Sự Kiện Mở Bán Masteri Centre Point Quận 9

Sự Kiện Mở Bán Chính Thức Masteri Centre Point Quận 9- Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Không Thể Bỏ Lỡ

Sự kiện mở bán Masteri Centre Point quận 9 đã được chủ đầu tư Masteri tổ chức thành công vào ngày 17/10/2020, tại văn phòng mẫu ở văn phòng Huttons, tầng 3 TTTM Oxygen, thuộc dự án The Vista An Phú, quận 2.

Masteri Centre Point là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Masteri cho xây dựng trong khuôn viên Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park quận 9. Dự án sở hữu cho mình vị trí đắc địa với tầm nhìn triệu view hướng về thành phố và cảnh quan nội khu. Có khả năng liên kết vùng siêu thuận tiện tương tự như Vinhomes quận 9.

Mở bán Masteri Centre Point quận 9 - Phối cảnh dự án
Mở bán Masteri Centre Point quận 9 – Phối cảnh dự án

Ngoài ra, với quy mô xây dựng khủng, dự án bao gồm 10 tòa tháp đồ sộ cao lần lượt 22-26-32-39 tầng, số lượng căn hộ lên tới 5102 căn, đáp ứng nhu cầu định cư ngày một tăng của quý khách hàng. Bên trong dự án cũng sử hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp riêng biệt, cùng với các tiện ích chung tại Vinhomes. Do đó quý cư dân khi sống tại Masteri Centre Point sẽ được trải nghiệm cùng lúc cả hai phong cách sống tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

Điểm đến an cư hoàn hảo, mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ khi lựa chọn đầu tư.

Sự kiện mở bán Masteri Centre Point quận 9 là thời điểm mà chủ đầu tư, đặc biệt là các quý khách hàng rất quan tâm khi quyết định đầu tư cho mình một căn hộ tại dự án.

Mở bán Masteri Centre Point quận 9

Chủ đầu tư đã tổ chức thành cộng Event mở bán Masteri Centre Point quận 9 vào ngày 17/10/2020, từ lúc 8:00 đến 12:00 tại văn phòng mẫu ở văn phòng Huttons, tầng 3 TTTM Oxygen, thuộc dự án The Vista An Phú, quận 2. Với đông đủ sự góp mặt của các đại lý phân phối, cũng như các quý khách hàng đến tham dự.

Mở bán Masteri Centre Point quận 9 - Thông tin mở bán dự án
Mở bán Masteri Centre Point quận 9 – Thông tin mở bán dự án

Buổi lễ đã hết sức thành công ngoài mong đợi, giữa không khí nhộn nhịp đầy nhiệt huyết đó. Chủ đầu tư Masteri đã công bố các mẫu căn hộ được mở bán bao gồm:

 • Căn hộ 1 và 1+ phòng ngủ diện tích từ 50-55m2
 • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 73-76m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 90-97m2
 • Căn Duplex sân vườn, Shophouse, Penthouse

Trong đó giá bán cho mỗi m2 là từ 49.5 triệu/m2, cùng nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư. Chắc chắn quý khách hàng sẽ có nhiều điều kiện và cơ hội để sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp để ở hoặc đầu tư tại Masteri Centre Point.

Mở bán Masteri Centre Point quận 9 - Không gian khán phòng với sự góp mặt của rất nhiều quý khách hàng đến đầu tư
Mở bán Masteri Centre Point quận 9 – Không gian khán phòng với sự góp mặt của rất nhiều quý khách hàng đến đầu tư

Quý khách chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu, sao đó thanh toán theo tiến độ hấp dẫn của chủ đầu tư, được ngân hàng hỗ trợ ân hạn lãi gốc lên đến 30 tháng. Đây là những điều kiện thuận lợi khiến khách hàng cân nhắc mỗi khi lựa chọn đầu tư vào một căn hộ, với sự đông đảo quý khách hàng tham gia. Số lượng các căn hộ đã được bán thành công vào sáng hôm nay chắc chắn sẽ rất nhiều.

Để lựa chọn cho mình một căn hộ theo ý thích và phù hợp với tài chính, quý khách hàng có thể tham khảo qua Mặt bằng chính thức Masteri Centre Point Q9.

Để biêt thêm thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ PKD của NASALAND qua hotline 0909777500 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN BOOKING MASTERI CENTRE POINT QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này