Nasaland – Đại Lý Xuất Sắc Năm 2020 Của Vinhomes

Nasaland – Đại Lý Xuất Sắc Năm 2020 Của Vinhomes

Vừa qua, Nasaland đã vinh dự được chủ đầu tư Vinhomes vinh danh Top 3 Sliver đại lý xuất sắc nhất năm 2020. Đây là một thành quả vô cùng xứng đáng cho nổ lực của những nhân viên chăm chỉ Nasaland trong năm 2020.

Ngày 24.01.2021 vừa qua, Vinhomes đã tổ chức bữa tiệc tất niên năm 2020 tại The Grand Ho Tram resort với sự tham gia của đại diện 61 đại lý phân phối dự án Vinhomes Grand Park quy mô hoành tráng. Bên cạnh buổi tiệc tất niên là phần vinh danh các đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc trong năm 2020.

nasaland đại lý xuất sắc năm 2020 của Vinhomes
Nasaland – Đại lý xuất sắc năm 2020 của VInhomes

Trong số những đại diện xuất sắc được vinh danh trong buổi tiệc, Nasaland đã vinh dự đạt Top 3 Sliver đại lý xuất sắc nhất 2020. Với sự đầu tư về chuyên môn nhân sự, ngân sách marketing và sự phối hợp ăn ý giữa các nhân viên, Nasaland đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng. Vì thế Nasaland đã đạt được nhiều thành tích đáng kể cho siêu dự án Vinhomes Grand Park Quận 9.

đại lý xuất sắc của Vinhomes năm 2020
Đại diện Nasaland – Đại lý xuất sắc của Vinhomes 2020
top 3 Sliver đại lý xuất sắc của Vinhomes
Đại diện Nasaland – Đại lý xuất sắc Top 3 Sliver của Vinhomes 2020

Nhờ vào sự nổ lực của nhân sự để có được kết quả bán hàng nổi bật và những định hướng cho năm 2021, Nasaland rất vinh hạnh được chủ đầu tư Vinhomes vinh danh TOP 3 Sliver Đại lý xuất sắc 2020. Đây là kết quả tạo động lực cho đội ngũ nhân sự Nasaland tiếp tục nổ lực hơn trong năm 2021 tới, là tiền đề giúp Nasaland bức phá cũng như tăng tinh thần trong mối quan hệ hợp tác giữa Nasaland và chủ đầu tư Vinhomes.

Vinhomes Grand Park đang hoàn thành nửa chặng đường với những thành công vang dội của The Rainbow, The Origami, The Manhattan,… mở bán với nhiều kỷ lục được phá đảo.

The Rainbow là phân khu được mở bán đầu tiên với quy mô 10.000 căn hộ đã cháy hàng chỉ trong vòng vỏn vẹn 17 ngày; phân khu The Manhattan với 550 căn biệt thự được khách hàng đăng kí mua chỉ trong 8 ngày sau khi mở bán. Và tiếp nối sự thành công đó, The Origami tiếp tục phá kỷ lục của chính Vinhomes Grand Park và lập kỷ lục bán hàng mới với 2400 căn hộ tiêu thụ chỉ 3 ngày sau khi mở bán.

đại lý xuất sắc năm 2020 của VInhomes
Các đại diện đại lý xuất sắc của Vinhomes năm 2020

Qua năm 2021 hứa hẹn với quỹ sản phẩm chất lượng trong các giai đoạn tiếp theo của Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng như hàng loạt các dự án giá trị khác của Vinhomes sẽ đem đến cho thị trường Bất động sản khu đông Sài Gòn nói riêng và Khu vực phía Nam nói chung càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Nasaland sẽ tiếp tục miệt mài nổ lực để đóng góp thêm nhiều thành tích đáng kể để tạo điều kiện phát triển cho dự án Vinhomes cũng như toàn thị trường bất động sản Việt Nam.

Mọi thắc mắc xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0909777500 để được những chiến binh tinh nhuệ của Nasaland hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ MUA – BÁN – KÝ GỬI CĂN HỘ

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này