Tăng Tiện Ích Vinhomes Quận 9 – Trải Nghiệm Thêm Niềm Vui

Tăng tiện ích Vinhomes quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến thêm niềm vui và trải nghiệm cho mọi cư dân đang sinh sống tại nơi đây

Tăng Tiện Ích Vinhomes Quận 9 – Trải Nghiệm Thêm Niềm Vui

Cư dân tại Vinhomes Grand Park đã sẵn sàng để trải nghiệm thêm hàng loạt tiện ích độc đáo hấp dẫn nhất tại nội khu chưa?

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, chất lượng đầu tư đảm bảo tuyệt đối, chủ đầu tư Vingroup hiện đang chuẩn bị đưa vào vận hành chuỗi hệ thống tiện ích mới tại Vinhomes trong thời gian tới. Cụ thể là bộ 3 tiện ích được mong chờ nhất: Câu cá, khu chèo thuyền Kayak và sân Golf hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả mong đợi cho mọi cư dân.

Tăng tiện ích Vinhomes quận 9 - tổng thể
Tăng tiện ích Vinhomes quận 9 – tổng thể

Vingroup là đơn vị chủ đầu tư luôn đi đầu trong việc xây dựng hệ thống tiện ích quy mô hiện đại. Các tiện ích nội khu luôn đảm bảo hoàn thiện trước khi bàn giao sản phẩm nhà ở cho cư dân sinh sống. Chính điều này đã góp phần rất lớn trong việc xây dựng được lòng tin cho khách hàng đối với sản phẩm của Vinhomes nói chung và Vinhomes Grand Park nói riêng.

Tăng Tiện Ích Vinhomes Quận 9 – Khu câu cá

Tiện ích khu câu cá dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 21/03/2021. Đây là một trong những tiện ích được chờ nhất với những cư dân đam mê bộ môn câu cá, rèn luyện tính kiên trì cho bản thân mình. Với khu hồ câu cá nằm ngay trong nội khu dự án, cư dân không cần phải đi đâu xa mà vẫn có cơ hội thỏa mãn đam mê của mình. Vừa được trải nghiệm bộ môn câu cá vừa có cá mang về làm tiệc nướng đãi gia đình.

Mức phí khi sử dụng tiện ích này chỉ có 200 nghìn cho 2 tiếng. Mỗi hộ sẽ được cung cấp 1 cần câu và được mang tối đa 3kg về mỗi lượt câu của mình.

Tăng tiện ích Vinhomes quận 9 - Câu cá
Tăng tiện ích Vinhomes quận 9 – Câu cá

Tăng Tiện Ích Vinhomes Quận 9 – Khu chèo thuyền Kayak

Với những cư dân trẻ, năng động, tiện ích khu chèo thuyền Kayak được đưa và hoạt động chắc chắn sẽ cho các bạn thêm sự lựa chọn giải trí cho mình vào những ngày cuối tuần. Khu chèo thuyền dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 01/04/2021. Thời gian hoạt động vào 2 buổi sáng và chiều lúc:

 • Sáng 9h – 12h
 • Chiều 14h – 17h

Mức phí áp dụng cho dịch vụ tiện ích này là:

 • Thuyền đôi 180k/lượt/tiếng
 • Thuyền đơn 100k/lượt/tiếng

Tiện ích độc đáo này không chỉ giúp cho quý khách hàng thư giãn, nâng cao sức khỏe, tinh thần mà còn mang đến trải nghiệm độc đáo, thú vị chưa từng có cho các cư dân.

Tăng tiện ích Vinhomes quận 9 - chèo thuyền Kayak
Tăng tiện ích Vinhomes quận 9 – chèo thuyền Kayak

Tăng Tiện Ích Vinhomes Quận 9 – Khu sân Gofl

Còn với khu sân Gofl, các khách hàng sễ có dịp trải nghiệm bộ môn thể thao đẳng cấp bậc nhất ngay tại nơi ở của mình. Gofl là bộ môn thể thao “quý tộc” giúp cho người chơi rèn luyện được thể lực tốt, hỗ trợ cải thiện sức khỏe và trí tuệ nhạy bén.

Tiện ích sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/04/2021 trong khung giờ từ 6h đến 18h. Đối với ngày thường giá của dịch vụ sẽ là 100k/tiếng còn với các ngày lễ/tết/thứ 7- chủ nhật sẽ có giá 150k/tiếng

Tăng tiện ích Vinhomes quận 9 - sân Golf
Tăng tiện ích Vinhomes quận 9 – sân Golf

Điều kiện áp dụng

Các tiện ích này sau khi được đưa vào vận hành sẽ áp dụng cho các cư dân đã bàn giao căn hộ. Khi muốn sử dụng dịch vụ, quý cư dân chỉ cần đặt lịch qua app VinID và tiến hành thanh toán hình thức CK ngân hàng vô cùng thuận lợi, nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Grand Park hoặc các dự án Vingroup đang chuẩn bị triển khai như Vinhomes Củ Chi, Vinhomes Cần Giờ, quý khách hàng có thể liên hệ với PKD của NASALAND qua hotline 0909777500 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết nhất.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ, NHÀ PHỐ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH