới. Họ luôn nhắc tới quy luật nhân quả rằng luôn nhận được nhiều hơn khi sẵn sàng cho đi.

Đến một thời điểm nhất định, khi đã kiếm được quá nhiều tiền, các tỷ phú nhận ra rằng, số tiền họ bỏ ra để mua một chiếc siêu xe, một căn biệt thự hay bất cứ một tài sản vật chất nào phục vụ cho bản thân họ sẽ đem lại cho họ một niềm vui ngắn hạn. Chí ít là chỉ một thời gian ngắn sau đó. Thay vào đó, họ nhận ra rằng, số tiền mà họ dùng để cho đi, lại đem cho họ rất nhiều những giá trị tinh thần. Đó có thể là niềm vui được khẳng định bản thân giúp đỡ được người khác, biến mình trở thành một phần có ích cho cộng đồng

Không chỉ có vậy, khi cống hiến hết phần lớn tài sản của mình cho việc làm từ thiện, chính bản thân họ cũng sẽ chứng minh cho thế hệ sau của mình rằng họ có nhiều thứ cần học hỏi hơn là cả một đống tiền. Con cái họ cũng sẽ giảm đi tư tưởng ỷ lại trông chờ vào tài sản thừa kế mà quên đi sự cố gắng lựa chọn con đường phát triển riêng cho bản thân.

Tham gia Sự kiện Nasaland Khắc 2019 Cùng Nasaland.

III. Cống hiến cho cộng đồng chung là cống hiến môi trường tốt đẹp cho bản thân

Công ty TNHH Nasaland hiểu rằng chỉ khi đất nước phát triển bền vững, tỷ lệ chênh lệch trong khoảng cách giàu nghèo thấp thì đất nước đó mới vững mạnh. Khi đó nền kinh tế nói chung và quyền lợi của các doanh nghiệp nói riêng mới được vững bền mãi mãi.

Vậy tại sao ngay từ hôm nay, khi mà chúng ta đang sống trong một cuộc sống đủ đầy với mọi điều kiện phát triển toàn diện, chúng ta lại không củng cố thêm nền móng đó. Hơn 40 em nhỏ mồ côi và 32 cụ già đang được cưu mang tại Cơ sở bảo trợ xã hội tư nhân mang tên “Hoa sen trắng” rất cần tới sự tiếp tế, giúp đỡ từ những “chiếc lá lành hơn”. Các em nhỏ đang rất cần quần áo cũ, tập vở, đồ dùng học tập, đồ chơi,… Thực phẩm và bỉm, sữa cũng là những nhu yếu phẩm mà những người già được cưu mang nơi đây cần đến. Hãy biến hành động từ thiện trở thành một thói quen và vũ trụ sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn thế.

Noi gương những doanh nhân thành đạt trên thế giới, hướng về cộng  đồng cũng là tôn chỉ của Công ty TNHH Nasaland. Và chúng tôi muốn nhân rộng tư tưởng này tới tất cả các Quý mạnh thường quân luôn sát cánh bên chúng tôi trong những chặng đường phát triển sự nghiệp, phát triển xã hội. Danh sách các mạnh thường quân sẽ được chúng tôi Update liên tục cho đến ngày khởi hành 30/1/2019 (tức 25 tháng chạp âm lịch).

Thông tin liên hệ quyên góp

Tài khoản nhận quyên góp:
Người đại diện:
– Ông Phạm Xuân Chiểu – Giám đốc CÔNG TY TNHH NASALAND.
– STK ngân hàng: 0331000430453, Vietcombank CN Bến Thành.
– Số điện thoại: 0909 777 500.

Một Số Hình Ảnh Từ Nasaland Khắc Mùa Đầu Tiên

 nasaland khắc ra đời từ đâu
Tập thể Nasaland vận chuyên quà từ thiện
 nasaland khắc ra đời từ đâu
Anh Phạm Xuân Chiểu vận chuyển quà từ thiện
 nasaland khắc ra đời từ đâu
Tập thể Nasaland thăm hỏi, trò chuyện cùng các cụ
 nasaland khắc ra đời từ đâu
Anh Phạm Xuân Chiểu trao quà đến các cụ
 nasaland khắc ra đời từ đâu
Chị Nguyễn Thị Cẩm Diệu trao quà và ân cần hỏi thăm các cụ.
 nasaland khắc ra đời từ đâu
Nasaland-er trao quà và thăm hỏi ân cần các cụ.
Đánh giá nội dung này